สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ 7 ในธีม The New Compass - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ 7 ในธีม The New Compass

                        FII Institute Logo

สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ ในธีม The New Compass

สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ 7 ณ กรุงริยาด ตั้งแต่วันที่ 24-26 ต.ค. 2566 ในธีม The New Compass

ริยาดซาอุดีอาระเบีย27 เมษายน 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

สถาบัน FII ประกาศจัดการประชุมโครงการลงทุนเพื่ออนาคตครั้งที่ 7 (Future Investment Initiative) ตั้งแต่วันที่ 24-26 ต.ค. 2566 ณ กรุงริยาด ในธีม The New Compass (เข็มทิศใหม่) โดยเน้นความสำคัญของผลกระทบของการเสวนาระดับโลกในการหาทางออกจากช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนในปัจจุบัน

คุณริชาร์ด อัตเทียส (Richard Attias) ซีอีโอของสถาบัน FII ให้ความเห็นต่อธีมการประชุมครั้งสำคัญนี้ว่า "เข็มทิศเป็นสัญลักษณ์ของการนำทางและทิศทาง และแสดงให้เห็นว่าทิศทางทั้งหมดล้วนสัมพันธ์กัน ในยุคปัจจุบันที่คาดเดาความเป็นไปได้ยากยิ่งกว่าที่เคย จึงเป็นเรื่องสำคัญยิ่งที่ชุมชน FII จะร่วมมือกันออกแบบเข็มทิศใหม่ในฐานะเครื่องนำทางและแรงบันดาลใจ"

การประชุมในปีนี้จะเปิดให้เข้าร่วมเฉพาะสมาชิกของสถาบัน FII และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เท่านั้น โดยคาดว่าจะมีคณะผู้แทนกว่า 5,000 รายมาร่วมงานเพื่อซึมซับประเด็นสำคัญต่าง ๆ ในปัจจุบันจากวิทยากร 500 ท่าน โดยการเสวนาในงานนี้จะยังคงขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ตามที่สมาชิกของสถาบัน FII ต้องการให้เพิ่มมิติการอภิปรายโดยใช้ข้อมูลตามจริงแทนการใช้ความเห็นส่วนตัว

เกี่ยวกับสถาบัน FII

สถาบันโครงการลงทุนเพื่ออนาคต หรือสถาบัน FII คือมูลนิธิไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกแห่งใหม่ที่มีเครื่องมือการลงทุนและมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือการสร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อมนุษยชาติ เราดำเนินงานอย่างครอบคลุมในระดับโลก เราส่งเสริมผู้มีไอเดียดี ๆ จากทั่วโลกและเปลี่ยนไอเดียเหล่านั้นให้เป็นโซลูชันที่ใช้งานได้จริงในสี่ส่วนสำคัญด้วยกัน ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และวิทยาการหุ่นยนต์การศึกษาการดูแลสุขภาพ และความยั่งยืน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1811613/FII_Institute_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad