Header Ads

Header ADS

PRCA ขยายระยะเวลารับสมัครการประกวด “PRCA Thailand Awards 2023” ไปถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566


                             

PRCA ขยายระยะเวลารับสมัครการประกวด “PRCA Thailand Awards 2023” ไปถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

ครั้งแรกของประเทศไทยกับการยกย่องผลงานแคมเปญประชาสัมพันธ์ที่จัดทำขึ้นในประเทศไทย เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญงานประชาสัมพันธ์
ซึ่งตัดสินโดยกรรมการผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจในบริบทประเทศไทยอย่างแท้จริง

กรุงเทพฯ, 19 มกราคม 2566 – PRCA สมาคมประชาสัมพันธ์ชั้นนำระดับโลก ประกาศขยายระยะเวลารับสมัครการประกวดรางวัล PRCA Thailand Awards 2023 จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ เพื่อเชิดชูแคมเปญด้านงานประชาสัมพันธ์และการสื่อสารที่สร้างสรรค์ ตลอดจนสร้างผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ในวงกว้าง

ถือเป็นครั้งแรกของประเทศไทยกับ งานประกวดรางวัล PRCA Thailand Awards ที่มุ่งยกย่องผลงานที่โดดเด่นที่สุดในธุรกิจการประชาสัมพันธ์โดยเฉพาะ สำหรับแคมเปญที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับประเทศไทยจะได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผู้มีชื่อเสียงจากอุตสาหกรรมการประชาสัมพันธ์ที่มีความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมและพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทย จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเหล่านักประชาสัมพันธ์ ได้แสดงผลงานและเฉลิมฉลองความสำเร็จในปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังจะได้รับการยอมรับจากองค์กรการประชาสัมพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย

โดยงานประกวด PRCA เปิดรับทุกธุรกิจในประเทศไทยและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับงานประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นบริษัทให้คำปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ ฟรีแลนซ์ แผนกสื่อสารภายในองค์กร ดิจิทัลเอเจนซี่ เจ้าของสื่อ และนักศึกษามหาวิทยาลัย

กำหนดการของการประกวดรางวัล PRCA สามารถดูรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้:

วันสุดท้ายของการรับสมัคร: 28 กุมภาพันธ์ 2566

คืนงานวันประกาศผลรายละเอียดจะแจ้งให้ท่านทราบภายหลัง

 

เราชื่นชมและภาคภูมิใจทุกผลงานที่ประสบความสำเร็จ และรอคอยที่จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จนี้ไปพร้อมกับคุณ!

สามารถสมัครเข้าร่วมการประกวด รวมถึงอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของงานประกาศรางวัลได้ที่PRCA Thailand Awards 2023

 

                                                   

 

เกี่ยวกับ PRCA ประเทศไทย

สมาคมการประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร หรือ PRCA ได้ประกาศจัดตั้ง PRCA ในประเทศไทยเมื่อเดือนตุลาคม 2564 โดยสมาชิกผู้ก่อตั้งในประเทศประกอบด้วยเอเจนซี่ด้านประชาสัมพันธ์ชั้นนำ ได้แก่ ABM Connect, Hill+Knowlton Strategies, Midas PR, Rabbit's Tale PR, MSL และ Vero

สมาคม PRCA ประเทศไทยมีวัตถุประสงค์หลัก 4 ประการ ได้แก่ ส่งเสริมการเติบโตของวงการประชาสัมพันธ์ยกระดับแนวทางของอุตสาหกรรมในการวัดผลแคมเปญ PR, เพิ่มโอกาสในการพัฒนาบุคลากรในวงการ และส่งเสริมให้เกิดความเข้าใจถึงบทบาทความสำคัญของการประชาสัมพันธ์ เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อธุรกิจและสังคม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถไปที่เว็บไซต์ https://apac.prca.global/prca-thailand/  

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.