กูลิโกะ ตั้งเวฟเมกเกอร์ เอเยนซี่ดูแลสื่อ-โฆษณาในไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2562

กูลิโกะ ตั้งเวฟเมกเกอร์ เอเยนซี่ดูแลสื่อ-โฆษณาในไทย

กูลิโกะ ตั้งเวฟเมกเกอร์ เอเยนซี่ดูแลสื่อ-โฆษณาในไทยนับเป็นการคว้าลูกค้ารายใหญ่ ประเดิมต้นปี 2562 สำหรับ บริษัท เวฟเมกเกอร์ (ประเทศไทย) เอเยนซี่ผู้ดูแลและบริหารสื่อในเครือ กรุ๊ปเอ็ม ได้เป็นตัวแทนผู้บริหารสื่อและโฆษณาอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ไทยกูลิโกะ 
โดยเวฟเมกเกอร์จะทำหน้าที่ในการบริหารและจัดการกลยุทธ์ด้านสื่อทั้งหมด ตั้งแต่การวางแผน การซื้อ รวมไปถึงการสื่อสารทางการตลาดดิจิทัลและเทคโนโลยีเพื่อดึงดูดผู้บริโภคในประเทศไทยให้กับผลิตภัณฑ์ในเครือกูลิโกะ และกูลิโกะ โฟรเซ่นทั้งหมดในประเทศไทยอาทิ ป๊อกกี, เพรทซ์, พีจอยและไจแอนท์โคนไอศกรีม
ทั้งนี้ เวฟเมกเกอร์ (ประเทศไทย) ได้เอาชนะคู่แข่งในการคัดเลือกตัวแทนผู้บริหารสื่อและโฆษณาจากการวางแผน ความรู้เชิงลึกทางด้านข้อมูลและพฤติกรรมผู้บริโภค โดยตัวแทนส่วนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจากบริษัท กูลิโกะได้กล่าวว่า “เวฟเมกเกอร์ ได้แสดงให้เราเห็นถึงระบบของการวางแผนที่สามารถนำความท้าทายในด้านธุรกิจและความเข้าใจเชิงลึกในพฤติกรรมผู้บริโภคให้มาเป็นคำแนะนำในการสร้างแบรนด์และสร้างความมีส่วนร่วมของผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม”
คริสติน่า วชรเนตร กรรมการผู้จัดการบริษัท เวฟเมกเกอร์ (ประเทศไทย) กล่าวถึงการได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้ว่า  ““เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้ร่วมมือกับ กูลิโกะ ในการพัฒนาแบรนด์เพื่อก้าวสู่อีกระดับในการเข้าถึงผู้บริโภค ด้วยการผสมผสานจุดแข็งของเรา โดยการนำกลยุทธ์ทางการตลาดและข้อมูลบริโภค รวมเข้ากับการใช้เครื่องมือสื่อสารทางการตลาด การทำคอนเทนต์และเลือกใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ”.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad