Header Ads

Header ADS

“ไกด์-กันตพล” ส่งตาหวานอ้อน “ซาร่า-ชัชชญา” พลั้งใจ เผลอจูบ นัวหวานกลางสระ

'ไกด์-กันตพล'ส่งตาหวานอ้อน'ซาร่า-ชัชชญา'พลั้งใจ เผลอจูบ นัวหวานกลางสระ

ไกด์-กันตพล” ส่งตาหวานอ้อน ซาร่า-ชัชชญา

พลั้งใจ เผลอจูบ นัวหวานกลางสระ

                เชื่อว่าใครหลายคน ต่างลุ้นคู่ ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์ กับหนุ่มหล่อหน้าใส ไกด์-กันตพล ชมภูพันธ์ ในละคร “มงกุฎกรรม” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ถึงในจอจะดูหวานแค่ไหน แต่พูดเลยว่านอกจอบีบใจคนดูเหลือเกิน เพราะทั้งคู่นั้นในเรื่องเป็นพี่น้องกัน แต่ครั้งนี้โชคชะตาดันเล่นตลก ดลจิตดลใจให้แอบรักกัน งานนี้เรื่องราวเลยเถิดไปถึงขั้นที่มีเหตุการณ์ทำให้ทั้งคู่พลั้งใจ เผลอจูบ แต่ถึงนอกจอจะบีบใจคนดูแค่ไหน แต่ในจอนั้น หวานละมุนละไม จนน้ำตาลเตรียมขึ้นจอได้เลย เบื้องหลัง จะฟินแค่ไหนมีภาพให้ดูกัน

          โดยเป็นฉากที่ ลิลลี่หรือหมวย(ซาร่า)ได้แอบนัดเจอกับ มนตรี (ไกด์ที่สระว่ายน้ำหลังจากปาร์ตี้คืนวันปิดกล้อง งานนี้ความใกล้ชิดและความรู้สึกในใจของทั้งคู่จึงเริ่มปรากฎ ลิลลี่และมนตรีต่างคนต่างตกอยู่ในอารมณ์รักหวานที่มีต่อกันทั้งคู่มองตากันหวานซึ้ง

เบื้องหลังฉากนี้ เป็นฉากที่เรียกว่าบีบหัวใจคนดูแน่นอน เพราะพี่น้องกำลังจะเกินเลย แต่ในเรื่องทั้งไกด์และซาร่า ยังไม่รู้สถานะของตัวเอง แถมโชคชะตาก็ดันเล่นตลกให้ทั้งคู่ชอบกัน ด้วยซีนนี้เป็นซีนที่ ซาร่าต้องมาข้าฉากหวานกับไกด์ริมสระ ถือได้ว่าเป็นชาเลนจ์ที่ท้าทายตัวของซาร่าไม่น้อย ด้านไกด์ในซีนนี้ต้องโชว์บอดี้ เรียกว่าเตรียมตัวมาพร้อมเปิดแผงขายของ ทั้งกล้ามอก กล้ามใจเต็มที่ แต่สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ตื่นเต้น นั่นคือการที่ต้องมาเข้าฉากโรแมนติกหวานแหวว ที่ความยากอยู่ตรงทั้งคู่ต้องคอยพยุงตัวให้เหนือน้ำ แถมยังต้องฉายแววตาเป็นประกายในความรัก พร้อมพูดบทที่ยาวเหยียด ยังไม่พอ ต้องแลกจูบกันอีกหนึ่ง ถือว่าเป็นงานยากของทั้งคู่ แต่งานนี้ทั้งไกด์และซาร่าบอกสู้ไม่ถอยแน่นอน เมื่อเวลาที่ต้องถ่ายทำจริง ทำเอาทั้งคู่ถึงกับต้องนั่งหลบกันคนละมุมเพื่อทำสมาธิ และหลังจากนั้นก็ลุยการถ่ายทำแบบไม่มีสะดุด โชว์สปิริตการแสดงแบบไม่มีพักเหนื่อย โดยเฉพาะ ซาร่า ที่เล่นได้ถึงอารมณ์ ใส่หมดไม่มีกั๊ก ด้าน ไกด์ กลับดูเหมือนจะเก้ๆกังๆ เพราะต้องแนบชิดสนิทเนื้อกับซาร่า ที่ทั้งหนาวและเขินกันจนพูดไม่ออกเลยทีเดียว แต่เรื่องสายตามันหลอกกันไม่ได้จริง ๆ เพราะไกด์ส่งสายตาหวานเยิ้มจนซาร่า เขินเลยทีเดียว  ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จะไปถึงขั้นไหนต่อจากนี้ สามารถติดตามชม ฉากนี้ได้  ละคร มงกุฎกรรม วันพฤหัสที่ 4 สิงหาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.