เมกาบางนา ชวนน้องๆ หนูๆ ฉลองวันเด็กสุขสันต์ ในงาน “เมกา คิดส์ เวิลด์ 2019: เมจิค เซอร์คัส ละครสัตว์อลวน มายากลอลเวง” ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562

เมกาบางนา ชวนน้องๆ หนูๆ ฉลองวันเด็กสุขสันต์ ในงาน “เมกา คิดส์ เวิลด์ 2019: เมจิค เซอร์คัส ละครสัตว์อลวน มายากลอลเวง” ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา


เมกาบางนา ชวนน้องๆ หนูๆ ฉลองวันเด็กสุขสันต์ ในงาน “เมกา คิดส์ เวิลด์ 2019: เมจิค เซอร์คัส ละครสัตว์อลวน มายากลอลเวง” ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา
04%2B-%2BMega%2BKids%2BWorld%2B2019
ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่เป็นมากกว่าแหล่งช้อปปิ้ง หลากหลายสไตล์ให้สัมผัส สร้างความสุขให้ทุกๆ วันที่ดีกว่าสำหรับทุกคนในครอบครัว ต้อนรับเทศกาลวันเด็กสุดสนุกในงาน เมกา คิดส์ เวิลด์2019: เมจิค เซอร์คัส ละครสัตว์อลวน มายากลอลเวง” (Mega Kids World 2019: Magical Circus The Carnival of Fun) ระหว่างวันที่12 – 13 มกราคม 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ที่เนรมิตบรรยากาศจำลองของโชว์ละครสัตว์และมายากลสุดมหัศจรรย์ ส่งเสริมจินตนาการสร้างสรรค์ให้น้องๆ หนูๆ ตื่นตาตื่นใจ และร่วมสนุกไปกับ 12ด่านกิจกรรมหรรษา เพื่อพิชิตของรางวัลมากมายตลอดงาน ร่วมสนุกในงานฟรี!

            ฉลองวันเด็กแห่งชาติปีนี้ เหล่าหนูน้อยพร้อมสนุกสุดมหัศจรรย์ล้ำจินตนาการ ไปกับคณะละครสัตว์อลวน นักแสดงโบโซ่แสนซน และนักมายากลที่จะมาร่ายมนต์แห่งความสนุก ปลุกจินตนาการไปกับ 12 ด่านกิจกรรม ได้แก่ (1) I am the circus trainer ก้าวแรกของน้องหนูที่เริ่มประสบการณ์แห่งความสนุก ว่าจะเป็น Circus trainer หรือ Wonder Bunny โดยเลือกตกแต่งที่คาดศรีษะให้สวยงามตามจินตนาการ (2) Giraffe Ring กับภารกิจโยนห่วงหมาสนุกคล้องคอหุ่นยีราฟ (3) Lucky Coin ประลองความแม่นยำไปกับการโยนเหรียญนำโชค ให้เข้าห่วงมายากลของพ่อมดที่แกว่งไปมา (4) Crazy Monkey ท้าทายความสามารถของน้องหนู ด้วยการช่วยเหลือตุ๊กตาลิงแสนซนลงมาจากบอลลูนยักษ์ (5) Balancing ที่ให้หนูๆ ฝึกฝนกายกรรม ด้วยการทรงตัวอยู่บนบาร์ และเดินผ่านไปจนสุดทาง (6) Wonder Circus ด่านมหาสนุกที่น้องๆ หนูๆ ต้องใช้ความสามารถรอบตัว เพื่อพิชิตด่านนี้ให้ได้ อาทิ การลอดอุโมงค์ตาข่าย ทรงตัวและเลี้ยงจานเดินบนทางเดินวิบาก กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง ประกอบหุ่นช้างน้อย และวัดความแม่นยำด้วยการปาลูกบอลให้โดนสิงโตเจ้าป่าที่หลับอยู่ (7) Lion Trainer ที่หนูๆ จะได้ถือห่วงไฟจำลอง ลากไปตามจังหวะกระโดดของหุ่นสิงโต (8) Ribbon and Trampoline ด่านปล่อยพลังให้หนูๆ กระโดดบนแทรมโพลีนให้สูงที่สุด เพื่อนำเอาริบบิ้นไปคล้องห่วง (9) Riding Horse แข่งขันขี่ตุ๊กตาม้าเพื่อเข้าเส้นชัย และ (10) Hula Ball ภารกิจประลองความแม่นยำที่จะต้องถือห่วงฮูล่าฮูป และโยนลูกบอลให้เข้าห่วง พร้อมบูธกิจกรรมจาก (11) อิเกียและ (12) ชิกเก้นชิก อีกด้วย

            และพลาดไม่ได้!!! กับ เมกา คิดส์ เซลล์” (Mega Kids Sale) ที่โซนแฟชั่น แกลเลอเรีย ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 5 – 16 มกราคม 2562 พบกับพาเหรดสินค้าแบรนด์ดังสำหรับเด็ก ทั้งของเล่น ของใช้ และเสื้อผ้า ที่ยกขบวนลดอย่างจุใจสูงสุดถึง 70% อาทิ Lego, Guess, Anello, Kiddoland, Young Athletes, DOJO, Royal Baby และ AIIZ  นอกจากนี้ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ด สามารถใช้คะแนนสะสมตั้งแต่ 100 คะแนนขึ้นไป แลกรับสินค้าคอลเลคชั่น มิกกี้เมาส์ และ มินนี่เมาส์ ลิขสิทธิ์แท้ น่ารักน่าสะสม อาทิ หมอนข้าง หมอนรองคอ ตุ๊กตา และชุดเครื่องนอน เป็นต้น


วันเด็กปีนี้... น้องๆ หนูๆ จูงมือคุณพ่อคุณแม่มาเที่ยวสนุกสุดมหัศจรรย์ พร้อมเสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในงานเมกา คิดส์ เวิลด์ 2019: เมจิค เซอร์คัส ละครสัตว์อลวน มายากลอลเวง” ระหว่างวันที่ 12 – 13 มกราคม 2562 ระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมสนุกในงานฟรี!สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com            

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad