หลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์ของ Embry-Riddle Aeronautical University คว้าอันดับ 1 จาก U.S. News & World Report - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562

หลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์ของ Embry-Riddle Aeronautical University คว้าอันดับ 1 จาก U.S. News & World Report

หลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์ของ Embry-Riddle Aeronautical University คว้าอันดับ 1 จาก U.S. News & World Report


Embry-Riddle นำเสนอหลักสูตรชั้นยอดและโอกาสในการทำงานด้วยค่าเล่าเรียนที่เอื้อมถึง

          Embry-Riddle Aeronautical University มหาวิทยาลัยการบินชั้นนำของโลก คว้าอันดับ 1 จากการจัดอันดับหลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์ที่ดีที่สุดในอเมริกาประจำปี 2562 โดย U.S. News & World Report นับเป็นการตอกย้ำความเป็นเลิศทางวิชาการของทางสถาบัน รวมถึงค่าเล่าเรียนที่ไม่ไกลเกินเอื้อม และโอกาสในการทำงานหลังสำเร็จการศึกษา

          Embry-Riddle เปิดรับผู้เรียนจากทั่วโลกผ่านทางออนไลน์และวิทยาเขตกว่า 135 แห่ง

          U.S. News & World Report ยกย่องให้ Embry-Riddle เป็นเจ้าของหลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์ที่ดีที่สุด จากสถาบันที่ได้รับการจัดอันดับรวม 348 แห่งในปี 2562 โดยนับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วที่หลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์ของ Embry-Riddle ติดท็อป 5 ของการจัดอันดับดังกล่าว

          Embry-Riddle ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในปีนี้ โดยเอาชนะสถาบันชั้นนำของประเทศหลายแห่ง และยังเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนเพียงแห่งเดียวในหมู่สถาบันระดับท็อปด้วย

          ดร.พี แบร์รี บัตเลอร์ ประธานมหาวิทยาลัย Embry-Riddle กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องให้เป็นที่ 1 ในบรรดาสถาบันออนไลน์ชั้นนำมากมาย การจัดอันดับครั้งล่าสุดของ U.S. News & World Report จะเป็นแรงผลักดันให้เรารักษามาตรฐานและพัฒนาหลักสูตรการศึกษาต่อไปเพื่อผู้เรียนทุกคน" 

          ดร.จอห์น อาร์ วอเทรต อธิการบดีมหาวิทยาลัย Embry-Riddle กล่าวเสริมว่า "หลักสูตรออนไลน์ของ Embry-Riddle ได้มาตรฐานสูงสุดในเชิงวิชาการและเปิดกว้างในการรับผู้เรียน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา ทหารที่กลับมาใช้ชีวิตพลเรือน หรือผู้ที่ต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ก็สามารถสมัครเรียนได้ เนื่องจาก Embry-Riddle เป็นสถาบันอันดับ 1 ผู้เรียนจึงมีโอกาสได้งานดีๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมการบินที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วแต่ยังขาดแคลนนักบินและช่างซ่อมบำรุงที่มีคุณสมบัติสูง" 

          ดร.เจสัน เอ็ม รัคเคิร์ต รองอธิการบดีและหัวหน้าฝ่าย Digital Learning ของ Embry-Riddle กล่าวว่า "Embry-Riddle โดดเด่นแตกต่างจากสถาบันอื่นๆ เพราะเรายกระดับการศึกษาด้วยเทคโนโลยี โดยคำนึงถึงค่าเล่าเรียน คุณภาพทางวิชาการ และความสำเร็จของผู้เรียนเป็นสำคัญ"

          ผลการจัดอันดับประจำปี 2562 ของ U.S. News & World Report ได้มาจากการวิเคราะห์หลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์ราว 1,500 หลักสูตร โดยใช้เกณฑ์หลัก 4 ประการ ได้แก่ การมีส่วนร่วมของผู้เรียน (คิดเป็น 35% ของคะแนนทั้งหมด) การรับรองและการฝึกอบรมของสถาบัน (20%) ชื่อเสียงในหมู่สถาบันด้วยกัน (20%) รวมถึงเทคโนโลยีและบริการสำหรับผู้เรียน (25%)

          การจัดอันดับครั้งนี้เป็นความสำเร็จครั้งล่าสุดของ Embry-Riddle ต่อเนื่องจากความสำเร็จมากมายก่อนหน้านี้

          ในปี 2561 ห้องปฏิบัติการจำลองสถานการณ์เครื่องบินตกและห้องปฏิบัติการจำลองการบินของ Embry-Riddle คว้ารางวัล CIO 100 award จากเทคโนโลยีการเรียนรู้ผ่านระบบดิจิทัลสุดล้ำที่พลิกวงการ ความพยายามในการทำให้ผู้เรียนรู้สึกผูกพันกับสถาบันและมีความตั้งใจที่จะเรียนให้จบ ส่งผลให้ได้รับรางวัลสูงสุดด้านการศึกษาจาก Western Interstate Commission for Higher Education Cooperative for Educational Technologies นอกจากนี้ Embry-Riddle ยังครองอันดับ 1 จากการจัดอันดับของ U.S. News & World Report ในปี 2561 จากสถาบันรวม 97 แห่งที่เปิดหลักสูตรปริญญาตรีออนไลน์สำหรับทหารผ่านศึก

          ผลสำรวจศิษย์เก่าของ Embry-Riddle เผยให้เห็นว่า 97% ของบัณฑิตได้งานทำหรือศึกษาต่อภายในปีที่สำเร็จการศึกษา 

          เกี่ยวกับ Embry-Riddle Aeronautical University

          Embry-Riddle Aeronautical University คือมหาวิทยาลัยด้านการบิน วิศวกรรม และหลักสูตรอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและมีความครอบคลุมมากที่สุดในโลก มหาวิทยาลัยที่ไม่แสวงผลกำไรและได้รับการรับรองแห่งนี้ เปิดหลักสูตรอนุปริญญา ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกมากกว่า 100 หลักสูตร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.embryriddle.edu

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/806825/Best_Online_Programs_Bachelors.jpg
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/806537/ERAU_Logo.jpg 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad