ตลาดสี่มุมเมือง สร้างมิติใหม่การจ่ายตลาด รับมือโควิด-19 จัดเดลิเวอรี่ ส่งผักผลไม้สดตรงถึงบ้าน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563

ตลาดสี่มุมเมือง สร้างมิติใหม่การจ่ายตลาด รับมือโควิด-19 จัดเดลิเวอรี่ ส่งผักผลไม้สดตรงถึงบ้าน


“ไม่ต้องมา เราซื้อให้ สี่มุมเมืองช่วยช้อป ส่งตรงผักผลไม้สดถึงทุกครัวเรือน” ตลาดสี่มุมเมือง ผู้นำตลาดค้าส่งผักผลไม้รายใหญ่ของประเทศไทย พร้อมสนับสนุนคนไทยอยู่บ้านหยุดเชื้อโควิด19 (COVID-19) จัดบริการเดลิเวอรี่ช่วยช้อป พร้อมรถบริการส่งของสดถึงทุกครัวเรือนเพียงคุณสั่งมา เราช้อปให้

นางสาวปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด ตลาดค้าส่งผักผลไม้รายใหญ่ของไทย เปิดเผยว่า เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรและเพิ่มช่องทางการกระจายสินค้าให้กับพ่อค้าแม่ค้ามากขึ้น  ตลาดสี่มุมเมือง ได้ริเริ่มโครงการ “สี่มุมเมืองช่วยช้อป” เพื่อรับจ่ายตลาดแทน และให้บริการส่งสินค้าจากรถส่งสินค้าในเครือข่ายรถบริการของตลาดสี่มุมเมืองเป็นผู้นำส่งสินค้าตรงถึงบ้านของผู้สั่ง ซึ่งเป็นวิธีการที่สามารถช่วยลดการออกมานอกบ้านของผู้คนและยังช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้ผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบในยามวิกฤตเช่นนี้ด้วย
“โครงการสี่มุมเมืองช่วยช้อป ได้เริ่มดำเนินการให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ โดยทางตลาดพร้อมรับทุกคำสั่งซื้อในช่วงวิกฤตโควิด19 เราเชื่อว่าโครงการนี้จะช่วยให้เกิดผลดีกับทุกฝ่าย ทั้งเกษตรกรผู้ปลูก พ่อค้าแม่ค้า ผู้ขนส่งสินค้า และผู้ซื้อ ผู้บริโภค เพราะช่วยระบายสินค้า ลดการออกนอกบ้าน ลดการสัมผัสกัน โดยรถบริการรับจ้างในเครือข่ายของเราได้รับการอบรมในเรื่องของสุขอนามัยเป็นอย่างดี และมีการใส่ใจในขั้นตอนการจับจ่าย ตั้งแต่ขั้นตอนการรับคำสั่งซื้อ เลือกซื้อสินค้า ชำระเงินทางออนไลน์ และขนส่ง ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจในความสด ใหม่ และสะอาดของสินค้าจากตลาดสี่มุมเมืองของเราซึ่งเป็นตลาดค้าส่งค้าส่งผักผลไม้รายใหญ่ที่รับสินค้ามาจากเกษตรกรโดยตรง” นางสาวปณาลี กล่าว
เบื้องต้นเรามีรถรับจ้างในเครือข่ายแล้วกว่า 100  คัน ซึ่งโครงการ “สี่มุมเมืองช่วยช้อป” พร้อมให้บริการ รับคำสั่งซื้อตั้งแต่เวลา 8.00 – 22.00 น. ของทุกวัน และพร้อมบริการส่งสินค้าในวันถัดไป (ยกเว้นวันอาทิตย์ที่ไม่มีบริการส่งสินค้า แต่จะจัดส่งในวันจันทร์) ซึ่งเวลาจัดส่งจะแบ่งเป็นรอบเช้าและรอบบ่าย  โดยผู้ซื้อสามารถใช้บริการได้ทางไลน์ @smm_market ซึ่งจะมีผู้ช้อปส่วนตัวรับคำสั่งซื้อ และไปจ่ายตลาดแทนให้ท่าน ส่วนราคาสินค้าจะเป็นไปตามราคากลางของตลาด โดยเราพร้อมรับคำสั่งซื้อขั้นต่ำตั้งแต่ 299 บาท โดยคิดค่าบริการส่งสินค้า 100 บาท และพิเศษเพื่อลูกค้าของเรา หากท่านสั่งซื้อ 699 ขึ้นไป เราบริการส่งให้ฟรีซึ่งบริการเดลิเวอรี่ของเราพร้อมให้บริการในครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพฯ และจังหวัดปทุมธานีและนนทบุรีในรัศมีไม่เกิน 50 กิโลเมตร
นางสาวปณาลี ยังกล่าวย้ำถึงความใส่ใจในสุขอนามัยของตลาด ว่า ตลาดสี่มุมเมืองได้ใส่ใจถึงความปลอดภัยของผู้ซื้อ ผู้ขาย พ่อค้าแม่ค้า ผู้ขนส่ง และบุคลากรทุกคนในตลาด และชุมชนใกล้เคียงในการป้องกันการติดเชื้อ โดยมีมาตรการดำเนินการด้านความสะอาดอย่างรัดกุม มีการตั้งจุดคัดกรองผู้ที่จะเข้าออกตลาดทุกทางเข้า-ออก มีการตรวจวัดอุณหภูมิทุกคน หากเกิน 37.5 องศาเซลเซียส จะไม่มีการอนุญาตให้เข้าตลาดได้ และมีการขอความร่วมมือให้ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย โดยเฉพาะผู้ขายทุกราย มีจุดล้างมือ และเจลล้างมือตั้งไว้ให้บริการผู้มาจับจ่ายอย่างทั่วถึง ทั้งยังมีการพ่นยาฆ่าเชื้อทุกวัน ทั้งในบริเวณตลาด จุดจอดรถเร่ จุดจอดรถขนส่ง จุดจอดรถลูกค้า และมีการจัดเวรยามและทีมทำความสะอาด สลับสับเปลี่ยนตลอดเวลาที่ตลาดดำเนินการ เพื่อให้ประชาชนมั่นใจได้
สามารถติดตามข้อมูลและสอบถามข้อมูลการให้บริการของตลาดสี่มุมเมือง ได้ที่ เว็บไซด์ https://www.simummuangmarket.com หรือในเพจเฟสบุค Facebook: ตลาดสี่มุมเมือง https://www.facebook.com/taladsimummuang/ หรือโทร 02-995-0610-13

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad