บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ แจกฟรี! สมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง ให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคนถึงหน้าบ้าน เริ่มลงทะเบียนวันที่ 4-7 พ.ค. 63 นี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ แจกฟรี! สมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง ให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคนถึงหน้าบ้าน เริ่มลงทะเบียนวันที่ 4-7 พ.ค. 63 นี้

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ แจกฟรี! สมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง  ให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคนถึงหน้าบ้าน เริ่มลงทะเบียนวันที่ 4-7 พ.ค. 63 นี้

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกาย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง จัดโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” แจกสมุนไพร M HERBS ฟรี ให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านถึงหน้าบ้าน โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องมารอรับแจกที่บ้านหมอแสง ปราจีนบุรี เพื่อสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านสามารถยื่นเอกสารเข้ามาที่บริษัทฯ เพื่อขอรับสมุนไพร M HERBS ผ่านการลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 4-7 พ.ค. 63 นี้ จำกัดจำนวน 1 หมื่น ท่านแรกเท่านั้น

คุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่ลแนลโฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า โดยปกติทุกวันเสาร์ต้นเดือน บริษัทฯ จะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ไปมอบให้กับหมอแสง หรือ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ได้ใช้แจกให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่มารอรับเป็นประจำต่อเนื่องกันมาหลายปี แต่ปัจจุบันประเทศไทยได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถจัดกิจกรรมการแจกได้เหมือนเดิม เพื่อลดการแออัด และเพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้สอดรับกับนโยบายของรัฐบาลในขณะนี้ จึงต้องมีการงดแจก M HERBS ที่บ้านหมอแสงเป็นการชั่วคราวจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง ซึ่งบริษัทฯมีความห่วงใยในสุขภาพของผู้ป่วย และต้องการให้ผู้ป่วยได้ทานสมุนไพรหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS อย่างต่อเนื่อง จึงได้จัดโครงการ “M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” โดยปรับรูปแบบการแจกให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และไม่ได้เปิดรับแค่เฉพาะผู้ป่วยมะเร็งที่เคยมารับแจกที่บ้านหมอแสงเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคนทั้งใหม่และเก่า สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงได้เช่นกัน
สำหรับท่านที่ต้องการขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง ฟรี สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ ได้ที่ ID LINE: @natureherbinter โดยยื่นเอกสารประกอบการพิจารณาเพียง 2 อย่างเท่านั้นคือ สำเนาบัตรประชาชน และใบรับรองแพทย์ (อายุไม่เกิน 6 เดือนและได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าท่านเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็ง) เพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ และหากผ่านเงื่อนไขดังกล่าว พร้อมชำระเงินค่าบริการจัดส่งด้วยตัวเอง ท่านก็สามารถรอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงในราคา 2,900 บาท ฟรี!! ถึงหน้าบ้าน โดยบริษัทฯ จะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2563 จำกัดจำนวน 1 หมื่น ท่านแรกเท่านั้น
อย่างไรก็ตาม ถึงจะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ผู้ป่วยก็มีความจำเป็นที่ต้องดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ระหว่างนี้ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ และป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามคำแนะนำของรัฐบาลให้เป็นอย่างดี บริษัทฯ ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่าน และเชื่อว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน และสำหรับผู้ป่วยมะเร็งทั้งเก่าและใหม่ที่ต้องการขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ LINE ID : @natureherbinter หรือโทร  063 525 5812 – 14

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad