Fisher & Paykel Healthcare วางใจเลือกใช้ระบบสำรองไฟของ Tripp Lite เป็นขุมพลังให้กับเครื่องช่วยหายใจ AIRVO(TM) 2 แบบเคลื่อนที่ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2563

Fisher & Paykel Healthcare วางใจเลือกใช้ระบบสำรองไฟของ Tripp Lite เป็นขุมพลังให้กับเครื่องช่วยหายใจ AIRVO(TM) 2 แบบเคลื่อนที่

Fisher & Paykel Healthcare Corporation Limited

- Tripp Lite สนับสนุนการรักษาแบบเคลื่อนที่และการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ด้วยระบบ UPS เกรดคุณภาพสำหรับใช้ทางการแพทย์

Tripp Lite ผู้ผลิตโซลูชั่นการเชื่อมต่อและการสำรองไฟชั้นนำระดับโลก ภูมิใจนำเสนอระบบสำรองไฟ (UPS system) คุณภาพสำหรับใช้ทางการแพทย์ (medical grade) ที่สามารถตอบสนองข้อกำหนดที่ครอบคลุมของ Fisher & Paykel Healthcare ในการจ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่อง AIRVO 2 ซึ่งเป็นเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Nasal High Flow Oxygen Therapy)
จากการทดลองใช้งานโดย Fisher & Paykel Healthcare พบว่า ระบบสำรองไฟ SmartPro(R) SMART700HGL (120V) และ SMX700HGL (230V) ของ Tripp Lite ตอบสนองข้อกำหนดในการจ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่อง AIRVO 2 สำหรับการใช้งานแบบเคลื่อนที่และพกพา ระบบสำรองไฟสำหรับการติดตั้งใช้งานแบบแนวตั้ง (tower UPS) เหล่านี้ เป็นระบบไฟฟ้าแบบแยกส่วน (full line isolation) ที่แยกแหล่งจ่ายเพื่อป้องกันและสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานเมื่อเกิดกระแสไฟฟ้ารั่วไหล โดยสามารถลดการเกิดไฟฟ้ารั่วสะสมของอุปกรณ์ลงเหลือไม่ถึง 100 ไมโครแอมป์ นอกจากนี้ ด้วยความที่เป็นระบบแบบแยกส่วน ระบบสำรองไฟรุ่นนี้ยังช่วยกรองสัญญาณรบกวนและลดทอนไฟกระชากแบบ common mode อีกด้วย
ระบบ UPS มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต (LiFePO4) เพื่อเป็นขุมพลังจ่ายไฟให้กับเครื่อง AIRVO 2 ในระหว่างเคลื่อนย้ายผู้ป่วย แบตเตอรี่ชนิดนี้มีจำนวนรอบการชาร์จไฟมากกว่ามากเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ชนิดตะกั่วกรด
"อุปกรณ์จ่ายไฟสำหรับเครื่องมือแพทย์เคลื่อนที่ นับเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการให้บริการด้านสุขภาพ" Jim Folk ผู้อำนวยการฝ่าย Healthcare Solutions ของ Tripp Lite กล่าว "ระบบ UPS ขนาด 700VA สำหรับใช้ทางการแพทย์ของTripp Lite มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่ทำให้เครื่อง AIRVO 2 สามารถเคลื่อนย้ายไปพร้อมกับผู้ป่วยได้ทั่วโรงพยาบาลและศูนย์ดูแลผู้ป่วยระยะยาว ความสามารถในการจ่ายไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์รถเข็นขณะเคลื่อนย้าย ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ป่วยจะได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดชะงัก"
ระบบ UPS ขนาด 700VA สำหรับใช้ทางการแพทย์ของTripp Lite มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน และคุณสมบัติที่สำคัญ ดังนี้
- การสำรองพลังงานแบบ line-interactive กำลังไฟ 700VA (450W)
- ได้มาตรฐาน UL 60601-1 สำหรับการดูแลผู้ป่วย
- แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟตให้การสำรองไฟที่เชื่อถือได้
- อายุแบตเตอรี่ 10,000 รอบ (เทียบกับแบตเตอรี่ชนิดตะกั่วกรดที่ชาร์จได้ 500 รอบ)
- เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ (AVR) ช่วยลดแรงดันกระเพื่อม
- ฟาราเดย์ชีลด์ (Faraday Shield) ป้องกันสัญญาณรบกวนและลดกระแสไฟฟ้ารั่วไหล (< 100 ?A)
- รุ่น 120V (SMART700HGL) และ 230V (SMX700HGL)
รับชมโซลูชั่นเพื่อการดูแลสุขภาพทั้งหมดของ Tripp Lite ได้ที่ tripplite.com
เกี่ยวกับ Tripp Lite
Tripp Lite นำเสนอโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์พลังงานไฟฟ้าที่เป็นขุมพลังจ่ายไฟและเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เครือข่าย และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่แบบตั้งโต๊ะไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานที่มีความสำคัญยิ่ง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นพื้นฐานสำหรับโลกดิจิทัลของเรา Tripp Lite ก่อตั้งขึ้นในปี 2465 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองชิคาโก และปัจจุบันมีพันธมิตรอยู่ทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tripplite.com
เกี่ยวกับ Fisher & Paykel Healthcare
Fisher & Paykel Healthcare เป็นผู้ออกแบบ ผลิตและจำหน่ายระบบและผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในการดูแลผู้ป่วยระบบทางเดินหายใจ การดูแลผู้ป่วยระยะเฉียบพลัน การผ่าตัด และการรักษาภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ fphcare.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad