ช้อปกับ คิง เพาเวอร์ ที่บ้าน มีแต่ Save กับSafe คิง เพาเวอร์ ร่วมสร้างโมเมนต์แห่งความสุข เปิดบริการ พิเศษ KINGPOWER SHOP SAVE STAY SAFE # - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2563

ช้อปกับ คิง เพาเวอร์ ที่บ้าน มีแต่ Save กับSafe คิง เพาเวอร์ ร่วมสร้างโมเมนต์แห่งความสุข เปิดบริการ พิเศษ KINGPOWER SHOP SAVE STAY SAFE #


ช้อปกับ คิง เพาเวอร์ ที่บ้าน มีแต่ Save กับSafe

            คิง เพาเวอร์ ร่วมสร้างโมเมนต์แห่งความสุข เปิดบริการ

พิเศษ KINGPOWER SHOP SAVE STAY SAFE  #ช้อปที่บ้านมี

แต่SaveกับSafe ตอบโจทย์แนวทาง Social Distancing ในสถานการณ์

โควิด-
19 เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคนได้เลือกซื้อสินค้าสินค้าแบรนด์เนมที่

ร่วมบริการพิเศษในราคาDuty Free ที่จัดส่งถึงบ้าน และสินค้า Non – 

Duty Free อีกมากมาย ผ่าน www.kingpower.com และแอปพลิ

เคชั่น KING POWER ตั้งแต่วันนี้ – 30มิถุนายน นี้

ช้อปกับ คิง เพาเวอร์ ที่บ้าน มีแต่ Save กับ Safe
บริการพิเศษ KING POWER SHOP SAVE STAY SAFE  #ช้อปที่บ้านมีแต่SaveกับSafe เป็นบริการที่
คิง เพาเวอร์ ทำขึ้นเพื่อตอบโจทย์โดยเน้นให้ทุกคนไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน หรือให้การออกนอกบ้านเป็นไปในระดับน้อยที่สุด และยังช่วยพันธมิตรธุรกิจและผู้บริโภค ได้มีช่องทางจำหน่าย และซื้อสินค้า ทั้งสินค้าแบรนด์เนมที่ร่วมแคมเปญในราคา 
Duty Free ที่จัดส่งถึงบ้าน และสินค้า Non – Duty Free ได้แก่ เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์สินค้าเพื่อสุขภาพสินค้าแฟชั่นผลิตภัณฑ์ความงามอาหาร และขนมทานเล่นเครื่องใช้ในบ้านชุดและอุปกรณ์กีฬานาฬิกา และสินค้าแม่และเด็ก ผ่านช่องทางออนไลน์
www.kingpower.com และแอปพลิเคชั่น KING POWER  ‘โดยไม่มีค่าจัดส่งสินค้า’ และมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าคุณภาพของแท้100% พร้อมความคุ้มค่ามากมาย ทั้งส่วนลด และสิทธิประโยชน์ที่มอบให้กับลูกค้าสมาชิก และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สมัครสมาชิกใหม่ อาทิ ส่วนลดทันที 200 บาทการใช้กะรัตสะสมแทนเงินสดในการซื้อสินค้าสิทธิการผ่อนชำระสินค้าและรับเครดิตเงินคืนจากธนาคาร เป็นต้นพร้อมจัดสินค้าโปรโมชั่นพิเศษหมุนเวียนนำมา ‘คืนกำไร’ ให้ลูกค้าตั้งแต่เดือนเมษายน - มิถุนายน นี้และพลาดไม่ได้สำหรับสมาชิก คิง เพาเวอร์   อยู่บ้านอุ่นใจ ช้อปได้เหมือนเดิม เพิ่มความคุ้มค่าพิเศษมากมาย วันนี้ – 30 เม.ย.63 เพียงผูกสมาชิก คิง เพาเวอร์ กับบัญชี คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ครั้งแรก ที่www.kingpower.com หรือ แอปพลิเคชั่น King Power รับทันทีส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 4,000 บาทขึ้นไป
พร้อมโปรโมชั่นจากธนาคารที่ร่วมรายการ เป็นเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย

ร่วมตอบโจทย์มาตรการ Social Distancing กับบริการพิเศษ 'SHOP 

SAVE STAY SAFE' เพราะ 

#ช้อปที่บ้านมีแต่SaveกับSafe ที่
www.kingpower.com หรือ แอปพลิ

เคชั่น King Power ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน นี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad