เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL Future Fight ด้วยกิจกรรมแสนสนุก และของรางวัลสุดพิเศษมากมาย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563

เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL Future Fight ด้วยกิจกรรมแสนสนุก และของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

พร้อมเปิดเผยข้อมูลน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าเอเจนท์ทั่วโลกจาก Infographics
วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีของเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งหลังจากเกม MARVEL Future Fight ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2558 ในกว่า 148 ประเทศทั่วโลกนั้นก็ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมในหมู่แฟนๆ เป็นอย่างมากด้วยการติดท็อป 10 ในชาร์ตยอดนิยมในกว่า 118 ประเทศ ซึ่งรวมไปถึงประเทศเกาหลี ประเทศไต้หวัน ประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ และเนื่องในโอกาสพิเศษนี้เน็ตมาร์เบิ้ลได้เปิดเผยวิดีโอครบรอบ 5 ปีของเกม MARVEL Future Fight ออกมาเป็นพิเศษ สามารถรับชมได้ที่ลิงก์ : https://youtu.be/oNZ00qzpsWc
นับตั้งแต่เกม MARVEL Future Fight ได้มีการเปิดตัวมา ได้มีเหล่าเอเจนท์เข้าร่วมทีมกับ 'นิค ฟิวรี่’ ในการยืนหยัดต่อสู้เพื่อพดุงความยุติธรรมและคืนสันติสุขให้แก่จักรวาลนี้มากกว่า 120 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งในทุกๆ วันนั้นก็มีเหล่าเอเจนท์หน้าใหม่เข้าร่วมทีมอยู่ตลอดเวลา ซึ่งตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมานั้นเหล่าเอเจนท์แห่ง MARVEL Future Fight นั้นได้รับสิ่งที่ดีๆ อะไรกันมาบ้างนั้นไปดูกัน!
  • เหล่าเอเจนท์แห่ง MARVEL Future Fight รวมตัวกันกว่า 120 ล้านคน ในกว่า 148 ประเทศทั่วโลก
  • สนุกสนานไปกับเหล่าฮีโร่ของมาร์เวลกว่า 200 ตัว ซึ่งรวมไปถึง เหล่าฮีโร่จากแฟนแทสติก โฟร์ (Fantastic Four), เอ็กซ์เมน (X-Men) และอื่นๆอีกมากมาย
  • เพลิดเพลินไปกับยูนิฟอร์มและคอสตูมสุดเท่ของเหล่าตัวละครมากกว่า 250 ชุด!
  • เหล่าเอเจนท์รวมพลังช่วยกันปกป้องจักรวาลจาก เวิลด์บอส อีโบนี่ มาวมากกว่า 190 ล้านครั้ง!
  • มีการใช้บันทึกไททันมากกว่า 15 ล้านครั้งเพื่ออัปเกรดคาแรคเตอร์ระดับ Tier 3 มากกว่า 1.5 ตัว ซึ่งระดับ Tier 3  เป็นระดับสูงสุดของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ภายในเกม

เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีของ MARVEL Future Fight ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น
เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL Future Fight ด้วยกิจกรรมแสนสนุก และของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

  • กิจกรรมเคาท์ดาวน์ครบรอบ 5 ปี : หนึ่งในกิจกรรมภายในเกม MARVEL Future Fight ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ได้แก่ 'กิจกรรมเคาท์ดาวน์’ มอบของรางวัลสุดพิเศษในทุกๆ วันให้แก่ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรม นอกจากนี้ในวันที่ 30 เมษายน ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของกิจกรรม ผู้เล่นจะสามารถได้รับ 'ตั๋วเลือก’ ซึ่งสามารถเลือกรับตัวละครระดับ Tier 3 ซึ่งเป็นแรงค์สูงสุดของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ภายในเกมได้ทันที 1 ตัว ซึ่งรางวัลนี้สามารถรับได้ถึงวันที่ 13 พฤษภาคมเท่านั้น ห้ามพลาด!
  • กิจกรรมเช็คชื่อ 8 สัปดาห์ : ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน – 31 มิถุนายน ผู้เล่นสามารถได้รับของรางวัลสุดพิเศษได้จากกิจกรรมเช็คชื่อได้ในทุกๆ วัน
  • โหวตปรับปรุงตัวละครครบรอบ 5 ปี : ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครที่เก่งที่สุดผ่านการโหวตจากผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ นอกจากนี้คอนเทนต์ของเกมยังสามารถปรับปรุงได้โดยตรงด้วยพลังโหวตของผู้เล่นคนอื่นๆ ตั้งแต่ วันที่ 30 เมษายน – 13 พฤษภาคม นี้  
  • การ์ดการ์ตูนครบรอบ 5 ปี  :  การ์ดการ์ตูนครบรอบ 5 ปี จะมอบให้ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมในระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 13 พฤษภาคม เท่านั้น
ดาวน์โหลดเกม MARVEL Future Fight เกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตได้วันนี้ที่ App Store(R) and Google Play(TM).
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.
เกี่ยวกับ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอีกมากมาย อาทิเช่น CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th
เกี่ยวกับ Marvel Entertainment
Marvel Entertainment, LLC. บริษัทในเครือ The Walt Disney Company หนึ่งในบริษัทบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่มีตัวละครที่โดดเด่นที่สุด ซึ่งสร้างผลงานที่เป็นที่ประจักษ์อย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร รวมทั้งได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ มากว่า 80 ปี MARVEL มีการนำเฟรนชายส์ตัวละครไปใช้ใน ธุรกิจบันเทิง, สินค้าลิขสิทธิ์, สิ่งตีพิมพ์, เกม และสื่อดิจิตอล
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2020 MARVEL
- App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ
- App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad