Mindray เปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์แบบพกพา ME Series มาต่อสู้โควิด-19 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563

Mindray เปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์แบบพกพา ME Series มาต่อสู้โควิด-19


พบกับ กิจกรรมเปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์ ME Series แบบออนไลน์ทั่วโลกในแคมเปญ #SeeBeyondBorders  

วันที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 20:30 (CST), 14:30 (CEST), 8:30 (EDT)
Mindray Medical (SZSE: 300760) ผู้ให้บริการโซลูชั่นทางการแพทย์ชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวเครื่องอัลตราซาวด์แบบพกพา ME series รุ่นใหม่ ที่ถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการตรวจวินิจฉัยทางคลินิก ระหว่างที่โลกกำลังเผชิญสถานการณ์ฉุกเฉินครั้งสำคัญอย่างการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยอุปกรณ์ดังกล่าวพร้อมวางจำหน่ายในยุโรปและประเทศต่าง ๆ แล้ววันนี้
เครื่องอัลตราซาวด์ ME series  มาพร้อมกับโซลูชั่นการจัดการของเหลวอัจฉริยะ ผสานด้วยโซลูชั่นการฆ่าเชื้อครบวงจร ทั้งยังมอบความสะดวกและคล่องตัวด้วยอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย และโซลูชันแบตเตอรี่ที่มีความยืดหยุ่น จึงสามารถช่วยแพทย์ในการรับมือกับความท้าทายด้านการวินิจฉัยเพื่อให้สามารถตัดสินใจได้อย่างทันท่วงทีในสภาพแวดล้อมของโรงพยาบาลที่มีแต่ความรีบเร่ง
"เครื่องอัลตราซาวด์แบบพกพามีประโยชน์อย่างมากในช่วงเวลาที่มีโรคระบาดเกิดขึ้น เพราะเป็นเครื่องมือที่สามารถทำการวิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็ว สะดวก และไม่ปล่อยสารกัมมันตภาพรังสี" เฟรด หยาง ผู้อำนวยการแผนกเครื่องอัลตราซาวด์ของ Mindray กล่าว "ME series ได้รับการออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้แพทย์มีความมั่นใจในการดูแลผู้ป่วยมากขึ้น"
ในขณะที่โลกกำลังเผชิญกับแพร่ระบาดเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคโควิด-19 เช่นขณะนี้ การวินิจฉัยภาวะการหายใจล้มเหลวเฉียบพลัน (ARDS) และภาวะช็อคอันมีสาเหตุมาจากการติดเชื้อรุนแรงได้อย่างรวดเร็วนั้น จะช่วยให้แพทย์สามารถวางแผนการรักษาและช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ดีขึ้น โซลูชั่นการจัดการของเหลวอัจฉริยะที่ทำงานด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึก ซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกมาแล้วของ ME series จึงถูกพัฒนามาเพื่อช่วยให้แพทย์สามารถวินิจฉัยผู้ป่วยได้อย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้ การฆ่าเชื้อยังเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่จะนำไปสู่การบรรลุความปลอดภัยทางคลินิกระดับสูง เพื่อตอบสนองความต้องการในการควบคุมการติดเชื้อได้อย่างสมบูรณ์ แผงควบคุมของเครื่องยังถูกออกแบบมาอย่างลงตัวด้วยวัสดุที่มีความทนทาน ทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการติดตามตัวแปลงสัญญาณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ME series ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อได้เป็นอย่างมาก
ด้วยน้ำหนักเพียง 3 กิโลกรัม และความหนาของตัวเครื่องเพียง 44 มิลลิเมตร เครื่องอัลตราซาวด์ ME Series จึงใช้สะดวกทุกสถานการณ์ ทั้งยังเคลื่อนย้ายได้ง่ายและไม่ลดทอนการแสดงผลภาพ นอกจากนี้ หน้าจอ 3 จอ การออกแบบโดยยึดผู้ใช้งานเป็นหลัก และเลย์เอาท์ที่อิงความต้องการของผู้ใช้งาน ยังรับประกันว่าการทำงานจะเป็นไปอย่างง่ายดายและราบรื่น ซึ่งจะช่วยให้รองรับคนไข้ได้มากขึ้นในห้องอัลตราซาวด์ที่มีงานยุ่งอยู่เสมอ
เพื่อแก้ปัญหาแบตเตอรี่หมดไว เครื่องอัลตราซาวด์ ME Series จึงมี U-Bank เป็นออปชันเสริมให้เลือกใช้ ซึ่งจะช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 8 ชั่วโมง เพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจของแพทย์ตลอดทั้งวัน
เกี่ยวกับ Mindray
Mindray ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันและเครื่องมือแพทย์ชั้นนำระดับโลก โดยมีพันธกิจในการ "ยกระดับเทคโนโลยีทางการแพทย์เพื่อช่วยให้ทุกคนเข้าถึงการรักษามากขึ้น" ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเครื่องช่วยชีวิตและเครื่องวัดสัญญาณชีพผู้ป่วย ชุดตรวจวินิจฉัยโรค และระบบแสดงผลภาพทางการแพทย์ ปัจจุบัน สถานพยาบาลในกว่า 190 ประเทศและภูมิภาคมั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Mindray
รูปภาพ:  https://photos.prnasia.com/prnh/20200428/2779761-1
คำบรรยายภาพ: ME Series

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad