ไกด์พอยต์ เปิดสำนักงานระดับโลกแห่งที่ 15 ในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

 ไกด์พอยต์ เปิดสำนักงานระดับโลกแห่งที่ 15 ในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย ไกด์พอยต์ เปิดสำนักงานระดับโลกแห่งที่ 15 ในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย

มุมไบอินเดีย--22 กุมภาพันธ์ 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไกด์พอยต์ (Guidepoint) เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ ประกาศเปิดสำนักงานระดับโลกแห่งที่ 15 ในนครมุมไบ ประเทศอินเดีย เพื่อขยายขอบเขตการดำเนินงานในระดับสากล 

"เราเปิดสำนักงานที่มุมไบเพื่อให้บริการสนับสนุนที่สำคัญแก่นักลงทุน ที่ปรึกษา และบริษัทในอินเดียที่กำลังไล่ตามคลื่นการเติบโตลูกต่อไป โดยสำหรับผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจในต่างประเทศนั้น เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญ 1 ล้านคนทั่วโลกของเราพร้อมมอบข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าในตลาดเป้าหมาย ขณะเดียวกัน เครือข่ายท้องถิ่นที่แข็งแกร่งของเราก็จะช่วยเพิ่มมูลค่ามหาศาลให้แก่กระบวนการวิจัยของลูกค้า" ฮาคาน ซันด์สตรอม (Hakan Sundstrom) กรรมการผู้จัดการและประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของไกด์พอยต์ กล่าว

สำนักงานแห่งใหม่ของไกด์พอยต์ตั้งอยู่ที่อาคารพันทรกุรละคอมเพล็กซ์ (Bandra Kurla Complex: BKC) ซึ่งเป็นศูนย์กลางด้านการค้าและการเงินร่วมสมัยของนครมุมไบ โดยสำนักงานแห่งนี้จะเป็นที่ทำงานของทีมงานที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ประกอบด้วยผู้จัดการโครงการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย พนักงานบริการลูกค้า และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

ดร.จักจีต กัง-ปาบลา (Jagjeet Kang-Pabla, Ph.D.) รองประธานอาวุโสฝ่ายบริการลูกค้าของไกด์พอยต์ ผู้นำทีมให้บริการลูกค้าซึ่งเปี่ยมด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยอันครอบคลุม กล่าวว่า "การเปิดสำนักงานไกด์พอยต์ในอินเดียจะช่วยเสริมศักยภาพการให้บริการในอินเดียอย่างมีนัยสำคัญ ดิฉันมั่นใจว่าเราจะสามารถช่วยให้ลูกค้าจัดการปัญหาทางธุรกิจที่ซับซ้อน และช่วยให้การวิจัยปฐมภูมิเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้นโดยใช้ประโยชน์จากโซลูชันการวิจัยขั้นสูงของเรา"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดตามบัญชีลิงก์อินของไกด์พอยต์ อินเดีย ได้ที่ https://www.linkedin.com/company/guidepoint-india/ หรือติดต่อตัวแทนของไกด์พอยต์ อินเดีย ได้ทางอีเมล mumbai@guidepoint.com

เกี่ยวกับไกด์พอยต์

ไกด์พอยต์ เชื่อมโยงลูกค้ากับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ผ่านการคัดเลือกจากเครือข่ายมืออาชีพทั่วโลก โดยบริการที่หลากหลายของไกด์พอยต์ช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงอุตสาหกรรมใหม่ ๆ และทันต่อเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระแส รวมทั้งสามารถทำการสำรวจเชิงลึกเกี่ยวกับประเด็นสำคัญ ๆ และดำเนินการตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกในเชิงคุณภาพได้ เรามีลูกค้าทั่วโลกครอบคลุมทั้งบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำ เฮดจ์ฟันด์ บริษัทไพรเวทอิควิตี้ และบริษัทมหาชนที่ติดทำเนียบฟอร์จูน (Fortune)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.guidepoint.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1750105/Guidepoint_Global_LLC_Mumbai.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/165294/guidepoint_global_llc_logo.jpg?p=medium600

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad