JAPAN EXPO THAILAND2019 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2562

JAPAN EXPO THAILAND2019 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!!


JAPAN EXPO THAILAND2019 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!!


             Japan Expo Thailand2019 กำเนิดขึ้นโดยความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ที่รวมตัวกันสร้างความอลังการ ความสนุก และความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงาน นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ, บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ  โดยมีบริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นฝีมือดีอย่าง จี-ยู ครีเอทีฟ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน!!!

Japan Expo Thailand2019 ในปีนี้ความพิเศษมีหลากหลาย และหนึ่งในนั้นคือ Art & Fashion ที่จะเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น เพราะมี  Artist Designer  ชื่อก้องของญี่ปุ่น Hiroyuki-Mitsume Takahashi (ฮิโรยูกิ มิสึเมะ ทาคาฮาชิ)  ซึ่งมีผลงานด้านแฟชั่นโด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุดไปสร้างชื่อเสียงที่ LA ครั้งนี้เขาจะจับมือกับแฟชั่นดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ (กุ้ง คูนิต้า) สร้างสรรค์ผลงานด้านแฟชั่นในนาม แบรนด์ MUGEN ที่จะมาผงาดบนเวทีใหญ่ Japan Expo Thailand2019 ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

งานนี้มีเหล่านายแบบนางแบบชั้นนำของเมืองไทยกว่า 30 ชีวิต นำทีมโดยเหล่าซุปตาร์สุดฮอต  บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,  วี- วิโอเลต วอเทียร์, นท พนายางกูร, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์,  ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร, สามสาว JNP แจม (ชรัฐฐา อิมราพร) เนย (วรัฐฐา อิมราพร) พิกเล็ท(ชาราฎา อิมราพร), บาส SBFIVE, คิมม่อน SBFIVE, เนเน่,  แมค จิรายุ, ฮัท จิรวิชญ์, เอม-สาธิตา ปิ่นสินชัย, ยัส-ภิรฐกฤษ ตั้งวรการกุล, แป้งหอม-ชลิตา กรีน, แนนแนน-ปาริชาติ, เอเอ ณัฐวจี, เคที่ (NHK japan), ปุณ ศิริปัญญา, มีน อัจจิมา,  แป๊ะ, แคน นายิกา เทมส์-สรณ ขุนพลพิทักษ์ น้องกัฟ-ธนพงศ์ ประภาศิริสุลี และเหล่าดีเจจาก Cat Radio, กันต์ ชุณหวัตร, จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ, อัด - อวัช รัตนปิณฑะ (วง mints), และ สอง พาราด็อกซ์

                ไม่เพียงแค่นั้น!!! Hiroyuki-Mitsume Takahashi (ฮิโรยูกิ มิสึเมะ ทาคาฮาชิ) จะมา Live! Painting กันสดๆ ในงานนี้พร้อมกับ Artist ของเมืองไทยอย่าง ตั้ม วิศุทธิ์ นักวาดการ์ตูนชาวไทย และนักสร้างสรรค์ผลงานศิลปะหลากหลายรูปแบบ ด้วยผลงานที่โดดเด่น ทำให้เขาได้ถูกจัดอันดับหนึ่งใน 250 คนที่น่าจับตามองของโลก จากนิตยสาร Elle ของญี่ปุ่นให้เป็นหนึ่งใน 250 บุคคลที่น่าจับตามองของโลก และเป็นหนึ่งในศิลปินคนสำคัญในแวดวงศิลปะวัฒนธรรมญี่ปุ่น คาแรคเตอร์การ์ตูน “มะม่วงจัง” สาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าชังที่เขาสร้างสรรค์ขึ้นกลายเป็นตัวการ์ตูนที่โด่งดังในญี่ปุ่นและโลกโซเชียลอย่างมาก วิศุทธิ์ยังถือได้ว่าเป็นนักวาดการ์ตูนชาวไทยคนแรกที่มีผลงานตีพิมพ์ในญี่ปุ่นอีกด้วย และยังถูกเชิญไปทำงานที่ญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้ง  รวมทั้งสินค้าของเขาที่วางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากคนญี่ปุ่นล่าสุด ตั้ม วิศุทธิ์ ได้วาดภาพคิตตี้ร่วมกับมะม่วงโชว์ผลงานในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น แบบนี้ไม่ธรรมดาแล้วล่ะ!!!


           

ทาคาฮาชิ&ตั้ม วิสุทธิ์ โชว์ความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่นผ่านศิลปะอันงดงาม


            Are You Ready? คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะพบกับมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่5 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นแบบขนานแท้!!!  ภายใต้คอนเซ็ปท์  “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (日本の美)” โดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ขนความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นครบรสรวม 16 โซน เตรียมตัวให้ดี ไปช้อป ชิม และชมความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่ถูกรวบรวมไว้อย่างดีที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึง วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว!!! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเก็บภาพความประทับใจของความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Infinite Japan"  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้  www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com ,  www.facebook.com/japanexpothailand   หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad