การีนาเปิดตัวเกมแข่งรถ "Speed Drifters" ลุยอีสปอร์ต เปิดจริงมกครั้งแรกในประเทศไทย มกราคมนี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562

การีนาเปิดตัวเกมแข่งรถ "Speed Drifters" ลุยอีสปอร์ต เปิดจริงมกครั้งแรกในประเทศไทย มกราคมนี้

การีนาเปิดตัวเกมแข่งรถ "Speed Drifters" ลุยอีสปอร์ต เปิดจริงมกครั้งแรกในประเทศไทย มกราคมนี้วันนี้ (10 ม.ค.) การีนา เปิดตัว "Speed Drifters" เกมมือถือแนวแข่งรถใหม่ล่าสุด เล่นได้ทุกเพศทุกวัย พร้อมรองรับการแข่งขันอีสปอร์ต เตรียมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายในเดือนมกราคมนี้


"Speed Drifters" มาพร้อม 3 จุดเด่นหลัก ได้แก่ สองโหมดการเล่น ทั้งใน โหมด Racing ให้ผู้เล่นสามารถแย่งชิงจังหวะในทุก ๆ การขับบนสนามแข่งเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่ง ด้วยจังหวะการดริฟต์และการเข้าโค้ง และโหมด Battle ที่ผู้เล่นสามารถเก็บกล่องไอเทมที่ปรากฎตามเส้นทาง แล้วใช้เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแย่งชิงจังหวะและโจมตีคู่ต่อสู้ในสนามแข่ง แข่งรถแบบมัลติเพลเยอร์ ที่ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเป็นกลุ่มแข่งกันและใช้ไอเทมโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้ในเกม โดยเฉพาะในโหมด Battle อีกทั้ง การตกแต่งรถและตัวละครตามใจผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถแต่งรถให้แรงสวยเท่ได้ดั่งใจ ไปจนถึงแต่งตัวละครด้วยแฟชั่นจากไอเทมต่าง ๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ พร้อมตอบโจทย์ผู้เล่นเกมทุกประเภทดร ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (ประเทศไทย) กล่าวถึง แนวโน้มอุตสาหกรรมเกมและทิศทางของกลุ่มธุรกิจเกมจากการีนา ว่า "ภายในปี 2020 อุตสาหกรรมเกมจะมีสัดส่วนกำไรจากสมาร์ทโฟนเกมมิ่ง คิดเป็นกว่า 50% ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะยังคงเป็นหนึ่งในตลาดที่มีศักยภาพและการเติบโตสูง สำหรับประเทศไทยจัดเป็นตลาดเกมใหญ่อันดับที่ 20 ของโลก โดยมีกำไรจากอุตสาหกรรมเกมสูงถึง 692 ล้านดอลลาร์ พร้อมทั้งจำนวนประชากรออนไลน์กว่า 38 ล้านคน จากจำนวนประชากรทั้งหมด 69 ล้านคน นอกจากความพร้อมด้านประชากรออนไลน์และการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตอย่างทั่วถึงจากเครือข่าย 4G แล้ว อุตสาหกรรมเกมยังสอดคล้องกับนโยบายภาครัฐ Thailand 4.0 ที่ต้องการปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจไปสู่ Value-Based Economy หรือ เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม อีกด้วย ทิศทางของ Sea (ประเทศไทย) ซึ่งรวมไปถึง การีนา จึงตอบรับกับทั้งเทรนด์ในระดับโลกและระดับประเทศ นั้นคือ เราเดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ออนไลน์บนสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค Mobile First อีกทั้งเดินหน้าสู่ความเป็นผู้นำด้านดิจิตอลเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในกลุ่มธุรกิจเกมของเรา อีกด้วย"


นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Head of Garena Online (ประเทศไทย) Co., Ltd. กล่าวถึงจุดเด่นของเกม Speed Drifters ว่า "เกม Speed Drifters มีจุดเด่นมากมาย เช่นใช้เวลาเล่นต่อครั้งเพียง 3 นาที ทำให้สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญ การีนายังมาพร้อมกลยุทธ์การตลาดแบบ Mass Customization เพื่อสร้างมูลค่า (Value) สู่ตลาดแมส (Mass) หรือวงผู้เล่นเกมโดยกว้าง เพราะผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละคร หรือ Customize แสดงความเป็นตัวเองผ่านรถแข่งและตัวละครในเกม ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกหลายแบบ สร้างจุดเด่นและความแตกต่างของรถและตัวละครในเกมให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่นแต่ละคน เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความเชื่อมโยงของเกมกับตัวตน เป็นการสร้าง Emotional Value ให้กับเกม อีกทั้งเป็นการสร้างความแตกต่างให้แก่สินค้าอย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์เทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน เกม Speed Drifters ยังมาพร้อมโหมดการเล่น 2 โหมด ได้แก่ Racing และ Battle ทำให้เกมเหมาะสำหรับผู้เล่นเกมคนเดียวและแบบเป็นกลุ่ม อีกด้วย"
สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าจากเกม Speed Drifters ในช่วงวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ถึง 15 มกราคม 2562 นี้ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้เล่นเกมชาวไทย มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 600,000 คน โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสามารถลุ้นรับของรางวัลพิเศษ อาทิ หูฟังจาก Hyper X และ iPhone XS นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับข่าวสารวันเปิดให้บริการได้ทั้งใน App Store และ Play Store ที่ https://speed.garena.in.th/preregister/ และแฟนเพจGarena Speed Drifters

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad