“ไทยยามาฮ่า” สนับสนุนภาครัฐ ร่วมใจ Work from home ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563

“ไทยยามาฮ่า” สนับสนุนภาครัฐ ร่วมใจ Work from home ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19


“ไทยยามาฮ่า” สนับสนุนภาครัฐ ร่วมใจ Work from home ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

 ไทยยามาฮ่า” สนับสนุนภาครัฐ ร่วมใจ Work from home ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

ด้วยนโยบายของภาครัฐที่มุ่งหวังลดจำนวนผู้ติดเชื้อและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ซึ่งเป็นแนวทางที่ต้องใช้ความร่วมมือจากภาคประชาชน รวมถึงหน่วยงาน, บริษัท และห้างร้านต่างๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพสูงสุดในการขับเคลื่อนนโยบายดังกล่าว
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพได้ตระหนักถึงมาตรการดังกล่าว และได้ร่วมรณรงค์เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ผ่านมาตรการให้พนักงานทุกคนในบริษัทฯ ปฏิบัติงานเต็มรูปแบบภายในที่พักอาศัย (Work from home) เพื่อลดความเสี่ยงจากการทำงานร่วมกันของพนักงาน
โดยวางระบบการทำงานผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต รวมถึงการประชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ครอบคลุมทุกหน่วยงาน ได้แก่ พนักงานด้านการขาย, วางแผนการขาย, อะไหล่และชิ้นส่วน, การตลาด, กลุ่มบริหาร รวมถึงหน่วยงานอื่นๆ ที่ต้องปฏิบัติตามข้อบังคับการปฏิบัติงานในที่พักอาศัยนับตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม-24 เมษายน 2563
ขณะที่สายงานการผลิตและสนับสนุนการผลิต ทางบริษัทฯ มีนโยบายให้หยุดการปฏิบัติหน้าที่ ระหว่างวันที่ 13 -24 เมษายน 2563 โดยช่วงเวลาดังกล่าว ให้ถือเป็นการทำงานโดยไม่ต้องเข้ามาปฏิบัติงาน และให้มีความพร้อมกลับเข้ามาทำงานเมื่อมีคำสั่งจากบริษัทฯ ทั้งยังเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัย และล้างมือให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ
พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ยังเน้นย้ำให้พนักงานทุกคนดำเนินการตามคำสั่งจากหน่วยงานของภาครัฐ ทั้งในเรื่องงดเว้นการออกจากที่พักอาศัยโดยไม่จำเป็น และงดการเดินทางออกต่างจังหวัดหรือกลับภูมิลำเนา หากพบว่าพนักงานฝ่าฝืนคำสั่งดังกล่าวโดยไม่มีเหตุอันควร ทางบริษัทฯ จะพิจารณาโทษทางวินัย
อย่างไรก็ดีเพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับความต้องการของลูกค้า ศูนย์บริการ Yamaha Premium Service ถนนศรีนครินทร์ และโชว์รูมจำหน่ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ Yamaha Riders’ Club ถนนประเสริฐมนูกิจ จะยังคงเปิดให้บริการตามปกติระหว่างวันจันทร์-วันเสาร์ (ยกเว้น 16-17 เมษายน นี้ เป็นวันหยุดทำการ)
หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center (24 ชั่วโมง) โทร. 02-263- 9999

ติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่
- Website : www.yamaha-motor.co.th
- Facebook : Yamaha Society Thailand
- Instagram : @Yamaha Society Thailand
- Youtube : Yamaha Society Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad