Header Ads

Header ADS

3 Checklist วาเลนไทน์นี้ รัก(ษ์) ตัวเองด้วยความบริสุทธ์ แบบฉบับกวินเน็ธ พัลโทรว์


Checklist วาเลนไทน์นี้ รัก(ษ์ตัวเองด้วยความบริสุทธ์ แบบฉบับกวินเน็ธ พัลโทรว์

สำหรับเทรนด์คนทันสมัยยุคนี้ จะทำอะไรก็ต้องวางแผนและรวดเร็วเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ยิ่งใกล้วันแห่งความรักเข้ามาทุกที สาวๆ (หรือหนุ่มๆต้องไม่ลืมที่จะเตรียม Checklist การเตรียมตัวต่างๆ ให้ครบจบในลิสต์เดียวทั้งการสั่งดอกไม้หรือของขวัญให้หวานใจ การชอปปิ้งเสื้อผ้าชุดใหม่ผ่านร้านในไอจีล้ำๆ  รวมถึง การดูแลผิวและรูปหน้าให้ปัง พร้อมถอดมาสก์ถ่ายรูปคู่ได้อย่างมั่นใจกับ Self-care routine ใหม่ๆ โดยวันนี้  Merz Aesthetics ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม เพื่อทุกความมั่นใจของคนไทย มี 3 Checklist สำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเคล็ดลับในการรักษ์ตัวเอง ดูแลผิวด้วยความบริสุทธิ์อย่างปลอดภัย ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ซึ่ง Checklist นี้ได้นักแสดงฮอลลีวูดหญิงระดับแนวหน้าอย่าง กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) ออกมาช่วยแชร์แบบไม่มีกั๊กว่า สำหรับใครที่เตรียมไปออกเดตสุดโรแมนติก ทำไมจึงควรเลือกรักษ์ตัวเองด้วยเทคโนโลยีที่บริสุทธิ์และพิสูจน์ได้ (Pure and Proven) ซึ่งเซเลบริตี้คนดังเริ่มใช้ดูแลผิวพรรณและผันตัวมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกมานานกว่าสองปี

3 Checklist สุดปังเลือกดูแลผิว รัก(ษ์)ตัวเองต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก จากกวินเน็ธ พัลโทรว์

 

  1. Checklist ข้อแรก ดูแล และ แก้ปัญหาผิวต่างๆ  ด้วยการเลือกใช้ทรีตเมนท์เสริมความงามที่มีคุณภาพระดับโลก และได้มาตรฐานผ่านการรับรองคุณภาพจาก อย. ในระดับสากล ทั้งประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และประเทศในทวีปยุโรป
  2. Checklist ข้อสอง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับผิวที่มีความบริสุทธ์สูง ปราศจากสิ่งเจือปน โดยเฉพาะถ้าเป็นแบบ 0% Impurities ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับสภาพผิวแบบไม่ทิ้งสารตกค้างที่อาจส่งผลเสียต่อร่างกาย พร้อมพาผิวบริสุทธิ์ออกไปดินเนอร์ในคืนหวานๆ แบบไม่ต้องคอยกังวลผลลัพธ์ในอนาคต
  3. Checklist ข้อสุดท้าย ต้องเลือกดูดีในแบบที่เป็นธรรมชาติที่สุด และเห็นผลเร็วในแบบของตัวเอง ด้วยการเลือกดูแลผิวพรรณกับเวชภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องของการปรับรูปหน้าให้สมบูรณ์เป็นธรรมชาติ ดูดี มั่นใจในแบบฉบับของเรา เห็นผลไว ไม่ต้องรอพักหน้า สวยหล่อทันค่ำคืนสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ปีนี้

เวลาฉันเจอเวชภัณฑ์เสริมความที่บริสุทธิ์ และได้รับการยืนยันว่าปลอดภัยและน่าเชื่อถือ ฉันก็อยากจะแชร์เรื่องราวดีๆ เหล่านี้ให้ผู้คนรอบตัว ด้วยเช่นกัน

และนี่คือ 3 Checklist ในแบบฉบับของกวินเน็ธ พัลโทรว์ ที่ Merz Aesthetics ประเทศไทย ขอเลือกหยิบยกมาแบ่งปันให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้เข้าถึงเคล็ดลับดูแลผิวให้ดูดี ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ที่กวินเน็ธให้การยอมรับผ่าน 3 Checklist  ว่า โบเยอรมัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติครบทุกข้อไม่เพียงช่วยในเรื่องของริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังมีคุณสมบัติที่หลากหลาย เช่น การปรับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยยกกระชับกรอบหน้า กระชับรูขุมขนที่กว้าง รวมถึงลดความมันใบหน้า เหมาะสำหรับคนทุกเจนทุกปัญหาผิว

โบเยอรมัน ถือว่าเป็นตัวช่วยเรื่องความงามคุณภาพระดับโลก เพราะ การันตีด้วยอยจากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัยและทันสมัย ทำให้ปราศจากสิ่งเจือปนแบบ 0% impurities ส่งผลให้ไม่กระตุ้นการเกิดภาวะดื้อโบในอนาคต รวมถึงผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เห็นผลภายใน 3 วัน เตรียมตัวอัปลุคและผิวให้ดูดีมั่นใจก่อนไปออกเดต ด้วยการรักษ์ตัวเอง (Self-care) กับโบเยอรมัน โบเจนใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ผิวหน้าดูดีสวยหล่อทันเทศกาลแห่งความรักนี้ชัวร์!

#GPGoesPure #PureAndProven #MerzAesthetics #GoPureStayReal #โบเยอรมัน #โบเจนใหม่

# # #

 

เกี่ยวกับ Merz Aesthetics

Merz Aesthetics ดำเนินธุรกิจด้านความงามเชิงการแพทย์ มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์และมีความเป็นผู้นำ ได้แก่ อุปกรณ์การแพทย์ และทรีทเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 114 ปี Merz Aesthetics เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Merz Aesthetics ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 32 ประเทศทั่วโลก Merz Aesthetics เป็นส่วนหนึ่งของ Merz Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ท ประเทศเยอรมนี

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.merzaesthetics.com

ปัจจุบัน Merz Aesthetics ประเทศไทย เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม เพื่อทุกความมั่นใจของคนไทย พร้อมด้วยการบริการหลังการขายและคอร์สฝึกอบรมเทคนิคแก่แพทย์ความงามทุกท่านให้เป็นผู้สรรสร้างความงามอย่างถูกวิธี นำมาซึ่งผลลัพธ์ความงามพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคที่เข้ารับบริการทุกคน ดังพันธสัญญาของบริษัทฯ ที่ว่า อยากให้ทุกคนดูดี รู้สึกดี และมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่าที่เคย

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.