ไอแบงก์ ร่วมกับพันธมิตร ฉลองความสำเร็จโครงการ “รวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2” พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการปี 3 ต่อในปี 62 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ไอแบงก์ ร่วมกับพันธมิตร ฉลองความสำเร็จโครงการ “รวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2” พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการปี 3 ต่อในปี 62


ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) นำโดยนายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กรรมการและผู้จัดการธนาคารพร้อมด้วยนายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และนางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมจัดงานฉลองความสำเร็จปิดโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2 ที่สามารถทำผลงานยอดเงินสมทบรวม 139.84 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าเปิดโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ในปี 2562 นับเป็นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562
          นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย เปิดเผยว่า "โครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล เป็นโครงการที่ธนาคารดำเนินการร่วมกับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปี 2562 นี้ เข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว โดยผลดำเนินงานโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 2 ที่ผ่านมา (กรกฎาคม – ธันวาคม 2561) มีเงินสมทบรวมทั้งสิ้นกว่า 130 ล้านบาท เมื่อคิดเป็นสัดส่วนรายได้ค่าธรรมเนียมเป็นเงินรายได้ 1 ใน 4 ของรายได้ค่าธรรมเนียมทั้งหมดของธนาคาร จากผลความสำเร็จดังกล่าว ทำให้ธนาคารและบริษัทพันธมิตรทั้ง 2 ร่วมกันเปิดโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 3 ต่อทันที เพื่อความต่อเนื่องในการตอบสนองความต้องการของพี่น้องมุสลิม และลูกค้าทั่วไป ทั้งในด้านการออมเงิน การสร้างมั่นคงในวัยเกษียณหรือเจ็บป่วย รวมถึงเป็นทรัพย์สินให้กับลูกหลานในอนาคต
          สำหรับในด้านของพนักงานธนาคารโครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล นับเป็นโครงการที่ช่วยผลักดันให้พนักงานทุกท่านแสดงศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มความสามารถ ซึ่งโครงการฯ ปี 3 ก็จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของไอแบงก์ที่เราจะต้องบรรลุเป้าหมายที่ท้าทายไม่น้อยไปกว่าเดิม ซึ่งผมหวังว่าด้วยความร่วมแรงร่วมใจและความมุ่งมั่นของพนักงานจะทำให้เราก้าวถึงเป้าหมายดังเช่นที่เราเคยทำสำเร็จมาแล้วในปีที่ผ่านๆ มา"
          โครงการรวมพลังสร้างสรรค์ตะกาฟุล ปี 3 มีผลิตภัณฑ์ตะกาฟุลหลากหลายประเภท ได้แก่ ตะกาฟุลตักซี๊ร 11/3, ตะกาฟุลยะซาร 15/8, ตะกาฟุล Elite Health Rider, ตะกาฟุลออมทรัพย์ 20/15, ตะกาฟุลตะฮ์ซีน 20/20, ตะกาฟุลอามานี 90/20, ตะกาฟุลคุ้มภัย และ ตะกาฟุลตะอาวุน ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไอแบงก์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ iBank Call Center 1302
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad