ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เปิดตัวเมนูใหม่ คอร์นดอกไส้กรอกชีส มั่นใจในความอร่อยเพราะปราศจาก PHO - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เปิดตัวเมนูใหม่ คอร์นดอกไส้กรอกชีส มั่นใจในความอร่อยเพราะปราศจาก PHO

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ เปิดตัวเมนูใหม่ คอร์นดอกไส้กรอกชีส เนื้อแป้งนุ่มหอม เต็มคำไปกับไส้กรอกชีสเน้นๆ ในราคาเพียง 22 บาทเท่านั้น เชิญทดลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่และร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน
          นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันปตท. ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ กล่าวว่า บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงกระแสตอบรับเป็นอย่างดีกับเมนู คอร์นดอกจิฟฟี่รสต้นตำรับ จึงได้มุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกด้าน ทั้งด้านคุณภาพสินค้า ด้านรสชาติเพื่อให้ถูกปากผู้บริโภคด้วยแป้งสูตรใหม่ รวมถึงการขยายฐานผู้บริโภคไปยังผู้ที่ชื่นชอบชีส เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้า ด้วยเมนูใหม่คอร์นดอกไส้กรอกชีส ที่มีเนื้อแป้งนุ่มหอมเป็นเอกลักษณ์ สอดไส้ด้วยไส้กรอกชีสเน้นๆ กรุบกรอบเต็มรสชาติชีส ซึ่งผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอร์นดอกของเรา ไม่มีส่วนประกอบของการใช้น้ำมันที่ผ่านกระบวนการเติมไฮโดรเจนบางส่วน (No PHO) ให้คุณอร่อยได้ในทุกมื้อทั้งมื้อหลักหรือจะรับประทานเป็นอาหารว่างคู่กับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็ลงตัว อร่อยแบบง่าย ๆ เพียง 22 บาทเท่านั้น เชิญชวนให้ไปลองความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่และร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ทุกสาขา กว่า 150 สาขาทั่วประเทศ บริษัทฯ รับรองว่าเรามุ่งมั่นใส่ใจทั้งในเรื่องรสชาติและความปลอดภัยเพื่อลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอมา
          หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: คุณสรีนา แซ่ด่าน
          บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด
          โทร. 0-2-030-0444 ต่อ 5101 มือถือ 097-287-8919 แฟกซ์ 0-2-030-0440 อีเมล : serena.s@pttrm.com
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad