Header Ads

Header ADS

สะเทือนวงการคลินิกเสริมความงาม Aura Bangkok Clinic X FIRE TIGER เมื่อคลินิกสายชิคและร้านชานมสุดฮอตร่วมมือกันจัดแคมเปญพิเศษ “ซื้อชานมได้ฉีดหน้า ฟรี!” วันนี้ - 10 ธันวาคม 2565

สะเทือนวงการคลินิกเสริมความงาม Aura Bangkok Clinic  X FIRE TIGER
เมื่อคลินิกสายชิคและร้านชานมสุดฮอตร่วมมือกันจัดแคมเปญพิเศษ
ซื้อชานมได้ฉีดหน้า ฟรี! วันนี้ - 10 ธันวาคม 2565 

            เมื่อ Aura Bangkok Clinic คลินิกเสริมความงามสายชิคจับมือกับ FIRE TIGER ชานมเสือพ่นไฟสุดฮอต เปิดแคมเปญ Aura Bangkok Clinic X FIRE TIGER”  ซื้อชานมเสือพ่นไฟได้ฉีดหน้า ฟรี

เพียงซื้อชานมเสือพ่นไฟ 1 แก้ว รับ Voucher ฉีดหน้าที่ Aura Bangkok Clinic มูลค่า 500 บาท ฟรี (โดย Voucher จะอยู่ที่ Cup Sleeve หรือปลอกกระดาษที่สวมแก้ว) และ คุ้มสุดๆ เมื่อซื้อชานมเสือพ่นไฟครบ 500 บาท รับสิทธิ์เลือกทำสวยฟรี 1 อย่าง จะให้วิตามินผิวฉีดมาเด้คอลลาเจน หรือฉีดหน้าใสออราไบรท์ ก็เลือกได้ตามใจคุณ แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ ฉีดหน้าฟรี ไม่ว่าจะเป็นโบทอก แฟต ฟิลเลอร์ และวิตามินผิวมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท เพียงซื้อชานมเสือพ่นไฟ พร้อมโพสต์ภาพถ่ายลง Instagram, Twitter, TikTok แท็ก @aurabangkokclinic @firetigerbyseoulcialclub สามารถร่วมสนุกได้แล้ววันนี้ - 10 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผู้โชคดี ทาง LINE Official Account ของ Aura Bangkok Clinic (@botox)วันที่ 15 ธันวาคม 2565

Aura Bangkok Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามชั้นนำระดับโลก ที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแห่งสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2014 ให้บริการเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากล มีเป้าหมายในการดูแลด้วยความใส่ใจ เติมเต็มความสวย สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และให้ความสำคัญกับการเห็นผลลัพธ์หลังทำอย่างชัดเจนจากการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 800,000 เคส ไม่ว่าจะเป็นการทำโบทอกแฟต,ฟิลเลอร์การใช้เครื่องมือยกกระชับใบหน้า ฯลฯ

ซึ่งแพทย์ทุกคนมีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้องและสามารถตรวจสอบได้  อีกทั้ง  Aura Bangkok Clinic ยังใช้ยาแท้ที่ตรวจสอบได้ โดยเป็น 1 ใน 5 ผู้นำเข้าและสั่งซื่อ (Top spender) โบทอกและฟิลเลอร์ในประเทศ (2016-2022)  Allergan Aesthetic (Thailand), Certified Allergan Aesthetics Valued Customer, Top Spender Awards , Neuramis Exclusive Customer Awards, Aestox Top Spender ทำให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยมาเป็นอันดับ นึ่ง รวมถึงมีการให้บริการระดับพรีเมี่ยมแก่ลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าและเข้าถึงได้

            ด้านการตลาดนั้น Aura Bangkok Clinic มีการ collab กับแบรนด์ต่างๆ ทุกปี โดยเป็นไปตามไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าอย่างชัดเจน เน้นความสนุกของแคมเปญ เน้นการออก product ที่แสดงถึงความเป็นไลฟ์สไตล์ของแบรนด์ เช่น เสื้อ หมวก กระเป๋า กล้องฟิล์ม กำไล ฯลฯ ซึ่งแคมเปญในการ collab ที่ผ่านมา อาทิ SOS – Sense of Style แบรนด์เสื้อผ้าสาวรุ่นใหม่ที่ใครๆ ก็รู้จัก, Chamnii แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นที่ต้องเคยเห็นใน Instagram, ReenP ศิลปินยุคใหม่ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ และ Nakamol
แบรนด์เครื่องประดับแฟชั่นสายมูที่ใส่ได้แบบไม่ต้องอายใคร

ล่าสุดในปีนี้ คือ การ Collab กับ FIRE TIGER แบรนด์ชานมเสือพ่นไฟ ที่ทุกคนรู้จัก โดยเราต้องการให้ทั้งลูกค้าได้มีประสบการณ์สนุกๆ กับแคมเปญที่ไม่ต้องเกี่ยวกับคลินิกเสริมความงาม แต่สามารถนำไปใช้ได้ โดยแคมเปญทีเกิดขึ้นจะยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เราไป collab และสะท้อนความเป็นสาวออร่าได้อย่างลงตัว ซึ่งเราอยากให้สาวๆ ทุกคนเข้ามาเป็นสาวออร่าที่มีความมั่นใจ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสนุก มีไลฟ์สไตล์ในแบบที่ชอบ และภูมิใจที่ได้เป็นสาวออร่าอย่างแท้จริง

Aura Bangkok Clinic มีสาขาพร้อมให้บริการ สาขา ได้แก่ สาทร  ดองกี้มอลล์ทองหล่อ  งามวงศ์วาน  บางแค  พรอมานาด  ปู่เจ้า และ รัชดา

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม Aura Bangkok Clinic X FIRE TIGER  ได้ที่โทร 02-024-2222 และติดตามข่าวสารโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ https://www.aurabangkokclinic.com Facebook : Aura Bangkok ClinicInstagram: @aurabangkokclinicTwitter: aurabkkclinicTikTok: @aura_cute_girlLemon8: @aurabeautyworld

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.