เจนนิษฐ์-มิวสิค แห่งวง BNK48 คว้ารางวัลThe Asian Stars: Up Next จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 4 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

เจนนิษฐ์-มิวสิค แห่งวง BNK48 คว้ารางวัลThe Asian Stars: Up Next จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 4


เจนนิษฐ์-มิวสิค แห่งวง BNK48 คว้ารางวัลThe Asian Stars: Up Next
จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 4

เจนนิษฐ์-มิวสิค แห่งวง BNK48 คว้ารางวัล The Asian Stars: Up Next จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 4

            2 ไอดอลสาว สมาชิก วง BNK48 เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ และ มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์” สร้างชื่อเสียงให้กับวงการภาพยนตร์ไทยอีกแล้ว ล่าสุดได้รับรางวัล The Asian Stars: Up Next จากนิตยสารVariety ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 4 (4th International Film Festival & Awards Macao) จากภาพยนตร์เรื่อง Where We Belong โดยงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5 – 10 ธันวาคม 2562 ที่มาเก๊า
            สำหรับรางวัล The Asian Stars: Up Next มอบให้กับนักแสดงรุ่นใหม่ที่คณะกรรมการคิดว่ามีศักยภาพอันโดดเด่นพอที่จะพัฒนาและเติบโตต่อไปได้ในวงการภาพยนตร์ ซึ่งถือเป็นรางวัลการันตีว่าวงการภาพยนตร์ไทยได้รับความสนใจจากนานาชาติมากขึ้นเรื่อยๆ และถือเป็นก้าวแรกที่สวยงามของสองสาว เจนนิษฐ์และมิวสิค โดยทั้งคู่มีกำหนดการเดินทางไปรับรางวัล The Asian Stars: Up Next ที่งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ในวันที่ 10ธันวาคมนี้ โอตะทั้งหลายสามารถตรวจสอบรายละเอียดเวลา และสถานที่ สำหรับตารางการฉายภาพยนตร์และกิจกรรมต่างๆของงานได้ที่:http://www.iffamacao.com/ หรือhttps://www.facebook.com/IFFAMACAO/  และสอบถามข้อมูลภาษาไทยเพิ่มเติมที่ได้ที่ Line: @macaoth  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad