แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยอันดับ 1 คว้า "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" เป็นพรีเซนเตอร์ ชูแนวคิดคนรุ่นใหม่ ทำดีเพื่อสังคมและเพื่อโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยอันดับ 1 คว้า "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" เป็นพรีเซนเตอร์ ชูแนวคิดคนรุ่นใหม่ ทำดีเพื่อสังคมและเพื่อโลก

แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยอันดับ 1
คว้า "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" เป็นพรีเซนเตอร์ ชูแนวคิดคนรุ่นใหม่ ทำดีเพื่อสังคมและเพื่อโลก

                 
      แม็คยีนส์ (Mc Jeans) แบรนด์ยีนส์สัญชาติไทยอันดับ 1 ดึง "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ แม็ค ไบค์เกอร์ คอลเลคชั่น (Mc Biker Collection) ที่ตอกย้ำความเท่ ที่มาพร้อมทั้งกางเกงยีนส์และแจ็คเก็ตยีนส์ ที่ผสมผสานความเท่ ปราดเปรียว และความคล่องตัวไว้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ครบทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น ที่ไม่เพียงสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์เท่านั้น แต่ยังสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน
นางชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์”  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ท่ามกลางภาพรวมเศรษฐกิจและตลาดค้าปลีกภายในประเทศที่ยังมีความท้าทายอยู่มาก ขณะที่ตลาดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแฟชั่น มีแนวโน้มการแข่งขันสูงขึ้นจากการเข้ามาของแบรนด์ต่างประเทศ แม็คกรุ๊ปจึงวางกลยุทธ์มุ่งสร้าง New S-Curve ต่อยอดธุรกิจหลัก สู่การเป็น  Denim Centricity and Lifestyleรองรับกระแสความความต้องการและพฤติกรรมผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ต่อยอดการเติบโต “Turnaround” สู่ “Double Digit” พร้อมปักธงนำพาองค์กรสัญชาติไทยขึ้นเทียบชั้นมาตรฐานระดับโลก
                ล่าสุดแม็คยีนส์ได้เลือก โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์มาเป็นตัวแทนถ่ายทอดความเท่ดูดีและมีคุณภาพของแม็คยีนส์ เพราะโตโน่ ภาคิน ไม่เพียงแต่เป็นนักร้อง นักแสดง ที่มีเสน่ห์ ดูดีมีความสามารถเท่านั้น แต่ยังเป็นบุคคลคุณภาพที่คำนึงถึงส่วนรวมและมีอุดมการณ์ชัดเจน ในการทำความดีเพื่อสังคม ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคมความเป็นสากล

โตโน่” มีคุณสมบัติหลายด้าน ที่ประกอบรวมเป็นบุคคลที่น่าทึ่ง และน่าประทับใจ ทั้งความจริงใจ ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนสัมผัสได้, ความเป็นกันเองเข้าถึงง่าย และทัศนคติที่สร้างสรรค์อย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงอันเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม อีกทั้งยังเป็นบุคคลคุณภาพที่เชื่อมั่นได้ว่า ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจและทุ่มเท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานและเรื่องสังคม องค์ประกอบทุกด้านของ โตโน่ ภาคิน จึงเป็นตัวตนของคนคุณภาพตัวจริงที่จะสะท้อนภาพลักษณ์ของแม็คยีนส์ได้อย่างลงตัว
“แม็คยีนส์คือแบรนด์ยีนส์และไลฟ์สไตล์แฟชั่นที่มีความจริงใจต่อลูกค้า เข้าใจความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าและไม่หยุดสร้างสรรค์พัฒนาคุณภาพสินค้าที่เชื่อถือได้ ด้วยความทุ่มเท มุ่งมั่นตั้งใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยดีไซน์ทีทันสมัยและตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งานจริง  เป็นสินค้าไลฟสไตล์แฟชั่นที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง” นางชนัญญารักษ์ กล่าว
ทั้งนี้แม็คกรุ๊ปมีเป้าหมายที่จะเดินหน้าขยายตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงประเทศอิหร่านที่มีฐานธุรกิจอยู่แล้ว พร้อมการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมองค์กรไทย สู่ความเป็นสากล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad