Header Ads

Header ADS

FitTripper จัดแคมเปญเพื่อสนับสนุนการฟื้นตัววงการฟิตเนสหลังวิกฤตโควิค


FitTripper สนับสนุนบัตรผ่านฟิตเนสมูลค่าหนึ่งล้านบาทให้กับบริษัทและพนักงานของบริษัทในพื้นที่กรุงเทพฯ

 • พนักงานจะได้รับวงเงินคนละ 3,000 บาท สำหรับใช้บริการที่ฟิตเนสและยิมใดก็ได้ในสังกัดพาร์ทเนอร์ของ FitTripper มากกว่า 60 แห่งทั่วกรุงเทพฯ
 • ยิมและฟิตเนสสามาถเข้าร่วมกับ FitTripper เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดรับยอดการจองคลาสจากบัตรผ่านฟิตเนสดังกล่าว
FitTripper ฟิตเนสมาร์เก็ตเพลส จัดแคมเปญสนับสนุนเงินหนึ่งล้านบาทเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นให้วงการฟิตเนสโดยเฉพาะในกรุงเทพมหานครกลับมาฟื้นตัวได้ไวขึ้นหลังจากได้รับผลกระทบจากการล็อกดาวน์ นอกจากนี้ FitTripper ได้มอบบัตรผ่านฟิตเนสแก่บริษัทในกรุงเทพฯที่สนใจเพื่อมอบให้กับพนักงานในองค์กรมูลค่า 3,000 บาทต่อคน เพื่อจูงใจให้คนกลับเข้ามาใช้บริการในฟิตเนสได้ไวขึ้นรวมถึงสนับสนุนสวัสดิการด้านสุขภาพพนักงานให้แก่องค์กรด้วย
บริษัทที่สนใจสามารถลงทะเบียนให้กับพนักงานขององค์กรเพื่อเค้าร่วมแคมเปญฯ โดยจะได้รับบัตร “FitBucks” ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการจองคลาสและใช้บริการของยิมและฟิตเนสที่เข้าร่วมทั้งในและบริเวณรอบกรุงเทพฯ
โปรแกรมของ FitTripper ดังกล่าวนอกจากจะเหมาะกับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการต่อยอดสวัสดิการด้านสุขภาพของพนักงานที่มีอยู่เดิม ยังถือเป็นโอกาสที่ดีแก่บริษัทที่ต้องการเริ่มสร้างสวัสดิการด้านสุขภาพให้แก่พนักงานของตนเอง เนื่องจากสามารถเริ่มได้ง่ายและคุ้มค่าเป็นอย่างมาก
หลังจากระยะเวลาในการจัดแคมเปญสิ้นสุดลง บริษัทยังสามารถสานต่อสวัสดิการด้านสุขภาพสำหรับพนักงานไว้ได้ โดยใช้ข้อมูลเดิมที่ได้ลงทะเบียนในระบบและในแอปพลิเคชั่นไว้
การจัดสร้างโปรแกรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพของพนักงาน มีผลสำรวจออกมาว่าส่งผลในเชิงบวกต่อประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในองค์กร โดยส่งผลต่อจำนวนการลาป่วยลดลง 28% ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น 8% และยังส่งผลเชิงบวกต่อภาพรวมการรับสมัครและอัตราการลาออกที่ดีขึ้น
แคมเปญของ FitTripper ในครั้งนี้ ยังเพื่อเป็นการสนับสนุนยิมและฟิตเนสที่ได้รับผลกระทบทางธุรกิจจากวิกฤตในช่วงที่ผ่านมาด้วย
“หลังจากที่ยิมสามารถกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง รวมถึงการมีมาตรการด้านสุขภาพที่รัดกุมออกมารองรับให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าสามารถออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัย ช่วงเวลานี้จึงถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างยิ่งในการสนับสนุนการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมฟิตเนสในกรุงเทพฯ” Rob Krieger ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง FitTripper กล่าว “การออกกำลังกายที่ฟิตเนสนอกจากจะส่งผลดีต่อสุขภาพกายแล้ว การยังส่งผลดีต่อสุขภาพจิต และยังเป็นการส่งเสริมการสานสัมพันธ์และการมีปฏิสัมพันธ์อันดีของคนในชุมชน” Rob กล่าวเสริม

1 ความคิดเห็น:

 1. สวัสดี !

  คุณต้องการบริการเงินกู้ที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
  สมัครตอนนี้รับเงินด่วน!
  * ตำแหน่งระหว่าง 5,000 ถึง 50 ล้าน
  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
  * เงื่อนไขเงินกู้ที่ยืดหยุ่น
  ติดต่อเราทางอีเมล: (garyloans888@gmail.com)
  ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา
  ชื่อเต็ม: ..........
  หมายเลขโทรศัพท์:.......
  รายได้ต่อเดือน: .............
  ประเทศ ...............................
  วัตถุประสงค์การกู้ ...........
  จำนวนที่ต้องการ .................
  สถานะเงินกู้ ............
  ระยะเวลา: ...........................
  ติดต่อเราทางอีเมล: (garyloans888@gmail.com)
  การจัดการ.
  ติดต่อสินเชื่อ Speedy ด่วน !!!

  ตอบกลับลบ

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.