สเก็ตเชอร์ส เปิดตัว คอลเลคชั่น Varsity สนีกเกอร์แนวแอธลีเชอร์สุดเท่ รับความสดใสสไตล์ไฮสคูล - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัว คอลเลคชั่น Varsity สนีกเกอร์แนวแอธลีเชอร์สุดเท่ รับความสดใสสไตล์ไฮสคูล


สเก็ตเชอร์ส เปิดตัว คอลเลคชั่น Varsity สนีกเกอร์แนวแอธลีเชอร์สุดเท่
รับความสดใสสไตล์ไฮสคูล

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Varsity Pack ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนุ่มสาววัยไฮสคูลที่เต็มไปด้วยความสดใสกับการใช้ชีวิตในคอลเลจ โดดเด่นด้วยสีสันแบบคัลเลอร์บล็อค พร้อมกับดีไซน์ที่สวมใส่สบาย ให้ความสปอร์ตลำลองมีกลิ่นอายของความเป็นสตรีทแฟชั่น แมตช์กับไอเทมชิ้นอื่นได้ไม่ยาก หรือใส่เข้ากับชุดยูนิฟอร์มแบบต่างๆก็ลงตัว

Skechers Varsity Pack จัดว่าเป็นการต่อยอดความสำเร็จของ Skechers D’Lites 4.0 สนีกเกอร์รุ่นสุดฮอตที่นำไปสร้างสรรค์เป็นคอลเลคชั่นพิเศษเปิดตัวคู่กับ พัค ซอจุน แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาค ซึ่งได้การตอบรับอย่างล้นหลาม สำหรับคอลเลคชั่นนี้จึงมาในดีไซน์ที่แตกต่างไปจากเดิม ตั้งแต่วัสดุด้านนอกส่วน upper ทำจากหนัง มีสีให้เลือกทั้งแดง น้ำเงิน เขียว และยังให้ความนุ่มสบายด้วย Air-Cooled Memory Foam ที่เป็นส่วนพื้นรองด้านใน (insole) ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีในทุกย่างก้าว คอลเลคชั่น Skechers Varsity Pack มีให้เลือกทั้งรุ่น D’Lites และ Stamina V2  สำหรับผู้ชาย 5 แบบ และสำหรับผู้หญิง 2 แบบ

จากสไตล์การออกแบบที่ผสานกับความสบายในการสวมใส่ เป็นการตอกย้ำให้แบรนด์สเก็ตเชอร์ส ครองความเป็นผู้นำรองเท้าไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มาพร้อมกับ “เทคโนโลยีแห่งความสบายในการสวมใส่” ที่คนรุ่นใหม่ให้ความนิยมสูงสุด พบกับคอลเลคชั่น Skechers Varsity Pack ที่มากับความสปอร์ตแบบลำลองในแนวแอธลีเชอร์ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสเก็ตเชอร์ส และ ทาง www.skechers.co.th

#SKECHERSTH #SKECHERSVARSITYPACK


###

 

 

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand  /  Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad