เซียร์รังสิตฉลองตรุษจีนอย่างปลอดภัยลดการสร้างฝุ่น งดจุดประทัดและเผากระดาษเงินกระดาษทอง” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

เซียร์รังสิตฉลองตรุษจีนอย่างปลอดภัยลดการสร้างฝุ่น งดจุดประทัดและเผากระดาษเงินกระดาษทอง”“เซียร์รังสิตฉลองตรุษจีนอย่างปลอดภัยลดการสร้างฝุ่น งดจุดประทัดและเผากระดาษเงินกระดาษทอง”ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต และศูนย์การค้าเดอะฮับ เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาสิ่งแวดล้อมจากสภาวะอากาศที่เกิดฝุ่นละอองเกินค่ามาตรฐาน การนี้คุณสุรพล เตชะหรูวิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซียร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และคณะผู้บริหาร  มีความห่วงใยต่อสุขภาพของลูกค้าและประชาชน รวมถึงคำนึงถึงผลกระทบต่อสภาวะมลพิษในอากาศที่จะเกิดขึ้นจากการจัดกิจกรรมในเทศกาลตรุษจีน

โดยวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ทางศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต และศูนย์การค้าเดอะฮับ จะมีกิจกรรมไหว้บูชาเทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ บริเวณหน้าศูนย์การค้าฯ และเพื่อเป็นการช่วยลดมลพิษทางอากาศ ทางศูนย์การค้าฯ จะหลีกเลี่ยงการจุดธูป งดการจุดประทัด และงดการเผากระดาษเงินกระดาษทอง ซึ่งจะมีการจุดประทัดลูกโป่ง (Balloon Crackers) แทนการจุดประทัดในรูปแบบเดิมที่ก่อให้เกิดฝุ่นละอองเพิ่มขึ้น
กิจกรรมดังกล่าวมุ่งหวังให้ลดโอกาสการเพิ่มค่าฝุ่นละออง PM 2.5 เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์การค้าฯ และเพื่อให้ทุกคนในกรุงเทพฯ รังสิตปทุมธานี และบริเวณใกล้เคียงได้มีอากาศที่ดีมากขึ้นในเทศกาลตรุษจีนนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad