การท่องเที่ยวมาเก๊า เชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่มาเก๊า ชมพาเหรด แห่มังกร เชิดสิงโต และการแสดงจากนานาชาติ พร้อมพลุสุดตระการต - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

การท่องเที่ยวมาเก๊า เชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่มาเก๊า ชมพาเหรด แห่มังกร เชิดสิงโต และการแสดงจากนานาชาติ พร้อมพลุสุดตระการต

การท่องเที่ยวมาเก๊า เชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่มาเก๊า
ชมพาเหรด แห่มังกร เชิดสิงโต  และการแสดงจากนานาชาติ พร้อมพลุสุดตระการตา

 
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือเป็นเทศกาลที่สำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีน ซึ่งประเพณีสำคัญของวันตรุษจีนที่ขาดไม่ได้เลย นั้นก็คือ การเดินทางไปท่องเที่ยวยังที่ต่างๆ เพื่อต้อนรับปีใหม่และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะเข้ามา

การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย จึงขอเชิญชวนคนไทย เดินทางไป สัมผัสประสบการณ์งานพาเหรด เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในเทศกาลตรุษจีน ที่มาเก๊า โดยไฮไลต์สำคัญของงาน นั้นก็คือการปิดถนนเส้นหลักของเมืองมาเก๊า เพื่อต้อนรับขบวนพาเหรด แห่มังกร เชิดสิงโต  และการแสดงจากนานาชาติ พร้อมพลุสุดตระการตา ยิ่งใหญ่แน่นอน

โดยงานจะมีขึ้น 2 วัน  เริ่มตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่ เวลา 20:00  – 22:00 น. ขบวนพาเหรดเริ่มจาก ทะเลสาบไซวาน (ใกล้กับมาเก๊า ทาวเวอร์) – ศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งมาเก๊า
และในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่ เวลา 20:00  – 21:30 น. ขบวนพาเหรดเริ่มจาก ถนน Rua Norte do Patane - Jardim do Mercado Municipal de Lao Hon

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย โทร.02-6509336 หรือทาง Facebookของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย
https://www.facebook.com/th.macaotourism/videos/140357053552691/ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad