คืนความสุขแบบไม่ลับ ฉบับจุดซ่อนเร้น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

คืนความสุขแบบไม่ลับ ฉบับจุดซ่อนเร้น

คืนความสุขแบบไม่ลับ ฉบับจุดซ่อนเร้นคืนความสุขแบบไม่ลับ ฉบับจุดซ่อนเร้น


เรื่องลับๆ ที่จุดซ่อนเร้น มักมีสิ่งที่สาวๆคับอกคับใจพูดไม่ออก บอกไม่ถูกกันเสมอ โดยเฉพาะ เรื่อง Fit, Fin, Fun ที่สาวๆอยากปรึกษาเพื่อเติมความสุขและความมั่นใจในชีวิต ข่าวดีก็คือ ทุกวันนี้มีนวัตกรรมที่จะมาตอบโจทย์ และที่สำคัญ คือ ปลอดภัย ไม่เจ็บ พักแป๊บเดียว แถมเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยทีเดียว
คุณหมอกุ๊กไก่ - แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม ผู้ก่อตั้ง ณัฐชญา คลีนิค ได้อธิบายและขยายความเทคโนโลยีนี้ว่า “เครื่องมือนี้ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ทาง ณัฐชญา คลีนิค นำเข้ามาเป็นที่แรกในประเทศไทย โดยเป็นการใช้คลื่น RF หรือ  Redio Frequency เข้าไปช่วยกระตุ้นสารสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เกิดการซ่อมแซม ฟื้นฟู และ กระชับน้องสาวคนสวยของเรา


คลื่น RF ที่มีความอุ่นนี้ สามารถทำงานลึกถึงกล้ามเนื้อ โดยจากงานวิจัยพบว่า สามารถทำให้เซลล์กล้ามเนื้อรอบๆช่องคลอดเพิ่มขึ้น และจากการที่เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงมากขึ้น จะทำให้ความรู้สึกตอนใช้งานน้องสาวดีขึ้นด้วย มากไปกว่าเรื่องความกระชับและฟีลลิ่งที่ดีขึ้น เรื่องของกลิ่น ตกขาว ปัสสาวะเล็ด เสียงลมในช่องคลอด ก็ดีขึ้นด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า ดีงามครบจบ Fit Fin Fun กันเลยจริงๆ
สำหรับขั้นตอนการปฏิบัติตัวก่อน ขณะ และหลังทรีทเม้นท์ ก็ชิลล์มาก เริ่มจาก ทำใจสบายๆนึกถึงความสุขและความมั่นใจที่กำลังจะมา แล้วคุณหมอก็จะบวชชีให้น้องสาว หลังจากนั้น ก็จะเป็นการทาเจลหล่อลื่นที่หัวเครื่องมือขนาดเล็ก เพื่อนำทางเครื่องมือไปพบน้องสาวด้านใน เพื่อปล่อยคลื่น RF อุ่นๆ ไปเรื่อยๆ ง่ายๆแค่นี้ กลับบ้านงดกิจกรรมเข้าจังหวะสองวันหลังทำ และขมิบบ่อยๆเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อให้ดียิ่งขึ้น ง่ายๆแค่นี้เลยค่ะ”
สาวน้อย สาวใหญ่ท่านไหนที่สนใจอยากจะไปยกกระชับ เพิ่มระดับความสุขและความมั่นใจ แบบ 10 10 10 ให้กับน้องสาว สามารถติดต่อนัดหมายเพื่อปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ณัฐชญา คลีนิค โทร 0-2102-5964 / Line@: @natchayaclinic หรือ www.natchayaclinic.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฐิตารัตน์  ธนะรัตน์สมบัติ ตู่ 096-692-2956

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad