FSP ประกาศเปิดตัว Hydro G Pro ซีรีส์ใหม่ พาวเวอร์ซัพพลายพ่วงรางวัลระดับไฮเอนE-capacitor แท้จากญี่ปุ่น รับประกันถึง 10 ปี - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

FSP ประกาศเปิดตัว Hydro G Pro ซีรีส์ใหม่ พาวเวอร์ซัพพลายพ่วงรางวัลระดับไฮเอนE-capacitor แท้จากญี่ปุ่น รับประกันถึง 10 ปี

FSP ประกาศเปิดตัว Hydro G Pro ซีรีส์ใหม่ พาวเวอร์ซัพพลายพ่วงรางวัลระดับไฮเอนE-capacitor แท้จากญี่ปุ่น รับประกันถึง 10 ปี

FSP ประกาศเปิดตัว Hydro G Pro ซีรีส์ใหม่ พาวเวอร์ซัพพลายพ่วงรางวัลระดับไฮเอนE-capacitor แท้จากญี่ปุ่น รับประกันถึง 10 ปี

เสียบได้ทุกเส้น (Full modular) จึงทำให้การประกอบและการติดตั้งง่ายดายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังใช้พัดลมระบายความร้อนแบบ Fluid Dynamic Bearing (FDB) และใช้ตัวเก็บประจุ E-capacitor จากญี่ปุ่นแท้ จึงมั่นใจได้ถึงความทนทานและไร้เสียงรบกวน สำหรับจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของพาวเวอร์ซัพพลายรุ่นนี้คือ มีสารเคลือบผิวที่ป้องกันฝุ่น ป้องกันการเกิดคราบจากไอน้ำและของเหลวใดๆ ที่อาจเกาะเปื้อนบนพื้นผิวของเมนบอร์ด (PCB) ได้อีกด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในภูมิภาคเอเชียที่อากาศมีความชื้นสูง
          เรามุ่งมั่นพัฒนาอย่างมีคุณภาพFSP มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาพาวเวอร์ซัพพลายที่มีคุณภาพสูงสำหรับลูกค้า เราจึงเลือกใช้ตัวเก็บประจุอิเล็กโทรไลติกที่ผลิตในญี่ปุ่น 100% ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าพาวเวอร์ซัพพลายจะทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และตัวเก็บประจุจากญี่ปุ่นที่มีคุณภาพสูงเป็นตัวเก็บประจุหลักขนาด 450V (สำหรับตัวเก็บประจุขนาด 420V จะมีเฉพาะในพาวเวอร์ซัพพลายรุ่น 650W เท่านั้น ) มีอายุการใช้งาน 3000 ชั่วโมงที่อุณหภูมิ 105 °C นอกจากนี้การเคลือบผิวด้วยสารพิเศษด้านในจะช่วยปกป้องแหล่งจ่ายไฟและส่วนประกอบภายในจากฝุ่นละออง ความชื้น คราบสกปรก หรือแม้แต่การนำไปใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย Hydro G Pro ซีรีส์ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ในที่ที่มีความชื้นสัมพัทธ์สูงถึง 95% ก็ตาม
          จากความสำเร็จของรุ่นก่อนๆ ทำให้การพัฒนา Hydro G Pro ซีรีส์ใหม่นี้มีให้เลือกใช้งานหลายรุ่นตามความต้องการ อาทิ 650W, 750W, 850W และ 1000W โดยพัฒนาให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น เช่น ในด้านความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างมากด้วยการรับรองตามมาตรฐาน IEC62368 ในขนาดที่กะทัดรัดยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีโหมดการทำงานแบบ Eco ที่ประหยัดพลังงานและไร้เสียงรบกวน โดยโหมด Eco ซึ่งเป็นระบบควบคุมความเร็วพัดลมอัจฉริยะ ให้ความเงียบในการทำงานระดับ 0 dBA ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานแบบกึ่งพัดลม สำหรับงานประมวลผลต่ำ โหลดน้อย โดยที่พัดลมระบายความร้อนแบบ FDB ขนาด 120 ม.ม.จะหยุดการทำงาน ทำให้เกิดเงียบ ไร้เสียงรบกวน และจะกลับมาทำงานอีกครั้งเมื่อมีการโหลดมากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
          ให้กำลังไฟมีความเสถียรสูงด้วยนวัตกรรมการออกแบบการกระจายความร้อน โดยการระบายความร้อนผ่านเทอร์มัลแพดทางด้านล่างของตัวเคสแหล่งจ่ายไฟ เปลี่ยนให้เคสพาวเวอร์ซัพพลายกลายเป็นฮีตซิงค์ขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ตัวพาวเวอร์ซัพพลายมีอุณหภูมิการทำงานต่ำอยู่เสมอ เครื่องหมาย 80 Plus(R) Gold ช่วยรับรองว่าพาวเวอร์ซัพพลายรุ่นนี้ ให้ความร้อนน้อย และสูญเสียพลังงานต่ำ นอกจากนี้วงจรจ่ายไฟสแตนบายขนาด 5V สามารถให้เอาต์พุตที่เสถียรได้ในระดับ 2.5A ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีกด้วย
          Hydro G Pro ซีรีส์นั้นได้รับการรับรองตามข้อกำหนดล่าสุดมาตรฐาน ATX12V V2.52 จึงให้ประสิทธิภาพการจ่ายไฟมากกว่าพาวเวอร์ซัพพลายทั่วไปถึง 90% และด้วยการใช้พัดลมระบายความร้อนแบบ FDB ที่ทำงานได้เงียบ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้พาวเวอร์ซัพพลายทำงานได้เย็นสุดแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ Hydro G Pro ยังมีความปลอดภัยขั้นสุด เพราะผ่านการรับรองมาตรฐานเต็มรูปแบบ อาทิ OCP, OVP, SCP, OPP และ OTP อีกด้วย
          Hydro G Pro มีวางจำหน่ายในราคาต่างๆ ดังนี้ รุ่น 750W ราคา 3,990 บาท รุ่น 850W ราคา 4,500 บาท รุ่น 1000W ราคา 4,990 บาท ซึ่งมาพร้อมประกันสูงถึง10ปีเต็ม ด้วยนโยบายเสียเปลี่ยนตัวใหม่โดยผู้นำเข้าบริษัทเอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)

          ข้อมูลเพิ่มเติม: FSP ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายชั้นนำของโลก กลุ่ม FSP (3015: ไต้หวัน) ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายในด้านพาวเวอร์ซัพพลายด้วยทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่ง 400 คน รวมถึงกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งและสายการผลิตที่ครอบคลุม อุปกรณ์พาวเวอร์ซัพพลายมากกว่า 500 รุ่นที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน 80 PLUS ทำให้บริษัทเป็นผู้ผลิตอันดับหนึ่งของโลกที่มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง 80 PLUS มากที่สุด FSP ใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่ให้การปกป้องสภาพแวดล้อมและมีประสิทธิภาพที่ดีควบคู่กันไป เว็บไซต์ของ FSP Group: www.fsp-group.com

          คำขวัญของเราสโลแกนของ FSP คือ "FSP คือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ เพราะเราคือผู้ผลิต PSU ระดับมืออาชีพ ที่มอบพลังงานที่แท้จริง คุณภาพสูง และปลอดภัย" เราจึงออกแบบระบบไฟรางเดี่ยว +12V นี้ ให้สามารถติดตั้งเข้ากับเคสพีซีได้ทุกแบบ และทำงานได้กับซีพียูอินเทลรุ่นล่าสุดทุกรุ่น

          สำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม:
          - เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group ที่: www.fsp-group.com
          - เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ของ FSP Group ที่: www.FSPLifestyle.com
          - บล็อก: blog.fsp-group.com
          - Facebook: www.facebook.com/FSP.global
          - LinkedIn: www.linkedin.com/company/1842554
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad