“Venio CRM” รุกพัฒนาระบบเตรียมขึ้นแท่นผู้นำด้านระบบจัดการลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ธุรกิจในยุคดิจิทัล - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

“Venio CRM” รุกพัฒนาระบบเตรียมขึ้นแท่นผู้นำด้านระบบจัดการลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ธุรกิจในยุคดิจิทัล

“Venio CRM” รุกพัฒนาระบบเตรียมขึ้นแท่นผู้นำด้านระบบจัดการลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ธุรกิจในยุคดิจิทัลVenioCRM/


บริษัท โกไฟว์ จำกัด ในนามบริษัทผู้จัดทำระบบ "Venio CRM" คว้ารางวัลยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี "Thailand ICT Awards 2019" ซึ่งเป็นงานประกวดซอฟต์แวร์ระดับชาติ ตอกย้ำความสำเร็จ ก้าวสู่ผู้นำระบบ CRM บนสมาร์ทโฟนที่น่าใช้งานมากที่สุด พร้อมช่วยเรื่องการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า และการจัดการบริหารงานขายอย่างมืออาชีพ โดย "Venio CRM" มุ่งพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ธุรกิจในยุคดิจิทัล เดินหน้าโชว์คุณภาพ เน้นใช้งานง่ายผ่านมือถือ สะดวก รวดเร็วอยู่บนพื้นฐานการบริการซอฟต์แวร์ระดับมาตรฐานสากลและมุ่งเน้นการยกระดับทางธุรกิจให้กับองค์กรทุกขนาด และทุกระดับอุตสาหกรรม
          "Venio CRM" ระบบ CRM หรือซอฟต์แวร์การบริหารลูกค้าสัมพันธ์แบบ B2B (Business-to-Business) ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยเรื่องการจัดการทีมขาย และดูแลลูกค้าอย่างมืออาชีพ พร้อมมอบ Customer experience ที่ดีให้กับลูกค้า มุ่งสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนภายใต้แบรนด์ "Venio CRM" นอกจากนี้ยังได้รับความสนใจในทุกกิจกรรมทางการตลาด อาทิ การจัดแสดงระบบในอีเว้นท์สำคัญทางเทคโนโลยีต่างๆ เช่น Depa digital big bang 2019, OIIO Thailand Techland, และ NIA startup เป็นต้น
จากวันนั้นจนถึงวันนี้ระบบ Venio ไม่เคยหยุดการพัฒนา ปัจจุบัน Venio จึงมีลูกค้าที่ไว้วางใจในระบบ Venio ตั้งแต่กลุ่มลูกค้าระดับ SME ไปจนถึงบริษัทมหาชน อยู่ในหลายแวดวงอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมยานยนต์ อาหาร เกษตรกรรม อิเล็คทรอนิกส์ การแพทย์ เทรดดิ้ง ฯลฯ นี่ก็เป็นสิ่งตอกย้ำในจุดยืนของ Venio ที่มุ่งมั่นจะเป็นระบบที่มีคุณภาพเทียบเท่าซอฟต์แวร์ระดับสากลในราคาที่บริษัทในประเทศไทยสามารถเอื้อมถึงได้
          ระบบ "Venio CRM" พร้อมให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ จัดการ ติดตาม ดูแล Leads และลูกค้าของคุณได้อย่างทั่วถึง ครอบคลุมยิ่งกว่าระบบ CRM ทั่วๆ ไป เพราะ Venio มาพร้อม sales toolkit และความเป็น mobility ขั้นสุด ที่จะเปลี่ยนการจัดการขายรูปแบบเดิมๆ ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมเท่าตัว
          สำหรับผู้สนใจโปรแกรม CRM Venio สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.088-905-9055 และ https://www.veniocrm.com/ หรือ https://www.facebook.com/VenioCRM/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad