Robinhood เปิดให้บริการรับ-ส่งของ “Robinhood Express” อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ชูจุดเด่น “ส่งไว มั่นใจ ไรเดอร์มืออาชีพ ดูแล 24 ชั่วโมง” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2566

Robinhood เปิดให้บริการรับ-ส่งของ “Robinhood Express” อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ชูจุดเด่น “ส่งไว มั่นใจ ไรเดอร์มืออาชีพ ดูแล 24 ชั่วโมง”    Robinhood เปิดให้บริการรับ-ส่งของ “Robinhood Express” อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ ชูจุดเด่น “ส่งไว มั่นใจ ไรเดอร์มืออาชีพ ดูแล 24 ชั่วโมง”

  • ตั้งเป้าสร้างรายได้กว่า 20 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2566

“Robinhood” (โรบินฮู้ด) แอปเพื่อคนตัวเล็ก เดินหน้าขยายการให้บริการรับ-ส่งของ หรือ Robinhood Express (โรบินฮู้ด เอ็กซ์เพรส) สู่กลุ่มลูกค้าบนแพลตฟอร์ม Robinhood กว่า 3.5 ล้านรายอย่างเต็มรูปแบบผ่านเว็บไซต์และแอปฯ Robinhood ชู 4 จุดต่าง “ส่งไว มั่นใจ ไรเดอร์มืออาชีพ ดูแล 24 ชั่วโมง” พร้อมราคาดีที่สุดในตลาด เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะกลุ่มร้านค้าออนไลน์และลูกค้าธุรกิจด้วยการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วภายในวันเดียวและช่วยลดต้นทุนการทำธุรกิจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการได้รับสินค้าทันที รวมถึงเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้นให้กับไรเดอร์อีกด้วย พร้อมส่งโปรโมชันพิเศษ สำหรับช่วงเปิดตัว Robinhood Express แจกโค้ดส่วนลดสูงถึง 40% สูงสุด 100 บาท จำนวน 3 ครั้ง ไม่มีขั้นต่ำ เพียงกรอกโค้ด EXPRESS100 ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2566 – 31 พฤษภาคม 2566 ทั้งนี้ตั้งเป้าสร้างรายได้กว่า 20 ล้านบาท จากบริการใหม่นี้ภายในสิ้นปี 2566

นายพงศ์ปณต อิงคสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “จากพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปหลังสถานการณ์โควิด-19 ผู้คนมีความคุ้นชินและนิยมซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น โดยจากบทวิเคราะห์ของ SCB EIC พบว่ามูลค่าตลาดขนส่งพัสดุไทยในปี 2565 มีแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่องที่ราว 17%YOY มีมูลค่าราว 1.06 แสนล้านบาท และมีปริมาณขนส่งพัสดุเพิ่มขึ้นเป็นอย่างน้อย 7 ล้านชิ้นต่อวัน สอดรับกับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของตลาด E-Commerce ด้วยเหตุนี้ Robinhood เล็งเห็นถึงโอกาสจากความต้องการในการจัดส่งสินค้าและพัสดุที่สูงขึ้น จึงขยายขอบเขตการให้บริการรับ-ส่งของ หรือ Robinhood Express สู่กลุ่มลูกค้าทั่วไปบนแอปกว่า 3.5 ล้านคน อย่างเต็มรูปแบบ หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วง soft launch จากกลุ่มลูกค้าองค์กรชั้นนำเมื่อปลายปี 2565 ที่ผ่านมา ด้วย 4 จุดต่าง “ส่งไว มั่นใจ ไรเดอร์มืออาชีพ ดูแล 24 ชั่วโมง” ราคาดีที่สุดในตลาด โดยเปิดให้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Robinhood และเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในรูปแบบบัญชีธุรกิจด้วยโซลูชันบริหารจัดการแบบครบวงจร ทั้งในรูปแบบ B2C (Business to Customer) และรูปแบบ C2C (Consumer to Consumer) เพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ โดยเฉพาะกลุ่มร้านค้าออนไลน์และลูกค้าธุรกิจด้วยการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วภายในวันเดียว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ต้องการได้รับสินค้าทันที ทั้งนี้ Robinhood Express ตั้งเป้ามีรายได้กว่า 20 ล้านบาทจากบริการใหม่นี้ภายในสิ้นปี 2566 เพื่อปูทางสู่ Super App สัญชาติไทยต่อไปในอนาคต”

 

 

4 จุดเด่นของบริการ Robinhood Express

  • ส่งไว: 10 กิโลเมตร ภายใน 30 นาที (เอกสาร-พัสดุด่วน, อาหาร, สิ่งของเครื่องใช้ที่มีขนาดไม่เกิน 36x48x36 เซนติเมตร/น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม)
  • มั่นใจ: การันตีรับประกันความเสียหายสูงสุด 2,000 บาททุกออเดอร์
  • ไรเดอร์มืออาชีพ: มาตรฐานการให้บริการตามแบบฉบับของ Robinhood Rider ที่ได้รับการอบรมอย่างมีคุณภาพสำหรับให้บริการรับ-ส่งของ พร้อมดูแลสินค้าอย่างดี
  • ดูแล 24 ชั่วโมง: บริการ Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยดูแลทุกปัญหาที่เกิดขึ้นกับลูกค้าและไรเดอร์

สำหรับช่วงเปิดตัว Robinhood Express มอบโปรโมชันเด็ด แจกโค้ดส่วนลดสูงถึง 40% สูงสุด 100 บาท จำนวน 3 ครั้ง ไม่มีขั้นต่ำ เพียงกรอกโค้ด EXPRESS100 (จำกัด 10,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ) ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2566 – 31 พฤษภาคม 2566 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Robinhood Contact Center โทร. 02 777 7564


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad