Header Ads

Header ADS

ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เพิ่มระยะ ‘หมุดเหลือง’ เพื่อความสนุกในการออกรอบมากยิ่งขึ้น


 ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เพิ่มระยะ ‘หมุดเหลือง’ เพื่อความสนุกในการออกรอบมากยิ่งขึ้น

พัทยา 20 ธันวาคม 2564 – สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอ

 เพิ่มแท่นทีออฟ ‘หมุดเหลือง’ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักกอล์ฟที่มองหาความสนุกสนานในการออกรอบมากยิ่งขึ้น

 สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ตอกย้ำภาพลักษณ์สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศไทยประจำปี 2020 และการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ของการเปิดให้บริการด้วยการสร้างประสบการณ์ความประทับใจใหม่ให้กับลูกค้าและผู้มาใช้บริการ โดยสนามฯ ได้เพิ่มระยะของหมุดแท่นทีออฟ ‘หมุดเหลือง’ เพิ่มเติมขึ้นจากระยะเดิม สร้างความหลากหลายทำให้นักกอล์ฟสามารถตีกอล์ฟได้ในระยะที่เหมาะสมเพื่อเกมส์ที่สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

นายพัสกร รอดเดช ผู้จัดการทั่วไป สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กล่าวว่า การที่สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ทได้เพิ่มทีออฟหมุดเหลืองขึ้นมา นอกเหนือจากจากระยะเดิมที่สนามมีอยู่แล้ว คือ แท่นทีหมุดดำ-น้ำเงิน สำหรับโปรกอล์ฟ แท่นทีหมุดขาวสำหรับนักกอล์ฟทั่วไป แท่นทีหมุดแดงสำหรับนักกอล์ฟเยาวชน โดยแท่นที ‘หมุดเหลือง’ จะเป็นระยะที่อยู่ระหว่างแท่นทีหมุดขาวและแท่นทีหมุดแดง ซึ่งเป็นระยะที่ผู้เล่นสูงอายุรวมทั้งนักกอล์ฟที่ต้องการออกกำลังกายโดยการออกรอบ เช่น ในหลุม 1 พาร์ 4 ระยะหมุดขาวจะอยู่ที่ 369 หลา ส่วนระยะของหมุดเหลืองจะอยู่ที่ 355 หลา ห่างกัน14 หลา ทำให้นักกอล์ฟสามารถเล่นได้สนุกมากขึ้นเพราะด้วยระยะที่ย่อมลงมาจากหมุดขาวพอสมควร ซึ่งระยะหมุดเหลืองทั้ง18 หลุม จะอยู่ที่ 6,002 หลา

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจออกรอบในระยะหมุดเหลือง ที่สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท สามารถออกรอบได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ ที่สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท นักกอล์ฟสามารถออกรอบได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจด้วยการรับรองมาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย โดยสนามฯ ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA Plus (Amazing Thailand Safety & Health Administration) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้มาใช้บริการได้อีกระดับ

ติดตามข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นพิเศษต่าง  ของสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ได้ทางเฟซบุคเพจ: CheeChanGolf และทางไลน์ @cheechangolf หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.cheechangolf.com จองเวลาออกรอบได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-196-555, 083-148-5555, และ 065-869-9780 หรืออีเมล reservation@cheechangolf.com

 

เกี่ยวกับสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท

สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 550 ไร่ ใกล้เขาชีจรรย์ ในจังหวัดชลบุรีได้รับการออกแบบตามสไตล์กอล์ฟรีสอร์ทเพื่อให้นักกอล์ฟรู้สึกผ่อนคลายขณะออกรอบ โดยการออกแบบจัดวางแต่ละหลุมผสานลงตัวกับทิวทัศน์รอบด้านที่ร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด บริเวณโดยรอบสนามฯ แวดล้อมด้วยพื้นที่อันเป็นมงคล ทั้งพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดาและพระพุทธรูปแกะสลักหินหน้าผาเขาชีจรรย์ ซึ่งไม่ว่านักกอล์ฟจะออกรอบตำแหน่งใดก็จะเห็นภาพของท้องฟ้าผืนกว้างตัดกับเส้นสีทองขององค์พระใหญ่จากเขาชีจรรย์รวมถึงพระมหามณฑปฯ เขาชีโอน และวิวตึกสูงตระหง่านของตัวเมืองพัทยาสลับกับธรรมชาติอันสวยงาม ทำให้การออกรอบเต็มไปด้วยเสน่ห์และความท้าทาย สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท นับเป็นจุดหมายปลายทางของนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่แวะเวียนมาออกรอบกันอย่างต่อเนื่อง สมกับคำว่า “Chee Chan Golf Resort – A Dream Golf Destination in Pattaya”

 

ติดต่อสนาม :

สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท

เลขที่ 108/18 หมู่ 6 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250  

โทร 038-196-555, 083-148-5555, 065-869-9780, อีเมลreservation@cheechangolf.com

เว็บไซต์www.cheechangolf.comเฟซบุคเพจ: Chee Chan Golf, Official Line: @cheechangolf

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.