Header Ads

Header ADS

Xinhua Silk Road: ฉลองครบรอบ 20 ปี แบรนด์รถสัญชาติจีน Chery Automobile เติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศ

Xinhua Silk Road: ฉลองครบรอบ 20 ปี แบรนด์รถสัญชาติจีน Chery Automobile เติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศ

 

ปักกิ่ง--28 ธันวาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 

นับตั้งแต่ Chery Automobile เริ่มส่งออกรถไปต่างประเทศเป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2544 บริษัทก็ขยายธุรกิจอย่างมั่นคงในตลาดต่างประเทศ โดยครองตำแหน่งแบรนด์รถยนต์นั่งส่วนบุคคลของจีนที่มียอดส่งออกมากเป็นอันดับหนึ่ง 18 ปีซ้อน และเป็นแบรนด์รถยนต์นั่งส่วนบุคคลของจีนแบรนด์แรกที่มียอดส่งออกทะลุ 200,000 คันต่อปี

 

ปัจจุบัน Chery มีฐานการวิจัยและพัฒนา 6 แห่ง, โรงงาน 10 แห่ง, ดีลเลอร์และศูนย์บริการกว่า 1,500 แห่งในต่างประเทศ และมียอดส่งออกรถยนต์ไปต่างประเทศรวมเกือบ 2 ล้านคันแล้ว

 

นอกจากนี้ Chery ได้ยกระดับความพยายามเพื่อส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทั้งในส่วนของการทดสอบการชน ชิป แบตเตอรี่ และปฏิสัมพันธ์ระหว่างคนกับเครื่องจักร เป็นต้น

 

ณ ศูนย์ทดสอบหลงซานของ Chery มีการทดสอบการชนจริงกว่า 300 ครั้ง และการจำลองการชนกว่า 500 ครั้งทุกปี เพื่อให้รถยนต์ของบริษัทได้มาตรฐานความปลอดภัยทั้งในประเทศจีน ยุโรป และสหรัฐอเมริกา โดยความปลอดภัยถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับรถยนต์ จากทัศนะของคุณหยิน ถงเยว่ ประธานของ Chery Automobile

 

ปัจจุบัน รถยนต์ของ Chery สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์หลายรูปแบบและหลายมิติภายในรถยนต์ โดยอุปกรณ์อัจฉริยะช่วยให้คนและคอมพิวเตอร์สื่อสารกันได้ ด้วยการตรวจจับสีหน้า รูปปาก และการเคลื่อนไหวร่างกายของคนขั

 

นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในต่างประเทศให้ดียิ่งขึ้นChery ได้ร่วมมือกับบริษัท IFLYtek ผู้เชี่ยวชาญด้านปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีจดจำเสียงอัจฉริยะ เพื่อทำให้รถยนต์ของ Chery สามารถจดจำภาษาต่าง ๆ ได้ เช่น ภาษาสเปน โปรตุเกส อาหรับ เปอร์เซีย ฯลฯ

 

ขณะเดียวกัน Chery ยังพัฒนารถยนต์ให้เข้ากับสภาพแวดล้อม เงื่อนไขของตลาด และพฤติกรรมของผู้บริโภคในตลาดต่างประเทศด้วย

 

สำหรับในอเมริกาใต้นั้น ทีมวิศวกรของ Chery ได้เพิ่มกำลังของรถเพื่อให้เข้ากับสภาพถนนที่ไม่ค่อยดีนัก รวมถึงถนนที่คดเคี้ยวบนภูเขา ส่วนในตะวันออกกลาง ทีมวิศวกรได้ปรับปรุงการซีลรถเพื่อปกป้องชิ้นส่วนรถยนต์จากการสึกหรอเพราะทรายที่ลอยอยู่ในอากาศ

 

ในรัสเซียนั้น Chery ได้ทำแบบสำรวจลูกค้าแบบตัวต่อตัวและสัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์หลายพันครั้งในปีนี้ โดยคนในท้องถิ่นมองว่า Chery เป็น “รถประจำชาติของจีน” และได้รับตำแหน่ง “รถยนต์แบรนด์จีนที่ได้รับความนิยมสูงสุด” ในรัสเซียติดต่อกัน 5 ครั้ง

 

ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/325580.html

 

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1716888/1.jpg

คำบรรยายภาพ: แบรนด์รถสัญชาติจีน Chery Automobile เติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศตลอด 20 ปี

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.