Dable ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับมติชนกรุ๊ป เพื่อสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ในเครือ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564

Dable ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับมติชนกรุ๊ป เพื่อสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ในเครือ

Dable ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับมติชนกรุ๊ป เพื่อสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ในเครือ

กรุงเทพฯ--29 ธันวาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Dable แพลตฟอร์มสืบค้นคอนเทนต์และแพลตฟอร์มโฆษณาเนทีฟระดับโลก ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรกับบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) บริษัทสื่อชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ Dable จะช่วยเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้เข้าใช้งานบนเว็บไซต์ รวมถึงเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ข่าวในเครือมติชน ด้วยเทคโนโลยีการแนะนำคอนเทนต์และโฆษณาที่ปรับให้เข้ากับความความสนใจและพฤติกรรมการใช้งานเฉพาะบุคคล

เครือมติชนเป็นบริษัทสื่อขนาดใหญ่ที่มีอิทธิพลเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย โดยเว็บไซต์ในเครือมติชนมียอดเข้าชมมากกว่า 91 ล้านครั้งต่อเดือนในกลุ่มผู้เข้าใช้งานชาวไทย นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังอย่างหนังสือพิมพ์ข่าวสด หนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ นิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ นิตยสารเส้นทางเศรษฐี นิตยสารศิลปวัฒนธรรม และนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน

"การจับมือเป็นพันธมิตรกับเครือมติชนถือเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของDable ซึ่งไม่เพียงได้รับโอกาสในการขยายเครือข่ายระดับพรีเมียมเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงความก้าวหน้าในการทำธุรกิจของ Dable ทั้งในประเทศไทยและในตลาดโลก" Chaehyun Lee ซีอีโอของ Dable กล่าว "ผมมั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะสร้างผลลัพธ์ในเชิงบวก เนื่องจากเทคโนโลยีการแนะนำคอนเทนต์และโฆษณาที่ปรับให้เข้ากับการใช้งานเฉพาะบุคคลของ Dable จะช่วยสร้างประสบการณ์อันมีค่า โดยผู้อ่านจะได้รับชมคอนเทนต์ที่มีคุณภาพจากเว็บไซต์ในเครือมติชน อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดการเข้าถึงหน้าเว็บไซต์และการใช้เวลาในแต่ละเว็บไซต์ด้วย"

บริการ Dable Native Ad จะช่วยสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับเจ้าของเว็บไซต์ โดยไม่รบกวนการเข้าถึงคอนเทนต์ของผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอโฆษณาที่กลมกลืนกับเนื้อหาของเว็บไซต์ อีกทั้งยังมีการแสดงโฆษณาโดยอิงจากความสนใจของผู้อ่าน เช่น การแสดงโฆษณาตั๋วเครื่องบินให้กับผู้ชมที่กำลังอ่านบทความเกี่ยวกับการท่องเที่ยว เป็นต้น

"เราตั้งตารอที่จะนำเสนอคอนเทนต์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้อ่านแต่ละคน และตอบโจทย์ความต้องการของผู้อ่านด้วยโซลูชันจาก Dable" คุณอารีย์ เลขานนท์ รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการจากเครือมติชน กล่าว "นอกจากนี้ เราหวังที่จะขยายอิทธิพลของมติชนในตลาดสื่อ โดยอาศัยบิ๊กดาต้าและข้อมูลเชิงลึกอันหลากหลายที่ได้รับมาจาก Dable"

เมื่อไม่นานมานี้ Dable ได้รุกเข้าสู่ตลาดประเทศไทย และเดินหน้าขยายธุรกิจด้วยการจับมือเป็นพันธมิตรกับเว็บไซต์ชั้นนำกว่า 20 เว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงเครือมติชน ไทยรัฐ เด็กดี อมรินทร์ทีวี และสยามดารา ในเครือสยามสปอร์ต

เกี่ยวกับ Dable

Dable เป็นแพลตฟอร์มสืบค้นคอนเทนต์และแพลตฟอร์มโฆษณาเนทีฟระดับโลก ซึ่งวิเคราะห์ความสนใจของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์โดยใช้เทคโนโลยีการประมวลผลข้อมูลขนาดใหญ่ระดับโลก รวมถึงเทคโนโลยีที่ปรับให้เข้ากับการใช้งานเฉพาะบุคคล ซึ่งจะแนะนำคอนเทนต์และโฆษณาที่ผู้เยี่ยมชมมีแนวโน้มสนใจ ทั้งนี้ Dable ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 และมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโซล บริษัทร่วมมือกับสื่อชั้นนำกว่า 3,000 รายทั่วโลก รวมถึงในเกาหลีใต้ ไต้หวัน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฮ่องกง ไทย สิงคโปร์ จีน และออสเตรเลีย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://dable.io/th/ 

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1715109/image.jpg  

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad