ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ขานรับมาตรการรัฐ กระตุ้นการจับจ่ายรับต้นปี ด้วยแคมเปญ “Central & Robinson ช้อปดีมีคืน” พร้อมอัดเพิ่มสิทธิพิเศษแน่น! - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ขานรับมาตรการรัฐ กระตุ้นการจับจ่ายรับต้นปี ด้วยแคมเปญ “Central & Robinson ช้อปดีมีคืน” พร้อมอัดเพิ่มสิทธิพิเศษแน่น!

  

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ขานรับมาตรการรัฐ กระตุ้นการจับ


จ่ายรับต้นปี


ด้วยแคมเปญ “Central & Robinson ช้อปดีมีคืน พร้อมอัด


เพิ่มสิทธิพิเศษแน่น!


มอบความคุ้มค่าเพื่อประโยชน์สูงสุดเป็นของขวัญแก่คนไทย

 

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทลขานรับมาตรการรัฐ หนุนเสริมเต็มที่กระตุ้นการจับจ่ายของประเทศรับต้นปี จัดแคมเปญ “Central & Robinson ช้อปดีมีคืน เริ่มวันที่ 1 มกราคม – 15กุมภาพันธ์ 2565 โดยยกทัพสินค้าตบเท้าเข้าร่วมแคมเปญครบครันทุกหมวดหมู่ ทุกชั้น ทุกแผนก พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มเสมือนเป็นของขวัญให้ลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งลูกค้ายังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามจำนวนที่จ่ายจริงสูงสุด30,000 บาท และคืนภาษีให้นักช้อปสูงสุด 10,500บาท (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราเงินได้สุทธิที่เสียภาษี) พร้อมกันนี้ ทางห้างฯ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมายจากแคมเปญต่างๆ ที่จะเสริมความคุ้มค่าเพื่อประโยชน์สูงสุดให้แก่คนไทย ช้อปได้เลย! ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสันทุกสาขา รวมถึงทุกช่องทางการช้อปปิ้งของห้างฯ

 

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ห้างเซ็นทรัล และ         โรบินสัน เรามีจุดยืนที่ชัดเจนคือการมอบสินค้าและบริการที่ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าเสมอมา วันนี้เราจึงตอบรับจัดแคมเปญ “Central & Robinson ช้อปดีมีคืน ที่นับเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้คนไทย และยังเป็นแคมเปญที่ออกมารองรับการจับจ่ายในช่วงต้นปีที่ลูกค้ามักมองหาของขวัญให้กัน เรามองว่ามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐครั้งนี้ เป็นเรื่องดีทั้งกับประชาชนเพราะได้นำไปลดหย่อนและคืนภาษี และกับผู้ประกอบการเอง ก็สามารถขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปได้ ซึ่งในส่วนของห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน นอกจากช้อปลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท และรับคืนภาษีสูงสุด10,500 บาท ที่ลูกค้าสามารถนำใบเสร็จไปออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ ที่จุดบริการลูกค้า ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสันทุกสาขาแล้ว ทางห้างฯ ยังมอบโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดกับนักช้อป ทั้งรับคูปองแทนเงินสดเพิ่มสูงสุด 1,600 บาท (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข) สินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 50% และสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย เพื่อสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้ช้อปอย่างคุ้มค่าที่สุดเช่นเคย

 

พร้อมกันนี้ ลูกค้าห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ยังสะดวกไปอีกขั้น กับหลากหลายการช้อปปิ้งของห้างฯ ที่เข้าร่วมแคมเปญนี้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้านที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ใกล้บ้านคุณ ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Central App, เว็บไซด์www.central.co.th, ช้อปผ่านแชตกับ Central / Robinson Chat & Shop, โทรช้อปกับ Central / Robinson Personal Shopper On Demandโทร.1425 หรือช้อปผ่านเฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad