“ชองควานจาง” แบรนด์โสมอันดับ 1 ของโลก จัดแคมเปญฉลองสงกรานต์ที่เอ็มควอเทียร์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566

“ชองควานจาง” แบรนด์โสมอันดับ 1 ของโลก จัดแคมเปญฉลองสงกรานต์ที่เอ็มควอเทียร์

“ชองควานจาง” แบรนด์โสมอันดับ ของโลก จัดแคมเปญฉลองสงกรานต์ที่เอ็มควอเทียร์

 

- แบรนด์โสมแดงสุดหรูจากเกาหลีจัดกิจกรรมดึงดูดความสนใจของผู้มาเยือนห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางกรุงเทพฯ

 

โซล, เกาหลีใต้ และ กรุงเทพฯ--14 เมษายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

บริษัทเคจีซี (KGC หรือ Korea Ginseng Corporation) ได้เปิดบูธ “ชองควานจาง เนเชอรัล เวลเนส บูสเตอร์” (CheongKwanJang Natural Wellness Booster) ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ใจกลางกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ของคนไทยอย่างเทศกาลสงกรานต์ (13-16 เมษายน) พร้อมกับจัดอีเวนต์ให้ผู้ที่สนใจได้ลิ้มลองผลิตภัณฑ์โสมแดง “ฮงซัมวอน” (HongSamWon) และ “เอฟวรีไทม์ บาลานซ์” (EVERYTIME Balance)

 

บริษัทวิจัยตลาดระดับโลก ยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล (Euromonitor International) ระบุว่า แบรนด์โสมแดง “ชองควานจาง” (CheongKwanJang) ของบริษัทเคจีซี ครองตำแหน่งแบรนด์โสมอันดับ ของโลกต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปี นอกจากนั้นยังเป็นแบรนด์อาหารเสริมที่เป็นของขวัญยอดนิยมในเกาหลีในช่วงเทศกาลปีใหม่และเทศกาลชูซอก

 

โสมแดงชองควานจางได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยาของเกาหลีว่ามีสรรพคุณหลัก ประการในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาความเหนื่อยล้า กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างความจำ และต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงเป็นที่นิยมในหมู่พนักงานออฟฟิศและวัยกลางคนที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้า

 

ในอีเวนต์ครั้งนี้ บริษัทเคจีซีได้เปิดให้บริการ ชองควานจาง คาเฟ่ (CheongKwanJang Cafe) เพื่อให้คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเที่ยวห้างในช่วงสงกรานต์ได้รับความสะดวกสบายในการลิ้มลองผลิตภัณฑ์โสมแดงชองควานจาง เช่น ฮงซัมวอน และเอฟวรีไทม์ บาลานซ์ โดยฮงซัมวอนเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มพลังงานรสชาติละมุนที่ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น ส่วนเอฟวรีไทม์ บาลานซ์ เป็นผลิตภัณฑ์โสมแดงพร้อมดื่มแบบซองยอดนิยมของเกาหลี สามารถรับประทานได้ง่ายทุกที่ทุกเวลาและช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี

 

เอฟวรีไทม์ บาลานซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังในหมู่คนรุ่นใหม่เพราะมักปรากฏในซีรีส์เกาหลี และในเกาหลีนั้น เอฟวรีไทม์กลายเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการเดินทาง เพราะช่วยเติมพลังที่สูญเสียไปในขณะเดินทาง และมีวางจำหน่ายอย่างแพร่หลายตามร้านค้าปลอดภาษี

 

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ บริษัทเคจีซีได้นำเสนอภาพลักษณ์ของตนเองในฐานะแบรนด์ที่มีประวัติและธรรมเนียมที่สืบทอดมายาวนานถึง 124 ปี โดยครองส่วนแบ่งสูงถึง 70% ในตลาดโสมแดงเกาหลี ภายในงานยังมีโซนมินิเกมและกิจกรรมให้ร่วมสนุกสำหรับผู้ที่กดติดตามร้านค้าอย่างเป็นทางการของชองควานจางในช้อปปี้ มอลล์ (Shopee Mall) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ทั้งนี้ บริษัทเคจีซีกำลังเดินหน้าขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์โสมแดงชองควานจางได้อย่างง่ายดายตามร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไทย โดยหลังจากประเดิมเปิดตลาดที่ประเทศไทยแล้ว แบรนด์ชองควานจางจะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพิ่มพลังงานเพื่อสุขภาพในตลาดสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ต่อไปในอนาคต

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2053709/image_kgc.jpg

คำบรรยายภาพ - ชองควานจาง จัดอีเวนต์ ณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ใจกลางกรุงเทพฯ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad