เซนเดอร์ประกาศเป็นสปอนเซอร์บอย มอเตอร์สปอร์ตส - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2566

เซนเดอร์ประกาศเป็นสปอนเซอร์บอย มอเตอร์สปอร์ตส

 เซนเดอร์ประกาศเป็นสปอนเซอร์บอย มอเตอร์สปอร์ตส์

ปอร์ติเมาโปรตุเกส/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เซนเดอร์ (Zendure) หนึ่งในสตาร์ตอัปด้านเทคโนโลยีพลังงานระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุด ประกาศความร่วมมือกับทีมแข่งรถอย มอเตอร์สปอร์ตส์ (BOÉ Motorsports) ของโมโตจีพี (MotoGP™) ในฐานะสปอนเซอร์หลักสำหรับการแข่งขันโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2566 (2023 Moto3 World Championship)

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานร่วมกันระยะยาวระหว่างเซนเดอร์และบอย มอเตอร์สปอร์ตส์ ด้วยจิตวิญญาณของการเป็น "ผู้ที่เหยียบคันเร่งคนแรกและเหยียบเบรคเป็นคนสุดท้ายทั้งกับแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้และไม่หยุดนิ่ง

บอย มอเตอร์สปอร์ตส์เป็นหนึ่งในทีมนำของโมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ในการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาล ในระหว่างการแข่งขัน เซนเดอร์จะสนับสนุนนักแข่งดาวิด มุนญอซ (David Muñoz) และอานา คาร์ราสโก้ (Ana Carrasco) ที่จบการทดสอบก่อนเปิดฤดูกาลอย่างเป็นทางการในปอร์ติเมาด้วยผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ โฆเซ่ อังเคล กูเตอร์เรส บอย (José Ángel Gutiérrez Boé) ซีอีโอของบอยกล่าวว่า "เซนเดอร์มีชื่อเสียงในด้านการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่สามารถทนต่อความท้าทายต่าง ๆ ได้ เรารู้สึกขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนของพวกเขา และเราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งฤดูกาล"

เซนเดอร์ทำงานเพื่อสนับสนุนความต้องการพลังงานอิสระของชุมชนผ่านสถานีไฟฟ้าพกพาซูเปอร์เบส วี (SuperBase V) และโซลาโฟลว์ ซึ่งเป็นเครื่องกำเนิดพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนระเบียง ซูเปอร์เบส วีเป็นสถานีไฟฟ้าพกพาเครื่องแรกที่มีแบตเตอรี่แบบกึ่งของแข็ง (semi-solid state batteries) เพื่อให้พลังงานที่ไว้วางใจได้ ปลอดภัย และสะอาดขึ้นสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่รถบ้าน (RV) และการใช้ชีวิตแบบออฟกริดไปจนถึงสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ไฟฟ้าทั้งบ้าน และการสำรองพลังงานฉุกเฉิน

"เรามีความหลงใหลในประสิทธิภาพและความเป็นเลิศเช่นเดียวกับมุนญอซ และคาร์ราสโก้ เซนเดอร์นำเสนอโซลูชันการจัดเก็บพลังงานที่เป็นนวัตกรรมเพื่อช่วยให้มีพลังงานและสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลาที่ผู้บริโภคต้องการมากที่สุดโจลี แชง (Jolene Shang) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของเซนเดอร์กล่าว

โมโตทรี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพใกล้จะเปิดฉากขึ้นแล้ว โดยสนามปอร์ติเมาเซอร์กิตจะจัดการแข่งขันครั้งแรกของการแข่งขันชิงแชมป์ในวันที่ 24-26 มีนาคมนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนเดอร์และชุดระบบกักเก็บพลังงานสะอาดของเซนเดอร์ได้ที่ www.Zendure.com

เกี่ยวกับเซนเดอร์

เซนเดอร์ (Zendure) เป็นหนึ่งในบริษัทสตาร์ตอัปด้านเทคโนโลยีพลังงานที่เติบโตเร็วที่สุด โดยตั้งอยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีของสหรัฐอเมริกา และในเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า (Greater Bay Area) ของจีน เป้าหมายของเซนเดอร์คือการช่วยให้ทุกคนมีพลังงานที่พร้อมใช้งานและเข้าถึงได้เมื่อต้องการที่สุด พันธกิจของเราคือการให้ทุกคนเข้าถึงเทคโนโลยีแบตเตอรี่ล่าสุดได้อย่างเท่าเทียม เพื่อเพื่อส่งมอบพลังงานไฟฟ้าสะอาดและราคาย่อมเยาผ่านอุปกรณ์และบริการต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตทั้งแบบออนกริดและออฟกริด ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการใช้ชีวิตทั้งแบบออนกริดและออฟกริดในรูปแบบที่สะอาดและราคาย่อมเยา นับตั้งแต่ปี 2556 โซลูชันการกักเก็บพลังงานที่บ้าน IoT ชั้นนำของอุตสาหกรรมของเซนเดอร์ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลกที่บ้าน ที่ทำงาน และที่พักผ่อน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2038729/image_5017297_73601961.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad