นีโม่ ทีวี เตรียมจัดงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ที่เวียดนาม มอบรางวัลมากมายให้นักสร้างสรรค์คอนเทนต์จากทั่วโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2566

นีโม่ ทีวี เตรียมจัดงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ที่เวียดนาม มอบรางวัลมากมายให้นักสร้างสรรค์คอนเทนต์จากทั่วโลก

นีโม่ ทีวี เตรียมจัดงานกาล่าสุดยิ่งใหญ่ที่เวียดนาม มอบรางวัลมากมายให้นักสร้างสรรค์คอนเทนต์จากทั่วโลก


ตั้งเป้าขยายขอบเขตธุรกิจและพลิกโฉมความบันเทิงให้หลากหลายพร้อมทั้งมีความครอบคลุมมากขึ้น


กว่างโจว/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


นีโม่ ทีวี (Nimo TV) แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิงชั้นนำระดับโลก ประกาศจัดงานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 (2023 Nimo TV Global Gala) ในวันที่ เมษายน 2566 ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม โดยแขกผู้มีเกียรติทั้งจากประเทศจีน เวียดนาม อินโดนีเซีย ไทย ตะวันออกกลาง และจากทั่วทุกมุมโลก จะมารวมตัวกันอย่างพร้อมเพรียงเพื่อแบ่งปันช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมและทรงคุณค่าในพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติ ในโอกาสนี้ เหล่าซูเปอร์สตาร์ชาวเวียดนามก็เตรียมมาสร้างสีสันภายในงานด้วยภาพและเสียงสุดตระการตา ส่งตรงสู่สายตาแฟน ๆ ของนีโม่ ทีวี ที่รับชมอยู่ทั่วโลก


การจัดงานกาล่าครั้งนี้ถือเป็นงานกาล่าระดับโลกครั้งแรกของนีโม่ ทีวี นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2561 และเป็นงานใหญ่งานแรกหลังจากที่มีการปรับกลยุทธ์ทางธุรกิจเมื่อปีที่แล้ว โดยในงานที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกไม่นานนี้ นีโม่ ทีวี จะมอบรางวัลให้แก่บรอดแคสเตอร์และทาเลนต์เอเจนซีจากทั่วโลกที่ทำผลงานได้โดดเด่นเข้าตา


สำหรับธีมของงานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 คือ "นีโม่เวิร์ส" (NIMOVERSE) ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่านีโม่ ทีวี จะเดินหน้าเสริมแกร่งขอบเขตการทำธุรกิจด้วยการขยายเข้าสู่ความบันเทิงหลากหลายประเภท และสร้างอีโคซิสเต็มคอนเทนต์รูปแบบใหม่ โดยนีโม่ ทีวี จะนำกลยุทธ์การดำเนินงานที่ได้รับการปรับปรุงมาเป็นอย่างดีมาใช้ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับเดินหน้าพัฒนาธุรกิจในเวียดนาม อินโดนีเซีย รวมถึงประเทศไทยด้วย นอกจากนี้ นีโม่ ทีวี จะเดินหน้าพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ เช่น ซาอุดีอาระเบีย ตุรกี และอียิปต์ เพื่อเร่งพลิกโฉมธุรกิจไลฟ์สตรีมมิงความบันเทิงอย่างครอบคลุมทั่วโลก และนำเสนอประสบการณ์คอนเทนต์ที่น่าสนใจและหลากหลายมากขึ้นสู่สายตาผู้ใช้ทั่วโลก


ทางผู้จัดงานได้เปิดเผยว่า งานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 จะเนืองแน่นไปด้วยคนเด่นคนดังมากมาย โดยได้มีการเชิญนักสตรีมเกมแถวหน้าของเวียดนามมาร่วมงานอย่างคับคั่ง เช่น Độ Mixi, Thầy Giáo Ba และ MisThy รวมถึงไอดอลไลฟ์สตรีมมิงผู้สร้างความบันเทิง เช่น Em Be, Uyen Meow, Mochi, Bao Nhi และ Nami นอกจากนี้ บรอดแคสเตอร์อย่าง Lullaby59 จากอินโดนีเซีย, Snicky จากประเทศไทย และ Azizos จากตะวันออกกลาง ยังได้รับเชิญให้มาร่วมงานกาล่าสุดอลังการครั้งนี้ด้วยเช่นกัน และในงานที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นนี้ นีโม่ ทีวี จะมอบรางวัลอันทรงเกียรติมากกว่า 30 รางวัล เช่น "สุดยอดสตรีมเมอร์แห่งปี 2565" "ไอดอลยอดนิยมแห่งปี" "สตรีมเมอร์หน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปี" "สุดยอดเอเจนซีแห่งปี 2565" และอีกมากมาย


เพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้มีส่วนร่วมกับงานสุดยิ่งใหญ่นี้ นีโม่ ทีวี ได้จัดกิจกรรมออนไลน์มากมายเพื่อแฟน ๆ ทั่วโลก ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้จะได้รับสเตตัสพิเศษเมื่อส่งของขวัญ "นีโม่เวิร์ส" บนแพลตฟอร์ม และสร้างเอฟเฟกต์ของขวัญอันหรูหราอย่างนีโม่ คาร์นิวัล (Nimo Carnival) นอกจากนี้ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ เมษายน แฟน ๆ สามารถโหวตให้กับบรอดแคสเตอร์ในดวงใจให้เข้าชิงรางวัล "สตรีมเมอร์หน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปี" "ไอดอลหน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปี" "ไอดอลแห่งปี" และ "สตรีมเมอร์แห่งปี" ยิ่งไปกว่านั้น แฟน ๆ ยังสามารถโหวตผ่านช่องทางโหวตโดยเฉพาะของงานอย่าง "ดาวเด่นทรงอิทธิพล" (Most Influential Star) โดยจะมีการประกาศผลโหวตในพิธีมอบรางวัลในวันที่ เมษายนนี้


ทั้งนี้ งานนีโม่ ทีวี โกลบอล กาล่า ประจำปี 2566 จะมีการไลฟ์สตรีมไปทั่วโลก และผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าห้องไลฟ์สตรีมมิงเพื่อส่งข้อความแชทและร่วมเล่นเกมแบบเรียลไทม์ โดยมีสิทธิลุ้นคว้ารางวัลใหญ่อย่างไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ (iPhone 14 Pro Max) ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม และอื่น ๆ อีกมากมาย


นีโม่ ทีวี หวังให้การจัดงานมอบรางวัลในครั้งนี้เป็นการแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ทั่วโลก รวมถึงเป็นการส่งเสริมการสื่อสารและการสร้างความร่วมมือกับบรอดแคสเตอร์ ทาเลนต์เอเจนซี และพาร์ทเนอร์ทั้งหมด ในอนาคต นีโม่ ทีวี จะจัดกิจกรรมที่หลากหลายโดยอิงวัฒนธรรมและความชอบของผู้ใช้ในแต่ละประเทศและภูมิภาค เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้นและประสบการณ์อินเทอร์แอคทีฟที่ดื่มด่ำสมจริงให้แก่ผู้ใช้ทั่วทุกมุมโลก


เกี่ยวกับนีโม่ ทีวี


นีโม่ ทีวี (Nimo TV) เป็นแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิงชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินการโดยบริษัท ฮูยา อิงค์ (HUYA Inc.) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้หลายล้านคนจากทั่วโลกสามารถสตรีมเกมและคอนเทนต์ความบันเทิงได้อย่างครอบคลุม นอกจากนี้ นีโม่ ทีวี ยังเป็นชุมชนของผู้เล่น เกมเมอร์ สตรีมเมอร์ และแฟน ๆ ที่มาร่วมวงสนทนา ส่งเสริมกิจกรรมแบบอินเทอร์แอคทีฟ ตลอดจนส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีในทางบวก


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2038994/image.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad