WOOFi เข้าร่วมงานฮ่องกง เว็บ3 เฟสติวัล มองบวกอนาคตเครือข่ายบล็อกเชนเลเยอร์ 2 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566

WOOFi เข้าร่วมงานฮ่องกง เว็บ3 เฟสติวัล มองบวกอนาคตเครือข่ายบล็อกเชนเลเยอร์ 2

 

WOOFi เข้าร่วมงานฮ่องกง เว็บเฟสติวัล มองบวกอนาคตเครือข่ายบล็อกเชนเลเยอร์ 2

 

ฮ่องกง--17 เมษายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

WOOFi (วูไฟ) หนึ่งใน 15 แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีแบบกระจายศูนย์ (DEX) ชั้นนำเมื่อพิจารณาจากมูลค่าการซื้อขายใน 24 ชั่วโมง และหนึ่งใน 30 โปรโตคอลที่มีการใช้งานแพร่หลายมากที่สุดในบรรดาแพลตฟอร์มการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) ทั้งหมด รับบทดาวเด่นในการประชุมคู่ขนานของงานฮ่องกง เว็บ3 เฟสติวัล (Hong Kong Web3 Festival) และได้แสดงมุมมองในเชิงบวกเกี่ยวกับแนวโน้มที่สดใสของเครือข่ายบล็อกเชนเลเยอร์ 2 (Layer 2) บนอีเธอเรียม (Ethereum) อันเป็นผลพวงมาจากการอัปเกรดเครือข่ายในเซี่ยงไฮ้และความสนใจของนักลงทุนที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

คุณเควิน เฟิง (Kevin Feng) หัวหน้าฝ่าย DeFi ของวู เน็ตเวิร์ก (WOO Network) เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมการเสวนาระหว่างการประชุมสุดยอด ลิควิดิตีเทค โปรโตคอล (LiquidityTech Protocol (LTP) Summit) ในหัวข้อ “อนาคตของการเงินจะเป็นแบบกระจายศูนย์หรือไม่” (Is the future of finance decentralized?) โดยเขาได้เสวนาร่วมกับตัวแทนจากบริษัทชั้นนำหลายแห่ง ได้แก่ โนมูระ เลเซอร์ ดิจิทัล (Nomura Laser Digital), ฟอร์ไซต์ เวนเจอร์ส (Foresight Ventures), เมตาเว็บ เวนเจอร์ส (MetaWeb Ventures), บิทเก็ต (Bitget) และ บลูฟิน (Bluefin)

 

การประชุมสุดยอดดังกล่าวได้รวบรวมผู้นำในอุตสาหกรรม สถาบันการซื้อขายชั้นนำ ธนาคารสินทรัพย์สกุลเงินดิจิทัล ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยน ผู้พิทักษ์ทรัพย์ วาณิชธนกิจ และหน่วยงานกำกับดูแล เพื่อร่วมกันรับมือกับแนวโน้มและวิสัยทัศน์สำหรับอนาคตของสินทรัพย์ดิจิทัล จากมุมมองของนักลงทุนสถาบัน ขณะเดียวกัน งานฮ่องกง เว็บ3 เฟสติวัล ซึ่งคาดว่าสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 10,000 คน ยังมีการเสวนาครอบคลุมหัวข้ออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บ3 เช่น บล็อกเชน เมตาเวิร์ส เอ็นเอฟที และฟินเทค

 

“การอัปเกรดเครือข่ายในเซี่ยงไฮ้จะเป็นหนึ่งในกลไกขับเคลื่อนการพัฒนาเครือข่ายบล็อกเชนเลเยอร์ 2 และการเงินแบบกระจายศูนย์ โดยโครงการระดับสูงมากมายจะเริ่มดำเนินการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า รวมถึง Base, zkSync Era, Polygon zkEVM, Scroll และ Linea ซึ่งจะดึงดูดความสนใจของผู้ใช้และเงินทุนได้อย่างมหาศาล”

 

“มุมมองในเชิงบวกนี้ยังเชื่อมโยงกับความสนใจที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรม โดยได้รับอานิสงส์จากความเป็นเครือข่ายแบบโอเพนซอร์ส นวัตกรรมที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ เรายังรู้สึกตื่นเต้นกับระดับความสนใจของนักลงทุนในภูมิภาคนี้ และยินดีที่ WOOFi อยู่ในจุดบรรจบของการพัฒนาเหล่านี้” คุณเฟิงแถลง

 

ก่อนการเปิดงานฮ่องกง เว็บ3 เฟสติวัล อย่างเป็นทางการ คุณพอล ชาน (Paul Chan) รัฐมนตรีคลังของฮ่องกง ได้กล่าวไว้ว่า ตลาดคริปโทฯ มีความผันผวนสูงมาโดตตลอด และถึง “เวลาที่เหมาะสม” แล้วในการผลักดันการยอมรับเว็บ3 ในภูมิภาคนี้

 

ขณะเดียวกัน คุณเฟิงกล่าวว่า เวลาผ่านมาเกือบ 9 เดือนแล้วนับตั้งแต่ที่ WOOFi กลายเป็นแพลตฟอร์ม DEX เจ้าแรกที่มีการแลกเปลี่ยนข้ามบล็อกเชน (cross-chain) แบบคลิกเดียวโดยอาศัยเทคโนโลยีสตาร์เกต (Stargate) ที่ล้ำสมัย พร้อมกับเสริมว่าแพลตฟอร์มนี้รองรับการทำธุรกรรมข้ามบล็อกเชนมากกว่า 100,000 รายการ และเติบโตจนสามารถรองรับเครือข่ายบล็อกเชน เครือข่าย อีกทั้งยังช่วยให้เทรดเดอร์ประหยัดเวลาอันมีค่าที่อาจสูญเสียไปในกระบวนการเชื่อมโยงข้ามบล็อกเชนแบบแมนนวล

 

สามารถอ่านบทความที่เกี่ยวข้องกับ WOOFi ได้ที่ https://woo.org/blog/en/category/woofi

 

เนื้อหาข้างต้นไม่ใช่คำแนะนำให้ลงทุนหรือกลยุทธ์การซื้อขาย และไม่ถือเป็นข้อเสนอการลงทุน การเชิญชวน หรือการแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ เนื้อหาดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเท่านั้น ผู้ใดก็ตามที่ตัดสินใจลงทุนหรือเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจลงทุนตามเนื้อหาข้างต้น ต้องรับผิดชอบผลลัพธ์หรือการขาดทุนด้วยตนเอง

 

เนื้อหาในเอกสารนี้ได้รับการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ และเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในกรณีที่มีความคลาดเคลื่อนหรือไม่สอดคล้องกันระหว่างการเผยแพร่ข้อมูลในที่ต่าง ๆ โดยเกิดจากการตีความไม่ถูกต้อง ขอให้ยึดต้นฉบับภาษาอังกฤษบนเว็บไซต์ทางการของเราเป็นหลัก

 

ติดต่อ

เปาโล ไลซิง (Paolo Lising)

อีเมลpaolo@woo.network

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2052565/Photo.jpg


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad