เครือสหพัฒน์จัดงานวิ่ง “พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้ รัน” คนร่วมวิ่งกว่าสามพันคน ประเดิมสนามแรกศรีราชา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2562

เครือสหพัฒน์จัดงานวิ่ง “พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้ รัน” คนร่วมวิ่งกว่าสามพันคน ประเดิมสนามแรกศรีราชา

เครือสหพัฒน์ เอาใจคนรักสุขภาพจัดงานวิ่งการกุศลระดมทุนสนับสนุนกิจกรรมเพื่อชุมชนในพื้นที่ ประเดิมสนามแรกที่ศรีราชา พร้อมเตรียมจัดสนามสองที่ลำพูนกลางเดือนพฤศจิกายน และสนามสามที่กบินทร์บุรีปลายเดือนธันวาคมนี้


          นายวิชัย กุลสมภพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหพัฒนา อินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันยั่งยืนระหว่างเครือสหพัฒน์กับชุมชนในพื้นที่ที่เครือสหพัฒน์ตั้งอยู่คือที่ศรีราชา ลำพูน และกบินทร์บุรีทางเครือสหพัฒน์จึงได้จัดกิจกรรมวิ่งการกุศลภายใต้ชื่องานว่า "พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้ รัน" เพื่อระดมทุนสนับสนุนกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างยั่งยืนในแต่ละชุมชน
          โดยงาน "พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้ รัน" สนามแรกกำหนดจัดขึ้นที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ณ สนามบินเครือสหพัฒน์ ศรีราชาโดยมีผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 3,000 คน จัดการวิ่งเป็นสองประเภทคือการวิ่ง Fun Runระยะทาง 5 กม. และมินิมาราธอน ระยะทาง 10 กม. รายได้ทั้งหมดจากการวิ่งโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวน 1,659,500 บาท จะสมทบทุนสร้างอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ซึ่งเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ในอำเภอศรีราชา ซึ่งจะเป็นศูนย์รักษาพยาบาลขนาด 26 ชั้น กำหนดเปิดให้บริการได้ประมาณปลายปี 2563 เพื่อรองรับผู้ป่วยที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี เพราะศรีราชาเป็นพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรม ทำให้มีจำนวนแรงงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก
          สำหรับสนามต่อไป เครือสหพัฒน์กำหนดจัดงานวิ่ง "พระพรหมเครือสหพัฒน์ แชริตี้ รัน" ที่จังหวัดลำพูน ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 ณ สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ลำพูน รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดลำพูน และสนามสุดท้ายที่กบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี จะจัดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ พรหมสถาน สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ กบินทร์บุรี รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วจะนำไปบริจาคสมทบทุนซื้อเครื่องล้างไต มอบให้โรงพยาบาลกบินทร์บุรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad