ทรานส์เซนด์ ขึ้นทำเนียบ “Taiwan Global Brand” เป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน ตอกย้ำการเป็นแบรนด์และผลิตภัณฑ์ระดับโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ทรานส์เซนด์ ขึ้นทำเนียบ “Taiwan Global Brand” เป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน ตอกย้ำการเป็นแบรนด์และผลิตภัณฑ์ระดับโลก

   
   
         เมื่อเร็ว ๆ นี้ทางกระทรวงเศรฐกิจการค้าของไต้หวันได้ประกาศรายชื่อของ 20 อันดับ ของแบรนด์จากไต้หวันที่มีผลิตภัณฑ์อันโดนเด่นและทำตลาดได้ในทั่วโลก (Taiwan Global Brands) และชื่อของทรานส์เซนด์ (Transcend) ก็ยังคงติด 20 อันดับแรก และเป็นการติดอันดับเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสามารถและความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์จากทรานส์เซนด์ที่สามารถอยู่ในตลาดโลกที่มีการแข่งขันสูงได้
          ทรานส์เซนด์ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะแบรนด์ที่น่าเชื่อถือได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ในอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในขณะที่ทรานส์เซนด์ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการยึดมั่นในแนวทางของแบรนด์เพื่อสร้างธุรกิจที่มีอายุยืนยาว ไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้เห็นความพยายามอย่างต่อเนื่องของทรานส์เซนด์ที่ไม่เพียงแต่สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก
          ดังนั้นในการจัดอันดับท็อป 20 แบรนด์ระดับโลกของไต้หวันจึงมีชื่อของทรานส์เซนด์ปรากฏอยู่อีกครั้ง ซึ่งนับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับทรานส์เซนด์ และจะเป็นพลังในการผลักดันทรานส์เซนด์ไปสู่การพัฒนาโซลูชันอุปกรณ์แบบฝังตัวที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการขยายสายผลิตภัณฑ์ในเชิงกลยุทธ์ ซึ่งจะช่วยให้โดดเด่นในตลาดโลกในฐานะแบรนด์ของไต้หวัน
ทรานส์เซนด์ยังคงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง และมีรุ่นสำหรับมืออาชีพ ในขณะที่ยังคงมองหาโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ในปีนี้นอกเหนือจากการได้รับรางวัล Taiwan Excellence Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 16 แล้ว ทรานส์เซนด์ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงหลายประเภทรวมถึงไดร์ฟ MTE220S PCIe M.2 และ SSD แบบพกพา ESD350 สำหรับความเร็วที่เหนือชั้น ในขณะเดียวกันทรานส์เซนด์ก็ยังคงมีการสนับสนุนงานทางด้านสังคมอย่างต่อเนื่องโดยสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติเพราะเป็นความเชื่อของทรานส์เซนด์ที่ว่ารากฐานสำหรับอนาคตที่ดีกว่าอยู่ที่ความเป็นอยู่ที่ดีของเยาวชน
          การจัดอันดับ "Best Taiwan Global Brands" ได้รับการสำรวจและจัดการข้อมูลโดยสำนักพัฒนาอุตสาหกรรม กระทรวงเศรษฐกิจการค้า และสถาบันวิจัยเศรษฐกิจไต้หวัน ระบบการประเมินผลนั้นขึ้นอยู่กับการจัดอันดับ "Best Global Brands" ประจำปีโดยใช้การวิเคราะห์ทางการเงินเชิงปริมาณและการวิเคราะห์บทบาทเชิงคุณภาพของแบรนด์และการวิเคราะห์ความแข็งแกร่งของแบรนด์เพื่อประเมินคุณค่าที่แท้จริงของแบรนด์

          เกี่ยวกันทรานส์เซนด์
          ทรานส์เซนด์คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล มัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ.ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องบันทึกวิดีโอสำหรับรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์มีสำนักงานตั้งอยู่ในหลายประเทศ ได้แก่สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และฮ่องกง ทรานส์เซนด์เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดได้อย่างรวดเร็ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม https://th.transcend-info.com
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad