POUCHNATION จับมือไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เอาใจคนไทยสายอีเว้นต์ ตอบรับเทรนกระแสไร้เงินสด - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2562

POUCHNATION จับมือไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เอาใจคนไทยสายอีเว้นต์ ตอบรับเทรนกระแสไร้เงินสด


PouchNATION ผู้ให้บริการเทคโนโลยี และระบบการชำระเงินแบบไร้เงินสดในงานอีเวนต์ ร่วมกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ บริษัทผู้จำหน่ายตั๋วกิจกรรม คอนเสิร์ต ชั้นนำของประเทศไทย ผลักดันสังคมไร้เงินสดเพื่อขานรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0
          PouchNATION ผู้ให้บริการซอฟแวร์การชำระเงินแบบไร้เงินสดชั้นนำของเอเชีย และเจ้าของแพลตฟอร์มเทคโนโลยี ให้บริการในงานอีเวนต์ต่างๆ มาแล้วทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมมือกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ThaiTicketMajor) บริษัทจำหน่ายบัตรกิจกรรมอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำ โซลูชั่นของการชำระเงินแบบไร้เงินสดมาสนับสนุนกิจกรรมการแสดงต่างๆ ของอีเว้นต์โปรโมเตอร์ทั่วประเทศไทย
          มร. คูน แวน จีน ผู้อำนวยการบริษัท PouchNATION ประจำประเทศไทย กล่าวว่า PouchNATION สนับสนุนไทยทิคเก็ตเมเจอร์ด้วยการนำแพลตฟอร์มเทคโนโลยีซึ่งใช้งานผ่านสายรัดข้อมือที่มีเทคโนโลยี NFC โดยผู้ร่วมงานสามารถเติมเงินล่วงหน้าก่อนวันงาน เพื่อนำไปซื้อสินค้า อาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงสินค้าอื่นๆ ภายในงาน ยิ่งไปกว่านั้นระบบของ PouchNATION เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพมาก การทำธุรกรรมทางการเงินทั้งหมดสามารถทำได้ผ่านระบบออฟไลน์ ด้วยอุปกรณ์มีสักษณะคล้ายโทรโทรศัพท์มือถือ เหมาะสำหรับสถานที่ที่มีคนหนาแน่น ในพื้นที่ที่ห่างไกลและไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต
          นายคมกริช ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือและเชื่อมต่อเข้ากับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีของ PouchNATION เพราะไทยทิคเก็ตเมเจอร์ให้ความสำคัญมากกับการพัฒนานวัตกรรมต่างๆ และในอนาคตอันใกล้นี้ เรามีเป้าหมายที่จะก้าวไปสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ การลดการฉ้อโกง เพิ่มความรวดเร็วของระบบการชำระเงิน และการเก็บข้อมูลเป็นเป้าประสงค์สำคัญที่จะกำหนดวิสัยทัศน์ของเราในอนาคต อีกทั้งยังจะเสริมความแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการจำหน่ายตั๋วของประเทศไทยด้วย
          PouchNATION เป็นผู้นำด้านออฟไฟล์สู่ออนไลน์โซลูชั่นสำหรับงานอีเวนต์ และสถานที่ในการจัดกิจกรรม ซึ่งให้บริการลูกค้าต่างๆ มาแล้วทั่วเอเชีย ด้วยโซลูชั่นในการบริหารจัดการกลุ่มคน ระบบในการชำระเงิน การจัดเก็บข้อมูล และอื่นๆ ที่ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย PouchNATION มีออฟฟิศในประเทศสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม และไทย

          ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.pouchnation.com หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ sales@pouchnation.com

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad