อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของ PTTOR Café Amazon คว้า รางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของไทยในระดับเอเชีย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2561

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของ PTTOR Café Amazon คว้า รางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของไทยในระดับเอเชีย

   

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของ PTTOR
Café Amazon คว้า รางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของไทยในระดับเอเชีย


 คุณสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ตลาดขายปลีก  บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR   เข้ารับรางวัล จาก พณ ฯ ท่าน สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์   ในงานพิธีมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของไทยในระดับเอเชียซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่องาน  2018ASIA CEO SUMMIT & AWARD CEREMONY” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างให้แบรนด์ไทยเป็นที่ยอมรับในระดับเอเชีย ซึ่งในงานนี้มีการมอบรางวัลทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ รางวัลแบรนด์ที่โดดเด่นประจำปี (Outstanding Brands) รางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำ (Influential Brands) รางวัลสตรีผู้ทรงอิทธิพลแห่งปี (Influential Women) และรางวัลรางวัลสุดยอดผู้นำ (Top CEO)  โดยแบรนด์ Café Amazonของ   PTTOR ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Top Influential brand เเบรนด์ที่เป็นที่รู้จักอย่างดีจากผู้บริโภค    
 โดยปัจจุบัน PTTOR มีร้าน Café Amazon จำนวนกว่า 2,500สาขา โดยกว่า 170 สาขา เป็นร้านที่เปิดดำเนินการอยู่ในต่างประเทศ จำนวน  6 ประเทศ ได้แก่  ลาว กัมพูชา พม่า ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น และโอมาน นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจของ PTTOR  ที่มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการให้มีมาตรฐาน จนได้รับการยอมรับในเวทีชั้นนำระดับสากล สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย นำมาซึ่งความภาคภูมิใจให้กับคนไทยอีกด้วย 

--------------------------------------------------------------------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad