Header Ads

Header ADS

DKSH เปิดตัว “Connect” แพลตฟอร์มเพื่อการจัดการคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ประกอบการร้านขายยาโดยเฉพาะ


			
				DKSH เปิดตัว “Connect” แพลตฟอร์มเพื่อการจัดการคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ประกอบการร้านขายยาโดยเฉพาะ

DKSH เปิดตัว “Connect” แพลตฟอร์มเพื่อการจัดการคำสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ประกอบการร้านขายยาโดยเฉพาะ

“Connect” ช่วยให้ลูกค้าในแวดวงธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและยาทั่วประเทศไทย สามารถดูรายการสินค้าและสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา

กรุงเทพมหานครฯ 22 มิถุนายน 2564 – หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท DKSH(ประเทศไทย) จำกัด คู่ค้าชั้นนำสำหรับบริษัทผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในภูมิภาคเอเชีย ได้ผนึกกำลังความสามารถด้านดิจิทัลด้วยการเปิดตัว “Connect”เพื่อเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์แบบ B2B หรือ สำหรับผู้ประกอบการสายธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและยา เพื่อให้ลูกค้ากลุ่มนี้สามารถเข้าถึงบริการที่ครบวงจรจาก DKSH ได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น โดย Connect ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์สำหรับร้านขายยา คลินิก หรือสถานพยาบาลได้ ด้วยแคตตาล็อกที่มีมากกว่า 10,000 รายการ พร้อมด้วยภาพประกอบ แพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้การสั่งซื้อและติดตามสินค้าแบบเรียลไทม์เป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถดูการประมวลผลการชำระเงินและใบแจ้งยอด รวมถึงติดตามข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษล่าสุดได้อีกด้วย Connect สามารถใช้ได้ทั้งในระบบ IOS และ Android โดยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถจัดการธุรกิจและสร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง

 

Connect ช่วยลดความซับซ้อนในกระบวนการต่างๆ ที่เจ้าของร้านขายยาหรือสถานพยาบาลต้องประสบพบเจอ ด้วยการให้บริการที่ลดขั้นตอนซ้ำซ้อน และเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกที่ ทุกเวลา ลูกค้ายังสามารถได้รับสิทธิประโยชน์จากบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพของฝ่ายบริหารห่วงโซ่อุปทาน DKSH ที่มากด้วยประสบการณ์ ทำให้มั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อของลูกค้าจะมาถึงที่หน้าประตูบ้านอย่างตรงเวลาและอยู่ในสภาพดีเสมอ

 

Connect ยังนำเสนออีกแพลตฟอร์มสำหรับคู่ค้าทางธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผู้แทนยาในเครือข่ายของ DKSH โดยเฉพาะ เพื่อจัดการกับสินค้าคงคลังและคำสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งคู่ค้าผู้ผลิตยาและเครื่องมือทางการแพทย์จะสามารถเข้าถึงฐานลูกค้าของ DKSH ผ่านแพลตฟอร์ม และสามารถบริหารจัดการกับข้อมูลการสั่งซื้อ การคืนสินค้า การดูสต็อคสินค้า และการตอบข้อสงสัยของลูกค้าได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถดูการประกาศการประมูลล่าสุดภายในตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของประเทศไทย เพื่อติดตามโอกาสทางธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น

 

หากท่านเป็นเภสัชกร เจ้าของร้านขายยา ผู้ค้าส่ง หรือทำงานในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ อย่าพลาดโอกาสที่จะบริหารจัดการและขยายธุรกิจของท่านได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ติดต่อเราได้แล้ววันนี้เพื่อรับทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DKSH Connect ที่อีเมล์ connect.support.th@dksh.comหรือติดต่อสายด่วน Customer Care Center หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ DKSH ได้ที่ โทร. 1364

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.