ทูตไทยในเม็กซิโกหนุนวงการ T-POP! ประกาศวง 4MIX ทัวร์ 2 เมืองเม็กซิโก จัดยิ่งใหญ่ พฤษภาคม นี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566

ทูตไทยในเม็กซิโกหนุนวงการ T-POP! ประกาศวง 4MIX ทัวร์ 2 เมืองเม็กซิโก จัดยิ่งใหญ่ พฤษภาคม นี้

ทูตไทยในเม็กซิโกหนุนวงการ T-POP!


ประกาศวง 4MIX ทัวร์ 2 เมืองเม็กซิโก จัดยิ่งใหญ่ พฤษภาคม นี้

 

พร้อมลุยยกระดับวงการ T-POP ให้โด่งดังทั่วโลกอีกครั้ง  วง 4MIX จากค่าย 411Records (โฟร์ วัน วัน เรคคอร์ด) ที่มีสมาชิก 4 คน ได้แก่ นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูลโฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ประกาศอย่างเป็นทางการกับการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศเม็กซิโก ในเดือน พฤษภาคม 2566 ที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นโดย คณะทูตานุทูตในกรุงเม็กซิโก Friends of Thailand และได้รับความร่วมมือจากสถานาทูตเม็กซิโกประจำประเทศไทย โดยมีจุดประสงค์เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศไทยและ soft power ของไทยในด้านต่าง ๆ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในเม็กซิโก โดยงานจัดขึ้นถึง 2 เมืองด้วยกัน ได้แก่   คอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบของ 4 MIX ชื่องานว่า 4MIX Live in Guanajuato จัดขึ้นในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 ณ เมือง Guanajuato รัฐ Guanajuato (กัวนาฮัวโต) และไปต่อที่งานเทศกาลไทย (Thai Festival)  จัดขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 ณ  เม็กซิโกซิตี้ งานนี้นอกจะจัดเต็มให้โชว์ถึง 2 วัน 2 เมือง วง 4MIX ยังเผยว่าโชว์ที่เตรียมไปพิเศษสุดพร้อมโปรดักชั่นที่จัดเต็มยิ่งใหญ่กว่าครั้งก่อนแน่นอน!

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Record ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น YouTube / Facebook / Twitter : 411Records และ Instagram : 411Record.Official 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad