Header Ads

Header ADS

FSP เปิดตัว FlexGURU พาวเวอร์ซัพพลายขนาด 250W และ 300W สำหรับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กพาวเวอร์ซัพพลายรุ่นใหม่ ที่เหมาะสำหรับเครื่องขนาดเล็ก อาทิ IPC, NAS, HTPC รวมถึงระบบคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กอื่นๆFSP หนึ่งในผู้ผลิตพาวเวอร์ซัพพลายชั้นนำของโลก มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลายรุ่น FlexGURU ซึ่งเป็นพาวเวอร์ซัพพลายที่มีขนาดกะทัดรัด สายไฟถอดประกอบได้แบบโมดุล ไร้เสียงรบกวนในการทำงาน และจ่ายไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบมาสำหรับเครื่องขนาดเล็ก เช่น IPC (Industrial PC - พีซีในงานอุตสาหกรรม), HTPC (Home Theater Personal Computer - คอมพิวเตอร์เพื่องานบันเทิงในบ้าน) ระบบคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กอื่นๆ รวมถึง NAS (Network Attached Storage) และ NAS servers FlexGURU มีสองรุ่น ได้แก่ 250W และ 300W พาวซึ่งมีขนาดกะทัดรัดเพียง 150 x 40.5 x 81.5 มม. เท่านั้น แต่สามารถจ่ายกำลังไฟได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่าพาวเวอร์ซัพพลายแบบ Flex ATX ทั่วไปถึง 20% FlexGURU ยังช่วยให้ตัวแทนขาย สามารถรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการประกอบระบบคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก และมีจำนวนน้อยๆ ได้ ทำให้ตัวแทนขาย ไม่จำเป็นต้องจัดซื้อและสั่งผลิตพาวเวอร์ซัพพลายแบบคัสตอมมาเก็บสต็อกไว้เป็นจำนวนมากๆ อีกต่อไป


          สายไฟแบบโมดุล
          พาวเวอร์ซัพพลายรุ่น FlexGURU จาก FSP นี้ ได้ออกแบบให้สายไฟทั้งหมดสามารถถอดแยกส่วนได้ ซึ่งทำให้ติดตั้งง่าย ลดความยุ่งเหยิงของสายเคเบิล และเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศภายในเคสอีกด้วย ผู้ใช้มีหน้าที่แค่เชื่อมต่อสายเคเบิ้ลต่างๆ ให้ครบเท่าที่ต้องการเท่านั้น
          ตัวเชื่อมต่อแบบโมดุล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถอดประกอบสายเคเบิลได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนพาวเวอร์ซัพพลายได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องถอดสายเคเบิลทุกเส้นออกจากพีซีอีกด้วย
          FSP ยังได้ผลิตฝาปิดช่องหลังเครื่องพีซีแบบ Universal ที่สามารถติดตั้งเข้ากับเคสพีซีได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง นอกจากนี้ยังได้ออกแบบรูน้อต, และ ฝาปิดหลังเคสเพิ่มเติม เพื่อให้แน่ใจว่าชุด FlexGURU สามารถติดตั้งได้กับเคสแบบ Flex-ATX ที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบันถึง 99%

          ประสิทธิภาพดี ปลอดภัย ไร้เสียงรบกวน
          FlexGURU ให้กำลังไฟอย่างเต็มประสิทธิภาพ มีการออกแบบการไหลเวียนของอากาศที่ดี ช่วยยืดอายุการทำงานของพัดลม และยังช่วยป้องกันระบบไฟในคอมพิวเตอร์ และลดเสียงรบกวนได้ พาวเวอร์ซัพพลายรุ่นนี้ยังได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล อาทิเช่น UL / EN / IEC 62368-1 และ 60950 อีกด้วย

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และวิดีโอสาธิตโปรดไปที่
          - https://www.fsplifestyle.com/en/product/flexguru300w.html
          - https://www.youtube.com/watch?v=pOL8DUaWbok
          - https://www.amazon.com/FSP-Solution-Management-Efficiency-FSP250-50FGBBI/dp/B07W218FCV/

          เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆของเรา ได้ที่:
          - เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ FSP Group ที่: www.fsp-group.com
          - เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์แบรนด์ FSP ที่: www.FSPLifestyle.com
          - บล็อก FSP: blog.fsp-group.com
          - Facebook: www.facebook.com/FSP.global
          - LinkedIn: www.linkedin.com/company/1842554

          เกี่ยวกับ FSP
          ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 ปัจจุบันเป็นหนึ่งในหกผู้ผลิตชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ซัพพลายของโลก FSP Group (3015:Taiwan) มีทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งมากถึง 400 คนเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลายได้ครบถ้วน มีกำลังการผลิตที่มีคุณภาพสูงและสายการผลิตที่ครบวงจร มีพาวเวอร์ซัพพลายมากกว่า 500 รุ่นผ่านมาตรฐาน 80 PLUS ซึ่งถือได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของโลกทางด้านใบรับรอง 80 PLUS เลยทีเดียว นอกจากนี้เรายังใส่ใจเรื่องของสิ่งแวดล้อมและคุณภาพของพาวเวอร์ซัพพลายเป็นสำคัญ นั่นจึงทำให้ผู้ใช้จะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดจริงๆ
        

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.