Minimice Group เบื้องหลังความสำเร็จแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ Fastwork ครองใจตลาดดิจิทัลด้วย Google SEO - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Minimice Group เบื้องหลังความสำเร็จแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ Fastwork ครองใจตลาดดิจิทัลด้วย Google SEOมินิไมซ์ กรุ๊ป (Minimice Group) ผู้นำด้านบริการดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งและทำการตลาดออนไลน์ ผ่านหลักการทำGoogle SEO ผสมผสานช่องทาง Social Media Platform และ Google Ads โดยเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเติบโตของลูกค้า Fastwork แพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ขนาดใหญ่ ก้าวสู่อันดับหนึ่งของประเทศไทย พร้อมประกาศผลักดันแบรนด์ของลูกค้าให้เป็นอันดับหนึ่งของโลกการตลาดออนไลน์ และมุ่งมั่นตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าให้มากที่สุดต่อไป
          คุณ หฤษฎ์ โปษณกุล Managing Director บริษัท มินิไมซ์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า Minimice Group ผู้ให้บริการด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งแถวหน้าของเมืองไทย สามารถผลักดันให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว ซึ่งที่ผ่านมา มินิไมซ์ กรุ๊ป ได้ร่วมงานกับ Fastwork แพลตฟอร์มแหล่งรวบรวมเหล่าฟรีแลนซ์มืออาชีพ เป็นสื่อกลางการจ้างงาน และส่งเสริมการสร้างรายได้ของคนไทยอีกช่องทางหนึ่ง จนสามารถก้าวสู่แพลตฟอร์มอันดับหนึ่งได้ ด้วยการใช้จุดแข็งด้านการทำ Google SEO หรือ Search Engine Optimization โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ Google ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าแสดงอยู่ในตำแหน่ง และอันดับที่ดีที่สุดของการค้นหา โดยใช้หลักการวิเคราะห์หา Keyword เลือกใช้คำที่เหมาะสมและโดนใจมากที่สุด อาทิ ฟรีแลนซ์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ รับออกแบบโลโก้ รับออกแบบตกแต่งภายใน รับเขียนบทความ พากย์เสียง รับรีวิวสินค้า ฯลฯ ร่วมกับการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกหลายด้าน
          ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่เกิดจากการทำงานร่วมกับ Minimice Group ส่งผลทำให้ Fastwork ติดอันดับหนึ่งการค้นหาผ่านแพลตฟอร์มของกูเกิลมากกว่า 250 คำ ทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ได้ง่ายและเร็วขึ้น เกิดยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์และเพิ่มยอดการเข้าใช้บริการเว็บไซต์มากขึ้น โดยมี Traffic ต่อวัน เพิ่มขึ้นมากถึง 300% จากช่วงแรกเริ่ม ตลอดจนค่า DA หรือคะแนนความนิยมของเว็บไซต์ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก อีกทั้งยังกระตุ้นภาพรวมของธุรกิจ สามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจได้อย่างมหาศาล มีการเติบโตจนเป็นที่รู้จักภายในเวลาอันรวดเร็ว และยังคงสร้างสถิติติดอันดับหนึ่งในการทำ Google SEO อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการตอกย้ำว่าการทำ Google SEO ทำให้ Fastwork ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นได้อย่างชัดเจน
          คุณ หฤษฎ์ กล่าวต่อว่า สำหรับแผนการดำเนินงานในอนาคตนั้น มินิไมซ์ กรุ๊ป ยังคงยืนหยัดทำหน้าที่เอเจนซี่รวบรวมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งมาดูแลโปรเจค พร้อมวิเคราะห์เพื่อหาช่องทางการตลาดที่เหมาะสมและตอบโจทย์กับธุรกิจของลูกค้าอย่างมากที่สุด ตลอดจนสนับสนุนและให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการทำงาน เพื่อให้แบรนด์ของลูกค้าเป็นที่รู้จัก ทำการตลาดออนไลน์ให้ลูกค้าเป็นไปตามเป้าหมายและดียิ่งขึ้น พร้อมกันนั้นก็จะมุ่งมั่นทำงานภายใต้แนวคิด "ทุ่มเทอย่างเต็มที่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าให้มากที่สุด และทำให้แบรนด์ของคุณเป็นอันดับหนึ่งในโลกของการตลาดออนไลน์" ซึ่งจะสะท้อนกลับถึงวิถีการเติบโตของบริษัทฯ ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://minimicegroup.com Facebook : @minimicegroup, Line : @minimicegroup Email : info@minimgroup.com หรือ โทร. 02-258-5515, 065-426-6499
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad