Sanook จัดปาร์ตี้ฉลองครั้งใหญ่ภายใต้ชื่อ “Sanook กว่าเดิม” เนื่องในโอกาสครบรอบ 21 ปี พร้อมประกาศรีแบรนด์อย่างเป็นทางการ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Sanook จัดปาร์ตี้ฉลองครั้งใหญ่ภายใต้ชื่อ “Sanook กว่าเดิม” เนื่องในโอกาสครบรอบ 21 ปี พร้อมประกาศรีแบรนด์อย่างเป็นทางการ


Sanook เว็บท่าอันดับหนึ่งของคนไทย จัดปาร์ตี้ใหญ่ในนาม "Sanook กว่าเดิม" เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 21 ปี พร้อมประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมแล้วสำหรับการพลิกโฉมครบทุกด้านตั้งแต่การดีไซน์ คอนเทนต์ แอปพลิเคชัน รวมถึงการเผยโฉมหน้าตาเว็บไซต์ใหม่ในเครืออย่าง Sanook77
          โดยคอนเซ็ปต์งานปาร์ตี้ครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก "ความเชื่อ" ที่อยู่คู่คนไทยมานาน ซึ่งสะท้อนอยู่ตามมุมต่างๆ ในบริเวณงานไม่ว่าจะเป็นหุ่นนางกวัก 8 บิท ดิสโก้บอลรูปทรงกระสือ กระบอกเซียมซีขนาดยักษ์ ตลอดจนการฉายวิดีโอบนหน้าจอที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อ โดยใจความสำคัญของคอนเซ็ปต์ดังกล่าวต้องการสื่อว่า Sanook ยืนหยัดอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อของคนไทยมายาวนาน คอยนำเสนอทุกประเด็นสังคมอย่างต่อเนื่องมาตลอด 21 ปี
          บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันของเหล่าคนดังจากนานาวงการทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ วู้ดดี้ วุฒิธร, ป๋อมแป๋ม นิติ, อั้ต อัษฎา, จอห์น วิญญู, โดม จารุวัฒน์, เป้ อารักษ์, นักแสดงช่อง One31, ช่อง 7, ช่อง 8, GMMTV, นักแสดงจาก GDH, นักแสดงจากซีรีส์ Until We Meet Again the Series, ซีรีส์ Two Moon The Series 2, ศิลปินจากค่าย GMM Grammy, What The Duck, Gene Lab, genie records, Smallroom, Spicydisc และคนดังในวงการแฟชั่นอีกมากมาย
          และเนื่องในโอกาสครบรอบ 21 ปี คุณอรศิริ ประวัติยากูร ผู้ดำรงตำแหน่ง Head of Content บริษัท Tencent (Thailand) และ คุณศิรินันท์ โทณวณิก ผู้ดำรงตำแหน่ง Senior Marketing Manager บริษัท Tencent (Thailand) จำกัด ได้ขึ้นเวทีภูมิใจนำเสนอความเป็นไปของ Sanook ในปัจจุบันและอนาคต ทั้งในเชิงภาพรวมและแง่ของการพัฒนาคุณภาพคอนเทนต์ ปรับแง่มุมในการนำเสนอเนื้อหาให้เข้ากับคนรุ่นใหม่มากขึ้น รวมถึงการต่อยอดรูปแบบการนำเสนอให้ล้ำสมัย ทั้งในรูปแบบวิดีโอสั้น (Sanook Shorts) และรายการพอดคาสต์ (Podcast) ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้
          นอกจากนี้ยังมีการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น อาทิ ระบบ Text to Speech ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้ทุกคนสามารถรับฟังข่าวสารและเนื้อหาต่างๆ ของ Sanook ได้เพียงแค่กดปุ่ม และระบบจะทำหน้าที่แปลงคำในเนื้อหาให้กลายเป็นเสียงมนุษย์ ง่ายดายและสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งบนเว็บไซต์ sanook.com และแอปพลิเคชัน
          ในส่วนของแอปพลิเคชัน Sanook เวอร์ชันใหม่ล่าสุดนั้น ได้มีการพัฒนาให้ชาญฉลาดกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี Machine Learning ตัวช่วยสำคัญในการคัดกรองเพื่อนำเสนอข่าวสารหรือเนื้อหาที่ตรงกับความชอบส่วนบุคคล พร้อมด้วยระบบ Trending ที่คอยรายงานทุกกระแสสังคมออนไลน์ให้ผู้ใช้งานไม่ตกเทรนด์ ขณะนี้พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งระบบ iOS และ Android
          นอกจากนี้ ทาง Sanook ยังถือโอกาสดังกล่าวเปิดตัวต้อนรับแพลตฟอร์มน้องใหม่ในนาม Sanook77 ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมข่าวสารภูมิภาคในระดับเจาะลึกทุกจังหวัดทั่วไทย ตามสโลแกน "สนุกทุกจังหวัด" ซึ่งครบครันทั้งการนำเสนอข่าวสาร ไปจนถึงแหล่งที่ท่องเที่ยว-กิน มุ่งหมายเป็นคอมมูนิตี้ระดับท้องถิ่นเพื่อคนทั่วประเทศอย่างแท้จริง สามารถติดตามได้แล้วทางเว็บไซต์ www.sanook77.co
          หลังเสร็จสิ้นการนำเสนอโดยผู้บริหารแล้ว บรรยากาศภายในงานคึกคักยิ่งขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสนุกกับโชว์จาก F.HERO หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ตามด้วยอีกหนึ่งโชว์สุดเดือดระอุจากคณะดนตรี แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก หรือ แจ๊ส ชวนชื่น ก่อนปิดท้ายค่ำคืนไปกับ 2 ดีเจรับเชิญ DJYP และ DJ GAYAIM
S

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad