Header Ads

Header ADS

OneSiam เปิดพื้นที่ช่วยผู้ประกอบการรายย่อยและชุมชน จัด “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย”


OneSiam เปิดพื้นที่ช่วยผู้ประกอบการรายย่อยและชุมชน


จัด “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย”


ส่งเสริมให้คนไทยช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทยด้วยกัน


 ท่ามกลางวิกฤตการณ์สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงสร้างความเดือดร้อนเสียหาย เพื่อร่วมยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในยามยากนี้ OneSiam โกลบอลเดสติเนชั่นที่ผสานศักยภาพ 3 ศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดกิจกรรม “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย” ผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน ผู้ประกอบการ เปิดพื้นที่ฟรี! ช่วยเหลือองค์กร ผู้ประกอบการ ชุมชน ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19 ให้นำผลิตภัณฑ์ ของใช้ อาหารขนม สินค้าขึ้นชื่อชุมชนต่างๆ รวมทั้ง แพ็คเกจท่องเที่ยว มาออกร้านจำหน่าย ตลอดหนึ่งเดือนเต็ม ระหว่างวันที่ 25 มิ.ย.-25 ก.ค. นี้ ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน

“สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย” คือกิจกรรมพิเศษที่ OneSiam และพันธมิตรรวมพลังจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้คนไทยช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทยด้วยกันในภาวะวิกฤต โดยซึ่งแบ่งการจัดกิจกรรมออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่


วันที่ 25 มิ.ย.-4 ก.ค. พบกับกิจกรรม “Siam Refresh Market” เปิดพื้นที่ฟรี! ช่วยเหลือผู้ประกอบการจากหลากหลายสาขาอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 อาทิ กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่ผันตัวมาขายของ, เจ้าของธุรกิจรายย่อยที่แบกรับค่าเช่าร้านไม่ไหว, อดีตลูกเรือที่ได้รับผลกระทบจากการไม่มีเที่ยวบิน, กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจอาหารที่ผันตัวมาขายสินค้า ฯลฯ  รวบรวมผลิตภัณฑ์ สินค้าไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ 40 กว่าร้านค้า มาให้เลือกช้อปสินค้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์เก๋ ในราคามิตรภาพ นอกจากนั้นยังมีขนมไทย “ทองม้วนสุขใจ” โดย “ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาร่วมจำหน่ายเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายไปสมทบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนไทย


วันที่ 5-11 ก.ค. พบกับกิจกรรม “ภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะ @สยามพารากอน” งานที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจนักเที่ยว พร้อมรับการท่องเที่ยวโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ เที่ยวสนุก สุขใจ ปลอดภัย ห่างไกลโควิด กับโปรโมชั่นแพ็คเกจท่องเที่ยวภูเก็ตสุดปัง! รวมที่พักสุดหรูในราคาที่ไม่ควรพลาด เสริมความมั่นใจด้วยมาตรฐาน SHA+ พร้อมกิจกรรมสุดคูล  กับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดกว่า 90% ซึ่งสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) (TCEB) จัดขึ้น เพื่อเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเกาะภูเก็ตในราคาสบายกระเป๋าแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน


วันที่ 12-25 ก.ค. ส่งท้ายด้วยกิจกรรม “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย มาร์เก็ต” รวบรวมร้านค้าทุกแขนง จากผู้ประกอบการหลากหลาย ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม สินค้าเด่นของแต่ละชุมชน อาหาร เบเกอรี่ รวม 40 กว่าร้านค้า มาร่วมออกร้านจำหน่ายในพื้นที่เดียวแบบไม่ต้องเดินทางไกล


นอกจากนี้สยามเซ็นเตอร์ ยังร่วมมือกับภาครัฐ เอกชน องค์กรต่างๆ เปิดพื้นที่ฟรี! จัดกิจกรรมคืนความสุข ช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ให้นำผลิตภัณฑ์ สินค้าต่างๆ มาจำหน่าย ระหว่างวันที่ 1 ก.ค.-1ส.ค. นี้ ณ บริเวณเอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


พบกับกิจกรรมพิเศษส่งเสริมให้คนไทยช่วยเหลือและสนับสนุนคนไทยด้วยกันได้ กับงาน “สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มิ.ย.-25 ก.ค. ศกนี้ ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 สยามพารากอน และเอเทรียม 1 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ โดยการจัดงานเป็นไปตามมาตรการด้านดูแลสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด มาร่วมกันสร้างพลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ให้สยามกลับมามีรอยยิ้มที่สดใสทั่วไทยอีกครั้งในเร็ววัน

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.