Header Ads

Header ADS

HEYBIT หุ่นยนต์ที่ปรึกษาด้านสินทรัพย์ดิจิทัล ประกาศให้บริการทั่วโลก

HEYBIT หุ่นยนต์ที่ปรึกษาด้านสินทรัพย์ดิจิทัล

ประกาศให้บริการทั่วโลก 

มอบเหรียญ Stablecoin มูลค่า 10 USDT (Tether) เมื่อสมัครสมาชิกครั้งแรก

โซล, เกาหลีใต้--16 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

HEYBIT แพลตฟอร์มหุ่นยนต์ที่ปรึกษาด้านสินทรัพย์ดิจิทัลที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 โดยบริษัทสตาร์ทอัพด้านฟินเทคของเกาหลีอย่าง "Uprise" ประกาศเตรียมจัดอีเวนต์เพื่อฉลองการเปิดให้บริการทั่วโลก

HEYBIT มอบเหรียญสกุลเงินดิจิทัล Stablecoin รวม 10 USDT (Tether) คิดเป็นมูลค่า 10 ดอลลาร์ให้กับผู้ที่สมัครสมาชิกครั้งแรกเพื่อฉลองการเข้าสู่ตลาดโลก นอกจากนี้ หากผู้ใช้สมัครผ่านโค้ดเชิญ ผู้แนะนำและสมาชิกใหม่จะได้รับผลตอบแทนการลงทุน 10% ของค่าธรรมเนียม HEYBIT อีกด้วย

HEYBIT เป็นบริการหุ่นยนต์ที่ปรึกษาด้านสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีเป้าหมายเพื่อมอบผลตอบแทนที่ง่าย สะดวก และมั่นคงในตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความผันผวน ซึ่ง HEYBIT เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Binance และใช้กลยุทธ์ที่เน้นอัลกอริทึมที่สามารถจัดการการทำธุรกรรมความถี่สูงและควบคุมความผันผวนในสินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อสร้างผลกำไรระยะยาวได้อย่างน่าเชื่อถือ

ปริมาณการทำธุรกรรมสะสมผ่าน HEYBIT มีมูลค่ามากกว่า 2 หมื่นล้านดอลลาร์จนถึงปัจจุบัน และผลตอบแทนสะสมตั้งแต่เดือนพ.ย. 2563 ถึงเดือนธ.ค. 2564 อยู่ในระดับสูสีกับบริการอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน ขณะที่ ผลขาดทุนสูงสุดในอดีต (Max DrawDown: MDD) อยู่ที่ระดับ -11.25% ในช่วงเวลาเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงการป้องกันมูลค่าเหรียญลดลงอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเทียบกับการถือเหรียญเพียงอย่างเดียว ด้วยเหตุนี้ การลดการขาดทุนให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ควบคู่ไปกับการทำกำไรอย่างสม่ำเสมอจึงเป็นจุดแข็งหลักในกลยุทธ์ ForeFront ของ HEYBIT

HEYBIT ได้รับรางวัลใหญ่จากโครงการสตาร์ทอัพ ซึ่งจัดโดย Korea UP Creative Audition และธนาคารเพื่อการพัฒนาเกาหลี (KDB) ซึ่งจัดขึ้นในปีเดียวกันหลังจากการก่อตั้งแพลตฟอร์มในปี 2561 อันเป็นการตระหนักถึงความสามารถทางเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น HEYBIT ยังได้รับการรับรองว่าเป็น "Future Unicorn" และ "Technology Innovation Innobiz" ผ่านโครงการของกระทรวงเอสเอ็มอีและสตาร์ทอัพ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลเกาหลีที่จัดตั้งขึ้นเพื่อนโยบายสำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี

นอกจากนั้นแล้ว มูลค่าทางธุรกิจและเทคโนโลยีของบริษัทยังได้รับการยอมรับจากสถาบันหลายแห่ง เช่น Hana Bank ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี โดยการลงนามในความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาบริการทางการเงินด้วยโซลูชันหุ่นยนต์ที่ปรึกษา และยังได้รับเงินลงทุน 1.2 หมื่นล้านวอน (ประมาณ 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ผ่านการระดมทุนรอบ seed และ series B ในปี 2563 และประสบความสำเร็จในการดึงดูดเงินลงทุนเพิ่มเติมอีก 20 ล้านดอลลาร์ผ่านการระดมทุนรอบ series C ในปี 2564 โดยดึงดูดการลงทุนรวมกันได้ 30 ล้านดอลลาร์

ขณะนี้ HEYBIT กำลังวางแผนที่จะเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดโดยผลักดันแพลตฟอร์มเข้าสู่ตลาดโลก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ HEYBIT

www.heybit.com

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.