AntWorks คว้ารางวัลซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะยอดเยี่ยมจาก Frost & Sullivan - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562

AntWorks คว้ารางวัลซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะยอดเยี่ยมจาก Frost & Sullivan

    AntWorks(TM) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) ประกาศว่า ทางบริษัทชนะรางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะยอดเยี่ยมจากบริษัทวิจัยชั้นนำระดับโลกอย่าง Frost & Sullivan รางวัลดังกล่าวมีขึ้นเพื่อยกย่องบรรดาผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีความคิดสร้างสรรค์ในตลาดต่าง ๆ ซึ่งประเมินโดยการวิจัยในทั้งระดับปฐมภูมิและทุติยภูมิจากทีมนักวิเคราะห์และที่ปรึกษาตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่า

          Frost & Sullivan ยกย่อง AntWorks ในฐานะผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ หลังจากแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสานอย่าง ANTstein(TM) Square ได้สร้างอิทธิพลต่อตลาดอย่างกว้างขวาง แพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นชุดระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยการประมวลผลโดยตรง ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Cognitive Machine Reading (CMR) ที่มาพร้อมวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล เพื่อเปิดทางให้องค์กรต่าง ๆ สามารถยกระดับกระบวนการทางธุรกิจและแก้ปัญหาความท้าทายหลัก ๆ ในองค์กร
          ในโอกาสนี้ คุณ Anand S รองประธานแผนก TechVision และหัวหน้าศูนย์นวัตกรรมของ Frost & Sullivan ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ AntWorks ว่า "AntWorks ได้พลิกโฉมมรดกของอุตสาหกรรม RPA ด้วยวิสัยทัศน์และศักยภาพในระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่มีความก้าวล้ำ ซึ่งเป็นผลมาจากแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสานอันทรงพลังของทางบริษัทอย่าง ANTstein นอกจากนี้ เรายังรู้สึกประทับใจในการนำเสนอเกี่ยวกับข้อมูลสะอาด (clean data) และกระบวนการทางธุรกิจที่ช่วยผลักดันระบบอัตโนมัติ รวมถึงความสามารถในการสร้างระบบอัตโนมัติในกระบวนการที่มีความซับซ้อนสูง พร้อมรวบรวมและจัดการข้อมูล (data curation) ประกอบกับการจัดการแรงงานดิจิทัล"
          คุณ Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ AntWorks ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีในอุตสาหกรรม AI และระบบอัตโนมัติโดย Frost & Sullivan รางวัลนี้ถือเป็นบทพิสูจน์ความขยันของพนักงานทุกคนในองค์กร เรามุ่งมั่นสนับสนุนการใช้ AI ในทุกกระบวนการทางธุรกิจที่มีความถูกต้องตามหลักจริยธรรม พร้อมมอบเทคโนโลยีสุดล้ำให้กับบริษัทที่มีความตื่นตัวและมองการณ์ไกลในทุกภาคอุตสาหกรรม ทั้งนี้ เป้าหมายของเราคือการส่งมอบประสบการณ์อัตโนมัติอัจฉริยะที่เป็นของแท้และอิงข้อมูลเป็นหลักตั้งแต่ต้นจนจบให้กับองค์กรต่าง ๆ ที่มีเป้าหมายเป็นการประมวลผลโดยตรง"
          รายงาน: www.ant.works/fs-ia-award
          เกี่ยวกับ AntWorks
          AntWorks(TM) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและมีความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ
          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad